Thông báo chương trình “ĐÓN HÈ ALMA – NHẬN QUÀ XẾ HỘP” (Hà Nội, 17/05/2022 – 20/06/2022)


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường trân trọng thông báo về việc triển khai chương trình khuyến mại “ĐÓN HÈ ALMA – NHẬN QUÀ XẾ HỘP” từ ngày 17/05/2022 đến 20/06/2022.

1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hà Nội

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 17/05/2022 đến 20/06/2022

3. Đối tượng tham gia chương trình:

Đối tượng tham gia chương trình là Khách hàng đã ký kết Hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ và/hoặc ký kết (các) Phụ lục nâng cấp phòng nghỉ dưỡng với Công ty tính đến hết ngày 31/12/2021 và đảm bảo các điều kiện sau:

  • Khách hàng đã thanh toán với Công ty tối thiểu 30% nhưng chưa thanh toán đủ 100% giá trị Hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ (bao gồm (các) Phụ lục nâng cấp phòng nghỉ dưỡng (nếu có)) đã ký kết với Công ty;
  • Trong thời gian tổ chức chương trình, Khách hàng tiếp tục thanh toán cho Công ty để hoàn thành đủ 100% giá trị Hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ ((các) Phụ lục nâng cấp phòng nghỉ dưỡng (nếu có)) đã ký kết với Công ty;

Giá trị thanh toán tối thiểu là 30.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Ba mươi triệu Việt Nam đồng), không bao gồm 30% đầu tiên của giá trị Hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ Khách hàng đã thanh toán và bất kỳ số tiền nào khác của Hợp đồng mà Khách hàng đã thanh toán trước thời gian diễn ra chương trình (nếu có). Số tiền thanh toán có thể là số tiền thanh toán cộng gộp của nhiều Hợp đồng ((các) Phụ lục nâng cấp phòng nghỉ dưỡng (nếu có)) trong trường hợp Khách hàng ký nhiều hơn 01 Hợp đồng với Công ty.

4. Nội dung chi tiết chương trình:

a. Khách hàng đủ điều kiện tham dự theo quy định của chương trình sẽ được Công ty gửi mã bốc thăm dự thưởng qua email hoặc tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký với Công ty. Mỗi 30.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Ba mươi triệu Việt Nam đồng) thanh toán thành công trong thời gian diễn ra chương trình và đáp ứng đủ điều kiện của chương trình sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng. Trong trường hợp số tiền thanh toán của khách hàng trong mỗi tuần chia cho 30.000.000 VNĐ mà còn dư thì số tiền dư không được tính làm tròn để xác định mã số dự thưởng.

b. Mỗi khách hàng có mã dự thưởng hợp lệ sẽ được tham gia 02 chương trình bốc thăm may mắn và có cơ hội trúng giải như sau:

  • Giải thưởng định kỳ

Thời gian diễn ra chương trình sẽ được chia thành 03 giai đoạn như sau:

+ Giai đoạn 1: từ 17/5/2022 đến 30/5/2022

+ Giai đoạn 2: từ 31/5/2022 đến 10/6/2022

+ Giai đoạn 3: từ 11/6/2022 đến 20/6/2022

Mỗi giai đoạn có 03 giải thưởng. Mỗi giải thưởng là 01 (một) chỉ vàng nhẫn 999,9 Bảo Tín Minh Châu trị giá khoảng 5.600.000 VNĐ (Bằng chữ: Năm triệu sáu trăm nghìn Việt Nam đồng). Tổng giá trị giải thưởng mỗi giai đoạn khoảng 16.800.000 VNĐ (Bằng chữ: Mười sáu triệu tám trăm nghìn Việt Nam đồng). Tổng giá trị giải thưởng định kỳ là: 50.400.000 VNĐ (bằng chữ: năm mươi triệu bốn trăm nghìn Việt Nam đồng).

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và có giá trị thay đổi phụ thuộc vào giá thị trường. Trong trường hợp khách quan mà các cửa hàng vàng bạc Bảo Tín Minh Châu không cung cấp được sản phẩm thì quà tặng sẽ được chuyển sang loại vàng tương đương như SJC hoặc PNJ, khi có sự đồng ý của Khách hàng bằng văn bản.

  • Giải đặc biệt cho toàn bộ chương trình: 01 (một) xe ô-tô Kia Morning trị giá khoảng 350.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Ba trăm năm mươi triệu Việt Nam đồng). Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và có giá trị thay đổi phụ thuộc vào giá thị trường

Tổng giá trị giải thưởng dự kiến cho 02 chương trình bốc thăm trúng thưởng: 400.400.000 VNĐ (Bằng chữ: bốn trăm triệu bốn trăm nghìn Việt Nam đồng)

c. Công ty sẽ chốt danh sách Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình và tổ chức rút thăm trúng thưởng theo hình thức chọn số ngẫu nhiên trên webside https://www.random.org/ tại Văn phòng Công ty tại Hà Nội có địa chỉ là Tòa nhà 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, dưới sự chứng kiến của khách mời là một chủ sở hữu bất kỳ do Công ty mời tham dự.

