Thông báo chương trình “HÈ RỘN RÀNG – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” (HCM, 02/05/2023 – 04/06/2023)


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường trân trọng thông báo về việc triển khai chương trình khuyến mại Hè rộn ràng – Gắn kết yêu thương từ ngày 02/05/2023 đến 04/06/2023 (trừ Thứ Hai hàng tuần)

1. Tên chương trình khuyến mại: Hè rộn ràng – gắn kết yêu thương

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh

3. Thời gian khuyến mại: từ 02/05/2023 đến 04/06/2023 (trừ Thứ Hai hàng tuần)

4. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại:

Kỳ nghỉ 3 (ba) ngày 2 (hai) đêm (không bao gồm ăn sáng, các dịch vụ vui chơi, cá nhân khác) tại Căn hộ tiêu chuẩn loại A, Khu nghỉ dưỡng Alma có địa chỉ tại lô D7a2, TT4X6, Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa (“Khu nghỉ dưỡng Alma”) dành cho 02 người lớn và 02 trẻ em dưới 11 tuổi (không áp dụng vào dịp lễ, tết) có giá trị khoảng 10.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Mười triệu đồng), được sử dụng trong vòng 03 tháng kể từ ngày trao thưởng.

Tiền trị giá 10.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Mười triệu Việt Nam đồng)

5. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Khách hàng là cặp vợ chồng (vợ từ 25 tuổi trở lên, chồng từ 29 tuổi trở lên) được Công ty mời đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức lúc 14h30 và 18h từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần và 10h sáng thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại Tầng 30, Tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

6. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng):

 • Giải thưởng hàng ngày:

Mỗi ngày một giải thưởng là Kỳ nghỉ 3 (ba) ngày 2 (hai) đêm (không bao gồm ăn sáng, các dịch vụ vui chơi, cá nhân khác) tại Căn hộ tiêu chuẩn loại A, Khu nghỉ dưỡng Alma dành cho 02 người lớn và 02 trẻ em dưới 11 tuổi (không áp dụng vào dịp lễ, tết) có giá trị khoảng 10.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Mười triệu đồng), được sử dụng trong vòng 03 tháng kể từ ngày trao thưởng (sau đây gọi là “Phiếu quà tặng nghỉ dưỡng Alma”).

Khách hàng thực hiện việc đặt phòng trước khi khởi hành tối thiểu 30 ngày làm việc. Trong trường hợp, Khách hàng đặt phòng mà Khu nghỉ dưỡng không có sẵn phòng trống tại thời điểm Khách hàng dự định đi nghỉ thì Công ty liên hệ để sắp xếp cho Khách hàng đi nghỉ tại một thời điểm thích hợp khác trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên và điều kiện phòng sẵn có của Khu nghỉ dưỡng. Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và giá trị giải thưởng có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường. Quà tặng không được chuyển nhượng cho cá nhân, tổ chức khác sử dụng

Tổng số lượng giải thưởng hàng ngày dự kiến là: 30 giải thưởng

 • Giải thường hàng tuần:

Mỗi tuần 01 giải thưởng là tiền trị giá 10.000.000 VNĐ (bằng chữ: Mười triệu Việt Nam đồng). Tổng số giải thưởng tuần: 5 giải thưởng

 • Tổng số lượng giải thưởng cho cả chương trình là 35 giải thưởng

7. Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: 350.000.000 VNĐ (Bằng chữ: ba trăm năm mươi triệu Việt Nam đồng)

8. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

 • Khi đến buổi giới thiệu sản phẩm nghỉ dưỡng và đã ở lại ít nhất 1 tiếng, đã xuất trình tài liệu chứng minh quan hệ vợ chồng (Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu thường trú và/hoặc tài liệu khác tương đương (nếu có)), Cặp đôi Khách mời (chỉ áp dụng cho Khách mời là cặp vợ chồng) sẽ được nhân viên tại sự kiện phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu (phần 1), phần cuống phiếu còn lại (phần 2) do khách hàng giữ, phần 2 có mã số trùng với mã số ghi trên phần 1, giữa hai phần có dấu giáp lai của Công ty. Khách hàng sẽ giữ cuống phiếu thứ 2 với thông tin mã số dự thưởng để đối chiếu nếu trúng thưởng. Khách hàng đến tham dự buổi giới thiệu và chưa cần mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty cũng đều có quyền được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội may mắn trúng thưởng.
 • Đối với giải thưởng hàng ngày:

