Thông báo chương trình ưu đãi đặc biệt cho Chủ sở hữu đến hết 9/5/2020


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) xin trân trọng thông báo về việc triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Quý Chủ sở hữu khi thanh toán hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ trong thời gian từ ngày 25/04/2020 đến hết ngày 09/05/2020.

Theo đó, các Chủ Sở hữu thanh toán Hợp đồng Sở hữu Kỳ sẽ nhận được những ưu đãi sau khi thực hiện thanh toán từ nay đến hết ngày 09/05/2020:

1. Lựa chọn một trong hai ưu đãi gồm:

  • Ưu đãi 1: Chiết khấu trực tiếp 05% trên số tiền thực hiện thanh toán, hoặc chiết khấu tối thiểu 10 triệu nếu hoàn thiện 100% giá trị hợp đồng, hoặc
  • Ưu đãi 2: Trả góp tối đa 12 tháng lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.

2. Với mỗi hợp đồng hoàn thiện thanh toán 100% giá trị hợp đồng trong thời gian từ ngày 25/04/2020 đến hết ngày 09/05/2020, Chủ Sở hữu sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm may mắn với giải thưởng:

  • 01 giải nhất trị giá 50,000,000 đồng (Năm mươi triệu đồng) tiền mặt
  • 01 giải nhì trị giá 20,000,000 đồng (Hai mươi triệu đồng) tiền mặt.

Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, Khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng sẽ được Công ty gửi mã số dự thưởng vào email và/hoặc số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký với Công ty. Công ty sẽ chốt số mã dự thưởng đủ điều kiện cho đến hết ngày 09/05/2020. Trong trường hợp khách hàng sở hữu nhiều Hợp đồng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại thì mỗi Hợp đồng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng.

Buổi lễ chọn số may mắn để xác định người trúng thưởng sẽ được tổ chức dự kiến vào ngày 12 tháng 05 năm 2020 tại văn phòng đại diện của Công ty ở địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đại điện Ban tổ chức sẽ trực tiếp lên thao tác trên trang web www.random.org để chọn ra khách hàng trúng thưởng. Khi quay số, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên người trúng thưởng của giải nhất trước, sau đó đến giải nhì. Với mỗi giải, Công ty sẽ tiến hành quay số lựa chọn ngẫu nhiên ra người trúng thưởng thứ nhất và 01 khách hàng dự phòng.

Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty sẽ thông báo kết quả trực tiếp tới người trúng thưởng, và trên trang web của Công ty. Để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng cần xuất trình thông tin mã dự thưởng từ hệ thống và Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (hoặc các giấy tờ nhân thân khác còn hiệu lực và có giá trị chứng minh tương đương). Khách hàng trúng thưởng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người trúng thưởng không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được thông báo trúng thưởng từ Công ty thì giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng dự phòng.

Trong trường hợp tại thời điểm bốc thăm trúng thưởng mà có các quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan tới hạn chế tụ tập đông người thì việc quay số bốc thăm trúng thưởng vẫn sẽ được diễn ra với số người tham dự tối đa theo đúng quy định của cơ quan nhà nước. Công ty có trách nhiệm ghi hình lại việc quay số bốc thăm để đảm bảo khách quan và chính xác.

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo cho từng khách hàng trúng thưởng qua thư điện tử, điện thoại trực tiếp và công bố công khai trên trang website www.alma.vn. Thời gian kết thúc trao thưởng là 07 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình.

Ngoài ra, người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website của Công ty. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên đường có quyền sử dụng hình ảnh người trúng thưởng vào mục đích quảng cáo mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Kết quả bốc thăm và việc trao thưởng sẽ được lưu giữ và lập biên bản với chữ ký của các bên liên quan. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh thiên đường có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra, giám sát. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại:  (024) 7304 6868 máy lẻ 22036