Thông báo chương trình “GIỚI THIỆU BẠN NGAY, RINH QUÀ LIỀN TAY” (15/04/2021 – 14/05/2021)


Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường trân trọng thông báo nội dung chương trình ưu đãi “GIỚI THIỆU BẠN NGAY, RINH QUÀ LIỀN TAY”:

Thời gian: Từ ngày 15/04/2021 đến hết ngày 14/05/2021

Đối tượng tham gia:

 • Khách hàng đã ký Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ với Công ty và Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ còn hiệu lực
 • Đồng thời, Khách hàng đã biết đến và dự sự kiện của Công ty thông qua tham gia chương trình khảo sát trên kênh fanpage “Happy Alma” và/hoặc đường dẫn Google trong năm 2020 (nhóm 1); hoặc
 • Khách hàng biết đến và dự sự kiện của Công ty thông qua việc nhân viên Công ty đã gặp gỡ trực tiếp khách hàng, tiến hành khảo sát trên thực tế và trực tiếp mời Khách hàng tới tham dự sự kiện của Công ty trong năm 2020 (nhóm 2).

Khách hàng đủ điều kiện sẽ nhận được thư mời tham gia chương trình do Công ty gửi qua email/tin nhắn điện thoại.

Cơ cấu giải thưởng:

 • Phiếu quà tặng 1.000.000đ: sử dụng cho dịch vụ ẩm thực tại Khu nghỉ dưỡng ALMA dành cho mỗi Chủ sở hữu tham dự chương trình và cung cấp đủ, đúng thông tin theo thể lệ chương trình. Số lượng: dành cho tất cả CSH tham gia đúng thể lệ.
 • Bốc thăm may mắn: Mỗi Chủ sở hữu tham dự chương trình sẽ được tham gia chương trình sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm may mắn. Giải thưởng là: Quyền nâng cấp lên căn hộ cao hơn liền kề. Số lượng: 02 giải.

Thể lệ chương trình:

Mỗi Chủ sở hữu kỳ nghỉ sẽ được gửi 01 đường dẫn/link để giới thiệu 3 người bạn. Mỗi Chủ sở hữu chỉ được nhận 01 đường dẫn/link giới thiệu, không phụ thuộc vào số lượng Hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ của Chủ sở hữu. Trường hợp Hợp đồng có nhiều hơn một người đứng tên trên Hợp đồng, đường dẫn/link sẽ chỉ được gửi đến cho một người đại diện.

Mỗi người bạn do Chủ sở hữu cung cấp được coi là hợp lệ phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • Số điện thoại được giới thiệu là số di động, đang hoạt động, và đúng, đầy đủ tên, thông tin của người được giới thiệu.
 • Các số điện thoại không trùng nhau, và là của những người được giới thiệu khác nhau thỏa mãn các tiêu chí của Công ty.
 • Người được giới thiệu là người từ 30 tuổi trở lên, và đang trong mối quan hệ hôn nhân hợp pháp, đã có con.
 • Trong số 03 người giới thiệu, không có ai là vợ/chồng của nhau.
 • Người được giới thiệu chưa phải là chủ sở hữu của Công ty, chưa từng tham dự sự kiện của Công ty trong  năm 2020 và năm 2021, chưa từng là nhân viên của Công ty
 • Người được giới thiệu hiện nay đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.
 • Người được giới thiệu đồng ý cho Người giới thiệu (Chủ sở hữu) cung cấp thông tin cho Công ty và đồng ý cho Công ty sử dụng các thông tin của Người giới thiệu, Người được giới thiệu cho mục đích liên lạc, xác minh, tư vấn liên quan đến chương trình và sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Mỗi CSH cung cấp đủ số điện thoại và thông tin người được giới thiệu hợp lệ theo tiêu chí của Công ty sẽ được nhận 1 phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 VNĐ (bằng chữ: một triệu Việt Nam đồng) và sẽ được cung cấp một mã số quay thưởng.

Công ty sẽ gửi mã số quay thưởng tới Khách hàng qua email/số điện thoại Khách hàng đã đăng ký. Công ty sẽ tổ chức rút thăm trúng thưởng theo hình thức chọn số ngẫu nhiên trên website https://www.random.org/ tại Văn phòng Công ty vào ngày 20/5/2021 dưới sự chứng kiến của khách mời là một chủ sở hữu bất kỳ do Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường mời tham dự.
Với mỗi nhóm khách Khách hàng, Công ty sẽ chọn ra 01 Khách hàng trúng thưởng.