Mỗi ngày sẽ thực hiện bốc thăm 01 lần, tất cả các phiếu bốc thăm của các sự kiện trong một ngày sẽ được bỏ chung vào 01 hòm phiếu và việc bốc thăm của các phiếu bốc thăm trong ngày đó được tổ chức vào khoảng 20 giờ hàng ngày (trừ thứ hai hàng tuần) tại Tầng 30, Tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Đối với giải thưởng hàng tuần:

Mỗi tuần sẽ thực hiện bốc thăm 01 lần, tất cả các phiếu bốc thăm của các sự kiện trong một tuần (không bao gồm các phiếu bốc thăm đã được lựa chọn trúng giải và 02 phiếu bốc thăm dự phòng trúng thưởng của giải thưởng hàng ngày) sẽ được bỏ chung vào 01 hòm phiếu và việc bốc thăm của các phiếu bốc thăm trong tuần đó được tổ chức vào khoảng 20 giờ 30 Chủ Nhật hàng tuần tại Tầng 30, Tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Quy định chung về cách thức bốc thăm trúng thưởng

Khách trúng thưởng là khách mời may mắn được bốc thăm trúng giải, có mã số dự thưởng trùng khớp với mã số trên lá phiếu trúng thưởng và thông tin trên phiếu trúng thưởng trùng khớp với thông tin trên phần cuống phiếu Công ty lưu giữ. Công ty chỉ trao giải cho những người trúng thưởng nếu thông tin, chữ ký trên phiếu bốc thăm và tại biên bản nhận thưởng thống nhất, trùng khớp, của cùng một người và là của người trúng thưởng.

Công ty sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên số 1, đến số 2, đến số 3 (sau cùng chỉ có một khách mời được trao thưởng). Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 cần cung cấp cho Công ty bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên liên 1 của phiếu trúng thưởng để thể hiện giá trị chứng minh); liên 2 của phiếu trúng thưởng không bị tẩy xóa, rách nát và tài liệu chứng minh quan hệ vợ chồng (Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu thường trú và/hoặc tài liệu khác tương đương (nếu có)). Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng, trừ trường hợp bất khả kháng, Khách hàng đã thông báo sự kiện bất khả kháng tới Công ty và được Công ty chấp thuận gia hạn thời gian nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng hoặc không thuộc trường hợp bất khả kháng nêu trên, trong vòng 10 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên.

 • Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng may mắn tại địa điểm bốc thăm. Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả bốc thăm.
 • Người nhận thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định pháp luật và chia sẻ cho Công ty hình ảnh cá nhân, hình ảnh chuyến đi (đối với giải thưởng là Phiếu quà tặng Nghỉ dưỡng Alma) để Công ty sử dụng cho mục đích truyền thông. Công ty cam kết không sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào những mục đích trái pháp luật, trái đạo đức xã hội và chỉ sử dụng hình ảnh này khi được sự đồng ý của người trúng thưởng bằng văn bản.
 • Đối với trường hợp nhận giải thưởng là Phiếu quà tặng Tiền mặt, Khách hàng sẽ nhận thưởng bằng tiền dưới hình thức trả thưởng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Khách hàng trúng thưởng sau khi Công ty đã trừ đi các khoản thuế, phí, thuế thu nhập cá nhân, thuế khác,… theo quy định của pháp luật, nếu có.
 • Thông tin về chương trình bốc thăm cho khách tham dự buổi giới thiệu sản phẩm được giới thiệu trực tiếp tới người tham dự qua trao đổi điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại Công ty. Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường thông báo kết quả tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm, đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website www.alma.vn.

Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 1900.6737