Thông báo cuộc thi “Ký ức sum vầy ngày Tết” 2021 (từ 10/01/2021 đến 04/02/2021)


“Kỷ niệm về những ngày Tết sum vầy hạnh phúc chính là tài sản quý giá nhất”.

Với thông điệp này, công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường trân trọng giới thiệu cuộc thi ảnh “Ký ức sum vầy ngày Tết” – với sự đồng hành của báo điện tử Zing News. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích mỗi người chúng ta nhìn lại và trân trọng những kỷ niệm ngày Tết sum vầy cũng như tận hưởng kỳ nghỉ Tết 2021 thật ý nghĩa bên những người thân yêu. Cuộc thi hân hạnh có sự góp mặt của Diva Mỹ Linh và ông Amir Ohayon – đại diện Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường – trong vai trò thành viên Ban giám khảo.

Quý vị tham gia có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị từ chương trình. Dưới đây là thể lệ, tiêu chí, hình thức chấm điểm và các thông tin khác:

1/ THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH:  từ 10/01/2021 đến 04/02/2021.

2/ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

3/ CÁCH THỨC THAM DỰ

Bước 1: Bấm vào đây để bắt đầu tham gia chương trình.

Bước 2: Người tham dự đăng tải hình ảnh liên quan đến dịp Tết Nguyên Đán của gia đình mình. Đó có thể là ảnh cũ hoặc mới. Số lượng ảnh trong mỗi bài dự thi là từ một ảnh đến 5 ảnh. Dung lượng ảnh tối đa 10MB.

Bước 3: Nhập chia sẻ về những ký ức Tết mà mình cảm thấy đáng nhớ, ý nghĩa, quan trọng và muốn chia sẻ với mọi người. Nội dung chia sẻ tối thiểu 70 ký tự, cần truyền tải một thông điệp tích cực về Tết Nguyên Đán: “Ký ức sum vầy hạnh phúc là tài sản quý giá nhất”.

Bước 4: Sau khi nhập ảnh và nội dung chia sẻ, người chơi nhập tiếp các thông tin cá nhân để BTC liên hệ trong trường hợp trúng giải. Ấn “Gửi” để hoàn tất bài dự thi.

Bước 5: Đồng thời, người tham dự cũng cần đăng tải bài dự thi trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #KyucSumvayNgayTet #ALMAMoments

Link chương trình trên Zing News: Bấm vào đây

Lưu ý:

Ảnh và nội dung dự thi phải tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam, không vi phạm thuần phong mỹ tục.

Người dự thi, đăng tải bài dự thi cần có tác quyền chia sẻ ảnh/video và không trùng lặp với bất kì bài dự thi nào khác tham gia cuộc thi này.

Người chơi cần điền chính xác và đầy đủ các thông tin để BTC đối chiếu thông tin và trao giải thưởng nếu được giải. Nếu thông tin cung cấp không trùng khớp thì giải thưởng sẽ bị hủy và người chơi không được nhận giải thưởng.

4/ CHÍNH SÁCH XÉT GIẢI VÀ TRAO THƯỞNG:

 • Bài thi có nội dung ý nghĩa và thể hiện được thông điệp “Ký ức sum vầy hạnh phúc là tài sản quý giá nhất”.
 • Bài thi không được vi phạm bất kì quy định nào của chương trình
 • Bài thi không được vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Bài dự thi do Ban tổ chức cuộc thi chấm và có giá trị quyết định cuối cùng.

Thời gian công bố giải thưởng: 21/02/2021. Kết quả sẽ được công bố trên Zingnews, website www.alma.vn và fanpage Happy Alma: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

5/ CƠ CẤU TRAO THƯỞNG

05 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được trao giải thưởng chung cuộc.

Mỗi giải là một kỳ nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm cho 2 người (kèm 2 trẻ nhỏ dưới 12 tuổi) tại căn hộ loại A – Khu nghỉ dưỡng ALMA 5 sao, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh*.