Khách trúng thưởng là Khách hàng may mắn có mã số quay thưởng trùng khớp với mã số hệ thống quay số trên website https://www.random.org/ lựa chọn theo thứ tự lần lượt quay số cho từng nhóm Khách hàng.Trường hợp số điện thoại của Người được giới thiệu được cung cấp bởi nhiều Khách hàng thì quà tặng dành cho lần giới thiệu thành công sẽ được tính cho Người giới thiệu gửi thông tin sớm nhất (theo hệ thống nhận thông tin của Công ty) và sẽ do Công ty toàn quyền quyết định, Người giới thiệu đương nhiên chấp nhận kết quả thông báo của Công ty và cam kết không có bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện nào.

Công ty sẽ tập hợp danh sách những Khách hàng đăng ký tham dự chương trình từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần vào Thứ Hai của tuần kế tiếp, đồng thời kiểm tra, xác minh, lập danh sách và công bố Khách hàng đạt giải thưởng tại Văn phòng của công ty: số 109 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội (“Văn phòng Công ty”). Trong đó, những Khách hàng tham gia chương trình từ ngày 15/4/2021 đến ngày 25/4/2021 được tập hợp danh sách vào Thứ Hai ngày 26/4/2021; những khách hàng tham dự từ ngày 10/5/2021 đến ngày 14/5/2021 được tập hợp danh sách vào ngày 17/5/2021. 

Lưu ý:

Đối với giải thưởng là phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 VNĐ để sử dụng cho dịch vụ ăn uống tại Khu nghỉ dưỡng dành cho Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại: Giải thưởng được trao mỗi tuần một lần; Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, có thể chuyển nhượng cho người khác sử dụng.; Phiếu quà tặng được áp dụng cho 01 lần sử dụng.

Đối với giải thưởng là Phiếu quà tặng quyền lợi nâng cấp loại phòng nghỉ dưỡng cao hơn liền kề (so với loại phòng nghỉ dưỡng Khách hàng đang sở hữu theo Hợp đồng kỳ nghỉ đã ký kết với Công ty) được sử dụng trong 01 lần lưu trú/sử dụng quyền nghỉ dưỡng kế tiếp và gần nhất và được áp dụng với 01 Hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ do Khách hàng tùy chọn (trường hợp Hợp đồng của Khách hàng có loại phòng nghỉ dưỡng cao nhất (loại E) thì sẽ được nâng cấp lên 2 phòng/căn hộ nghỉ dưỡng loại D và G).

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Cách nhận quà

Công ty sẽ gửi Phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 VNĐ qua đường bưu điện tới Khách hàng thông qua địa chỉ Khách hàng đã đăng ký trên Hợp đồng, trong vòng 10 ngày làm việc, kể từ thời điểm công bố danh sách Khách hàng được trúng thưởng .

Công ty sẽ tiến hành trao Phiếu quà tặng nâng cấp cho khách hàng trúng thưởng trực tiếp tại một trong số các Văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch của Công ty hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ đã đăng ký trên Hợp đồng (hoặc thông tin địa chỉ mới theo đăng ký sửa đổi).

Điều khoản miễn trách

 • Ban tổ chức sẽ tổng hợp thông tin, công bố người trúng thưởng và chỉ trao thưởng sau khi đã xác nhận thông tin chính xác.
 • Giải quyết khiếu nại của người tham gia về việc nhận giải trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố giải thưởng. Nếu sau thời hạn trên, coi như kết quả của Ban tổ chức là hoàn toàn chính xác.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi người tham gia sử dụng thông tin cá nhân không chính xác để tham gia
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng.
 • Ban tổ chức được miễn trách đối với các khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến quyền sở hữu thông tin của người tham gia.

Quyền sở hữu thông tin dữ liệu:

 • Tất cả các thông tin liên quan đến chương trình, bao gồm các thông tin do người tham gia cung cấp sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu và sử dụng của Ban tổ chức.
 • Việc thu thập thông tin cá nhân của người tham gia là một phần tất yếu của chương trình và các thông tin này sẽ được lưu trữ và xử lý đúng theo quy định của Pháp luật.