Thông báo chương trình “KHÁM PHÁ ALMA – ĂN UỐNG THẢ GA” (KH, 30/05/2023 – 31/12/2023)


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường trân trọng thông báo về việc triển khai chương trình khuyến mại Khám phá ALMA – Ăn uống thả ga từ ngày 30/05/2023 đến 31/12/2023 (trừ Thứ Hai hàng tuần)

1. Tên chương trình khuyến mại: Khám phá alma – Ăn uống thả ga

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tỉnh Khánh Hòa

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 30/05/2023 đến 31/12/2023 (trừ thứ Hai hàng tuần)

4. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Khách hàng là cặp vợ chồng cư trú tại Việt Nam, có độ tuổi từ 35 đến 65 tuổi (đối với vợ và chồng) được Công ty mời đến tham dự một trong những sự kiện/buổi giới thiệu sản phẩm do Công ty tổ chức lúc 9h30 và 14h30 từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần tại Văn phòng Công ty tại tầng 2, Khách sạn Citadines Bayfront, số 62 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa trong thời gian khuyến mại.

5. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng):

Khách hàng tham gia và thỏa mãn nội dung của chương trình khuyến mại sẽ được lựa chọn một (01) trong số những phần quà sau:

  • Phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Một triệu Việt Nam đồng) sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ ẩm thực tại Khu nghỉ dưỡng Alma (sau đây gọi là Phiếu quà tặng “Alma Day Pass”).  Phiếu quà tặng Alma Day Pass được sử dụng cho 01 hóa đơn duy nhất  (không được tách phiếu thanh toán thành nhiều lần) trong ngày khi Khách hàng dùng Phiếu quà tặng này để đến tham quan, và sử dụng dịch vụ ẩm thực tại Khu nghỉ dưỡng Alma. Phiếu quà tặng Alma Pass không được áp dụng để thanh toán cho dịch vụ lưu trú (thanh toán tiền phòng) tại Khu nghỉ dưỡng Alma. Phiếu quà tặng Alma Day Pass có thời hạn 12 tháng kể từ ngày trao thưởng. Số quà tặng dự kiến: 210 quà tặng
  • Phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Một triệu Việt Nam đồng) sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ ăn uống tại một trong các nhà hàng sau: (i) Nhà hàng Louisiane có địa chỉ tại Lô 29, đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; (ii) nhà hàng Ngon Gallery có địa chỉ tại tầng 2, Khách sạn Citadines Bayfront, số 62 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; (iii) Nhà hàng Sailing Club có địa chỉ tại số 72-74 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (sau đây gọi chung là “Phiếu quà tặng Louisiane/Ngon Gallery/ Sailing Club”). Số lượng phiếu (dự kiến) sử dụng cho mỗi nhà hàng là: 210 phiếu.
  • Phiếu quà tặng Louisiane/Ngon Gallery/ Sailing Club có giá trị trong 03 tháng kể từ ngày trao thưởng. Các phiếu quà tặng này được sử dụng 01 lần cho 01 (một) hóa đơn duy nhất tại các nhà hàng Sailing Club, Louisiane, Ngon Gallery và không được hoàn lại tiền, nếu thừa. Các Phiếu quà tặng này không được sử dụng đồng thời với bất cứ chương trình ưu đãi nào khác của (các) nhà hàng Sailing Club, Louisiane, Ngon Gallery (ví dụ: chương trình thẻ thành viên, thẻ VIP hay chương trình khuyến mại khác, nếu có) và cần tuân thủ theo các chính sách chung của Nhà hàng.
  • Các Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không thể chuyển nhượng cho người khác. Khách hàng cần xuất trình bản gốc của các Phiếu quà tặng này khi sử dụng. Phiếu quà tặng hợp lệ là phiếu quà tặng có con dấu của Công ty, còn nguyên vẹn, không rách, nát, bị tẩy xóa, chắp vá, sửa chữa nội dung, đúng, đầy đủ thông tin của người sử dụng và không được cấp lại trong bất cứ trường hợp nào.
  • Tổng số Phiếu quà tặng dự kiến: 840 quà tặng

6. Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: 840.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Tám trăm bốn mươi triệu Việt Nam đồng)

7. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

  • Khách hàng là (các) cặp vợ chồng khi đến sự kiện/buổi giới thiệu sản phẩm và đã ở lại ít nhất 90 phút, Khách hàng sẽ được nhân viên tại sự kiện tặng Quà tặng là (các) Phiếu quà tặng. Việc phân bổ từng loại phiếu quà tặng sử dụng tại từng nhà hàng tới Khách hàng sẽ do Công ty thực hiện. Nội dung chi tiết về các loại Phiếu quà tặng, cách thức sử dụng, số lượng quà tặng dự kiến được quy định cụ thể tại phần trên của văn bản này.
  • Trên Phiếu quà tặng ghi rõ tên, thông tin khách hàng được tặng thưởng. Khách hàng đến tham dự sự kiện/buổi giới thiệu và chưa cần mua, sử dụng bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty đều được tặng thưởng. (Các) Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng cho cá nhân, tổ chức khác sử dụng.
  • Khách hàng chỉ được hưởng khuyến mại 01 lần duy nhất trong suốt thời gian khuyến mại.
  • Để được nhận quà tặng, Khách hàng cần cung cấp và xuất trình bản sao hợp pháp CMND/CCCD/Hộ chiếu của hai vợ chồng; Giấy chứng nhận kết hôn (bản sao). Người nhận quà tặng có trách nhiệm chia sẻ hình ảnh cá nhân để công ty sử dụng cho mục đích truyền thông. Công ty cam kết không sử dụng hình ảnh của người được tặng quà vào những mục đích trái pháp luật, trái đạo đức xã hội. Công ty chỉ sử dụng hình ảnh khi được sự đồng ý của Khách hàng bằng văn bản.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 0258 730 6868