*Giải thưởng chỉ bao gồm chi phí phòng nghỉ (cùng các tiện ích cung cấp miễn phí như bể bơi, công viên nước, bảo tàng khoa học, chèo thuyền, lướt ván bodyboard,… được Khu nghỉ dưỡng ALMA quy định theo chính sách tại thời điểm kỳ nghỉ được thực hiện)

Người trúng giải tự túc chi phí di chuyển, ăn uống và các dịch vụ sử dụng thêm khác tại khu nghỉ dưỡng ALMA.  

6/ QUY ĐỊNH CHUNG

I. CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG

B1: Ban tổ chức thông báo kết quả trên fanpage Happy Alma và liên hệ chủ nhân bài dự thi để thông báo, xác nhận trực tiếp.

B2: Người trúng giải cung cấp thông tin cá nhân được yêu cầu để nhận quà.

B3: Sau khi xác nhận thông tin nhận quà, BTC sẽ gửi voucher giải thưởng qua chuyển phát nhanh hoặc mời người trúng giải đến nhận quà trực tiếp tại văn phòng tùy theo yêu cầu của giải thưởng cũng như vị trí địa lý.

II. VỀ GIẢI THƯỞNG

 • Giải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt, không thể bán, trao tặng, chuyển nhượng cho người khác.
 • Người chơi có thể được yêu cầu đóng các loại thuế, phí theo đúng quy định của pháp luật.
 • Ban tổ chức có quyền hủy bỏ kết quả nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận nào có nguy cơ ảnh hưởng đến tính minh bạch của chương trình.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người dự thi không sử dụng ảnh, video, nội dung… trong bài dự thi mà không thuộc về mình hoặc không được sự cho phép của người liên quan. Mọi kết quả chấm giải liên quan đến các bài dự thi này sẽ bị hủy vô điều kiện và nhường lại giải thưởng cho bài dự thi xếp hạng tiếp theo.
 • Ban tổ chức được quyền tiến hành việc kiểm tra tính chính xác của các thông tin cá nhân do người tham gia cung cấp. Công tác kiểm tra sẽ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, và không gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dự thi. 
 • Nếu Ban tổ chức không thể gửi thông báo cho người đoạt giải bằng điện thoại, email, tin nhắn cá nhân trên Facebook hoặc người đoạt giải không cung cấp thông tin cá nhân phục vụ cho việc trao thưởng trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày công bố kết quả, thì coi như khách hàng từ chối nhận quà và sẽ dành phần quà này cho người chơi khác.
 • Ban tổ chức có quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh liên quan cho các hoạt động truyền thông chương trình mà không cần sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan. nhằm phục vụ mục đích vận hành của chương trình và cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin. 
 • Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên landing page của chương trình.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban tổ chức là kết quả cuối cùng.

III. HẠN CHẾ TRÁCH NHIỆM / ĐIỀU KHOẢN MIỄN TRÁCH

Trách nhiệm:

 • Ban tổ chức sẽ tổng hợp thông tin, công bố người trúng giải và chỉ trao thưởng sau khi đã xác nhận thông tin chính xác.
 • Giải quyết khiếu nại của người tham gia về việc nhận giải trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố giải thưởng. Nếu sau thời hạn trên, coi như kết quả của Ban tổ chức là hoàn toàn chính xác.

Điều khoản miễn trách:

 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi người tham gia sử dụng thông tin cá nhân không chính xác để tham gia quay thưởng.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng.
 • Ban tổ chức được miễn trách đối với các khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến quyền sở hữu thông tin của người tham gia.

IV. QUYỀN SỞ HỮU THÔNG TIN DỮ LIỆU

 1. Tất cả các thông tin liên quan đến chương trình, bao gồm các thông tin do người tham gia cung cấp sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu và sử dụng của Ban tổ chức.
 2. Việc thu thập thông tin cá nhân của người tham gia là một phần tất yếu của chương trình và các thông tin này sẽ được lưu trữ và xử lý đúng theo quy định của Pháp luật. 

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 1900 6737

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home” 

Hotline: 1900 6737 

Website:  

· https://alma.vn/  

· https://www.alma-resort.com/  

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/  

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/  

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/  

Địa chỉ:  

 • Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  
 • Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.  
 • Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.  

Các nền tảng khác:  

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/  

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma  

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang  

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma  

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare