Thông báo chương trình “Vui cùng ALMA – Nhận quà thật bự” tại TP. Hồ Chí Minh từ 1/6 – 28/7/2019


Công ty ALMA xin trân trọng thông báo việc thực hiện chương trình bốc thăm may mắn “Vui cùng ALMA, nhận quà thật bự” tại TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình dành cho các khách mời tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 01/06/2019 đến hết ngày 28/07/2019 tại văn phòng công ty ALMA.

Địa điểm tổ chức: Tầng 30 & 34 tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chi Minh

Khách mời cần ở lại tới khi Công ty tổ chức bốc thăm vào cuối buổi giới thiệu. Mỗi ngày 1 giải, mỗi giải trị giá 10,000,000 vnd (mười triệu đồng). Giải thưởng được chi trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đến tài khoản theo thông tin do người nhận thưởng cung cấp.

Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

  1. Tên chương trình khuyến mại: Vui cùng ALMA, nhận quà thật bự
  2. Phạm vi khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh
  3. Thời gian khuyến mại: Các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật trong thời gian từ ngày 01/06/2019 đến hết ngày 28/07/2019
  4. Giải thưởng: Trị giá 10.000.000 vnd/giải
  5. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách mời đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại Tầng 30 & 34 tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh và ở lại tới khi Công ty tổ chức bốc thăm vào cuối buổi giới thiệu.
  6. Khi tham gia dự sự kiện, mỗi cặp đôi Khách mời (với khách mời tham dự theo cặp đôi) hoặc Khách mời (với khách mời đi lẻ) sẽ được Công ty phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu, phần còn lại do khách hàng giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng, 2 phần có mã số trùng nhau.

Việc bốc thăm sẽ được tiến hành công khai trong cùng ngày vào cuối buổi sự kiện khoảng lúc 12h Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại địa điểm tổ chức sự kiện. Giải thưởng trị giá 10.000.000 đồng/giải. Người trúng thưởng là người được bốc thăm có phiếu trúng thưởng có thông tin trùng khớp với phần Công ty lưu giữ. Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có 1 khách mời được trao thưởng). Trong thời hạn 02 ngày kể từ ngày nhận được kết quả bốc thăm người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 cần cung cấp bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm CMND (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên phần phiếu Công ty lưu giữ để chứng minh) và thông tin trên phần liên 2 của phiếu trúng thưởng mà khách mời giữ,…Trường hợp người số 1 không thực hiện xác nhận nhận thưởng theo thủ tục và thời gian quy định người có tên trên lá phiếu số 2, số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục xác nhận nhận thưởng tương tự. Kết quả bốc thăm được Công ty thông báo với người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm và được công bố trên website www.alma.vn

Công ty sẽ trao thưởng trực tiếp cho khách mời may mắn tại địa điểm bốc thăm trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày bốc thăm. Giải thưởng sẽ được Công ty trao cho người nhận thưởng hợp lệ thông qua hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin tài khoản do người nhận thưởng cung cấp.

Ngoài ra, người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật. Tên, mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong ấn phẩm của Công ty. Kết quả bốc thăm và việc trao thưởng sẽ được lập biên bản với chữ ký của các bên liên quan. Trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 024 7304 6868 (máy lẻ: 22069) trong giờ hành chính.

Facebook: http://www.facebook.com/congtyalma/

Instagram: https://www.instagram.com/congtyalma/