  • Đối với giải thưởng định kỳ: Thời gian chốt khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình và thời gian quay thưởng như sau:

+ Giai đoạn 1: thời gian chốt khách hàng là 18h ngày 30/5/2022, thời gian quay thưởng dự kiến là 10h ngày 02/6/2022;

+ Giai đoạn 2: thời gian chốt khách hàng là 18h ngày 10/6/2022, thời gian quay thưởng dự kiến là 10h ngày 15/6/2022;

+ Giai đoạn 3: thời gian chốt khách hàng là 18h ngày 20/6/2022, thời gian quay thưởng dự kiến là 10h ngày 25/6/2022

Lưu ý: đối với khách hàng chuyển khoản thì thời điểm khách thanh toán thành công là thời điểm số tiền thanh toán được ghi nhận có trong tài khoản của Công ty. Đối với giải đặc biệt: Thời gian chốt Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình và thời gian quay thưởng sẽ trùng với thời gian chốt Khách hàng và thời gian quay thưởng của Giai đoạn 3 trong thời gian tổ chức chương trình.

d. Nội dung bốc thăm may mắn:

  • Đối với giải thưởng định kỳ: Ở mỗi giai đoạn. Công ty sẽ chọn ra (các) Khách hàng có mã số trúng thưởng, tương ứng với 03 giải. Khách hàng trúng thưởng là Khách hàng may mắn có mã số dự thưởng trùng khớp với mã số hệ thống quay số trên website https://www.random.org/ lựa chọn theo thứ tự lần lượt quay số cho từng giải thưởng. Khi quay thưởng, chương trình sẽ quay thứ tự từ giải thưởng thứ nhất đến giải thưởng thứ ba. Với mỗi giải, chương trình sẽ chon ngẫu nhiên 03 mã số dự thưởng theo thứ tự ưu tiên số 1, đến số 2, đến số 3 (sau cùng chỉ có một khách hàng có mã số dự thưởng trúng thưởng được trao thưởng cho mỗi giải).

Một khách hàng có nhiều mã số dự thưởng có cơ hội trúng nhiều giải thưởng nếu có nhiều hơn một mã số dự thưởng được bốc thăm thành công.

Khách hàng có mã số dự thưởng không trúng giải của giai đoạn trước sẽ được tiếp tục tham gia bốc thăm ở giai đoan tiếp theo (trừ những khách hàng bốc thăm ở giai đoạn từ 11/06/2022 đến 20/06/2022).

  • Đối với giải thưởng đặc biệt: Toàn bộ các mã số dự thưởng của Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình trong thời gian tổ chức chương trình sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Khách hàng trúng thưởng là Khách hàng may mắn có mã số quay thưởng trùng khớp với mã số hệ thống quay số trên website https://www.random.org/ lựa chọn theo thứ tự lần lượt quay số và chọn số ngẫu nhiên 03 mã số quay thưởng theo thứ tự ưu tiên số 1, đến số 2, đến số 3 (sau cùng chỉ có 01 Khách hàng được nhận thưởng).

e. Ngay sau khi có kết quả quay thưởng, Công ty sẽ thông báo danh sách những người trúng thưởng công khai trên web và fanpage chính thức của Công ty, đồng thời công ty cũng sẽ liên hệ và thông báo trúng thưởng cho từng khách hàng có tên trong danh sách may mắn trúng thưởng qua thư điện tử và điện thoại trực tiếp. Công ty sẽ tiến hành trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng trực tiếp tại một trong số các Văn phòng của Công ty tại Hà Nội, Khánh Hòa, Hồ Chí Minh.

f. Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để cung cấp mã số dự thưởng hợp lệ được gửi từ hệ thống của chương trình và các thông tin, tài liệu cá nhân xác thực làm thủ tục xác nhận và đăng ký nhận thưởng. Người trúng thưởng cần xuất trình và cung cấp cho Công ty chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân) còn hiệu lực và email do Công ty gửi có mã số trúng thưởng để đối chiếu, xác minh. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có mã số trúng thưởng số 2 và mã số trúng thưởng số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và thời gian xác nhận trúng thưởng tương tự như trên. Người nhận thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân và tất cả các khoản thuế, phí liên quan đến giải thưởng theo quy định của pháp luật (nếu có), bao gồm nhưng không giới hạn thuế, lệ phí trước bạ, phí kiểm định… và chia sẻ cho Công ty hình ảnh cá nhân để Công ty sử dụng cho mục đích truyền thông (Công ty cam kết không sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào những mục đích trái pháp luật, trái đạo đức xã hội và chỉ sử dụng hình ảnh khi được sự đồng ý của Khách hàng bằng văn bản). Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả quay thưởng, trong trường hợp nhà cung cấp chậm trễ giao giải thưởng là xe ô tô thì thời gian trao thưởng có thể được gia hạn tương ứng.

g. Về thông tin của toàn bộ chương trình, thông tin về chương trình quay thưởng sẽ được giới thiệu tới Khách hàng qua hình thức gửi email hoặc tin nhắn điện thoại. Công ty thông báo kết quả tới người trúng thưởng bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin đăng ký trên Hợp đồng (hoặc đã đăng ký sửa đổi), đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website www.alma.vn.

h. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

i. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 1900 6737 Hoặc hotline trực tiếp hỗ trợ khách hàng thanh toán tại Hồ Chí Minh là 0909.550.112 và tại Hà Nội là 078.238.2262