Thông báo chương trình khuyến mại “Thanh toán ngay nhận tiền liền tay” từ 11/4 – 17/4/2020


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường thông báo chương trình khuyến mại “THANH TOÁN NGAY NHẬN TIỀN LIỀN TAY” như sau:

  1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 11/4/2020 đến hết ngày 17/4/2020
  2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nghỉ dưỡng
  3. Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại
  4. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tiền – 50,000,000 VNĐ (Năm mươi triệu đồng)
  5. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nghỉ dưỡng
  6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Trong thời gian khuyến mại, tất cả các khách hàng đã từng ký Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ với Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường và đảm bảo các điều kiện sau: (i) Khách hàng đã thanh toán đủ 100% giá trị Hợp đồng Sở hữu Kỳ nghỉ trong thời gian khuyến mại; (ii) Khách hàng không có khoản nợ với Công ty tính đến thời điểm chốt danh sách khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại (17/4/2020). Các khách hàng đáp ứng đủ 02 điều kiện trên sẽ được tự động cấp một mã số dự thưởng trong đó mã số dự thưởng.
  • Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng): một (01) giải thưởng bằng tiền trị giá 50.000.000 đồng.
  • Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: 50,000,000 (Năm mươi triệu đồng).
  • Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, Khách hàng đủ điều kiện tham gia sẽ được Công ty gửi mã số dự thưởng vào email và/hoặc số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký với Công ty. Công ty sẽ chốt số mã dự thưởng đủ điều kiện cho đến hết ngày 17/4/2020. Trong trường hợp khách hàng sở hữu nhiều Hợp đồng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại thì mỗi Hợp đồng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng.

         Buổi lễ chọn số may mắn để xác định người trúng thưởng sẽ được tổ chức công khai vào lúc 15h giờ ngày 18 tháng 04 năm 2020 tại văn phòng đại diện của Công ty ở địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đại điện Ban tổ chức sẽ trực tiếp lên thao tác trên trang web www.random.org để chọn ra khách hàng trúng thưởng. Khi quay số, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 01 khách hàng trúng thưởng và sau đó sẽ tiến hành quay số tìm ra 01 khách hàng dự phòng. Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty sẽ thông báo kết quả trực tiếp tới người trúng thưởng, và trên trang web của Công ty. Để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng cần xuất trình thông tin mã dự thưởng từ hệ thống và Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (hoặc các giấy tờ nhân thân khác còn hiệu lực và có giá trị chứng minh tương đương). Khách hàng trúng thưởng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người trúng thưởng không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được thông báo trúng thưởng từ Công ty thì giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng dự phòng.

         Trong trường hợp tại thời điểm bốc thăm trúng thưởng mà có các quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan tới hạn chế tụ tập đông người thì việc quay số bốc thăm trúng thưởng vẫn sẽ được diễn ra với số người tham dự tối đa theo đúng quy định của cơ quan nhà nước. Công ty có trách nhiệm ghi hình lại việc quay số bốc thăm để đảm bảo khách quan và chính xác.

         Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo cho từng khách hàng trúng thưởng qua thư điện tử, điện thoại trực tiếp và công bố công khai trên trang website www.alma.vn. Thời gian kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.

Ngoài ra, người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website của Công ty. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên đường có quyền sử dụng hình ảnh người trúng thưởng vào mục đích quảng cáo mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Kết quả bốc thăm và việc trao thưởng sẽ được lưu giữ và lập biên bản với chữ ký của các bên liên quan. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh thiên đường có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra, giám sát. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại:  (024) 7304 6868 máy lẻ 22036