THÔNG BÁO KHUYẾN MẠI TẶNG VÉ XEM PHIM CGV TẠI HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH


Bắt đầu từ ngày 9/7/2019, Công ty ALMA sẽ đồng thời thực hiện 2 chương trình khuyến mại có tên gọi “ĐẾN ALMA NGAY, XEM PHIM MÊ SAY” tại Hà Nội (có thời hạn đến 31/12/2019) và “CÙNG ALMA XEM PHIM THẢ GA” tại Thành phố Hồ Chí Minh (có thời hạn đến 02/01/2020).

Thông tin chương trình:

Tên chương trình khuyến mại thứ nhất: “Đến ALMA ngay, xem phim mê say”

Phạm vi áp dụng khuyến mại tại thành phố Hà Nội. 

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 9/7/2019 đến hết ngày 31/12/2019 (trừ các ngày thứ Hai hàng tuần).

Tên chương trình khuyến mại thứ hai: “Cùng ALMA xem phim thả ga”

Phạm vi áp dụng khuyến mại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 9/7/2019 đến hết ngày 02/01/2020 (trừ các ngày thứ Hai

hàng tuần)

Nội dung chi tiết của hai chương trình như sau:

  • Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nghỉ dưỡng
  • Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Phiếu đổi vé xem phim tại các rạp CGV trên cả nước trị giá 100.000 đồng/phiếu và Phiếu đổi Bắp, nước tại các rạp CGV trên cả nước trị giá 70.000 đồng/phiếu hoặc các quà tặng khác có giá trị tương đương
  • Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Toàn bộ khách mời đã từng tham dự ít nhất một buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty sẽ tiếp tục được Công ty mời lại hoặc đăng ký tham dự và được Công ty xác nhận, sau đó tới tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần tại:
  • Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; và Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. (đối với chương trình “Đến ALMA ngay, xem phim mê say” áp dụng tại địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Tầng 30&34 tòa nhà Lim Tower, 9 – 11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. (đối với chương trình “Cùng ALMA xem phim thả ga” áp dụng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh).
  • Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng): Mỗi khách mời đi lẻ sẽ được tặng một Phiếu đổi vé xem phim tại các rạp CGV trên cả nước trị giá 100.000 đồng/phiếu (Phiếu đổi vé xem phim) và Phiếu đổi Bắp, Nước tại các rạp CGV trên cả nước trị giá 70.000 đồng/phiếu (Phiếu đổi Bắp, Nước); mỗi khách mời tham dự theo cặp đôi sẽ được tặng hai Phiếu đổi vé xem phim và hai Phiếu đổi Bắp, nước hoặc quà tặng khác có giá trị tương đương.
  • Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: 340,000,000 VNĐ (Bằng chữ: Ba trăm bốn mươi triệu đồng)
  • Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mại, Công ty sẽ mời lại toàn bộ các khách mời đã từng tham dự ít nhất một buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty thông qua gọi điện trực tiếp tới khách hàng và/hoặc các khách hàng này đăng ký trực tuyến trên fanpage www.facebook.com/CongtyALMA/ của Công ty. Khách hàng của chương trình  “Đến ALMA ngay xem phim mê say” và “Cùng ALMA xem phim thả ga” là khách hàng đã được Công ty gọi điện mời và/hoặc đăng ký như trên và cả hai hình thức này sẽ được Công ty gửi tin nhắn xác nhận là khách mời tham dự chương trình lần thứ hai, sau đó tới tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần tại Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; và Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc Tầng 30&34 tòa nhà Lim Tower, 9 – 11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (không áp dụng cho các khách mời không đến tham dự buổi giới thiệu này hoặc từ chối tham dự khi được mời). Khi đến, Khách mời cần xuất trình tin nhắn của Công ty gửi tới Khách mời trong đó xác nhận khách tới tham dự lần 2, khi đó Khách mời sẽ nhận được quà tặng là Phiếu đổi vé xem phim tại các rạp CGV trên cả nước trị giá 100.000 đồng/phiếu (Phiếu đổi vé xem phim) và Phiếu đổi Bắp, Nước tại các rạp CGV trên cả nước trị giá 70.000 đồng/phiếu (Phiếu đổi Bắp, Nước) hoặc các phần quà tương đương. Khách mời tham dự một mình được tặng một Phiếu đổi vé xem phim và một Phiếu đổi Bắp, Nước hoặc các phần quà tương đương; khách mời tham dự theo cặp đôi được tặng hai Phiếu đổi vé xem phim và hai Phiếu đổi Bắp, Nước hoặc các phần quà tương đương. Khách hàng của chương trình “Đến ALMA ngay xem phim mê say” và “Cùng ALMA xem phim thả ga” không phải mất tiền để tham dự chuỗi sự kiện, không bắt buộc phải mua hàng hóa dịch vụ hay bắt buộc kèm theo việc ký kết hợp đồng với Công ty.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký tham dự chương trình tại đây:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 024 7304 6868 (máy lẻ: 22069) trong giờ hành chính.

Facebook: http://www.facebook.com/congtyalma/