Thông báo chương trình “ĐẾN ALMA ĐÓN QUÀ HẠNH PHÚC” (Hà Nội, 28/09/2021 – 31/12/2021)


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường trân trọng thông báo về chương trình khuyến mãi “ĐẾN ALMA ĐÓN QUÀ HẠNH PHÚC” diễn ra từ ngày 28/09/2021 đến ngày 31/12/2021 như sau:

Tên chương trình:

“ĐẾN ALMA ĐÓN QUÀ HẠNH PHÚC”

Phạm vi: Thành phố Hà Nội

Hình thức: Bốc thăm may mắn.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 28/09/2021 đến hết ngày 31/12/2021 (trừ thứ Hai hàng tuần)

Giải thưởng: Mỗi ngày có 01 lượt bốc thăm, mỗi lượt bốc thăm có 02 giải gồm: Giải nhất và Giải nhì

Giải thưởng bốc thăm vào sự kiện các ngày trong tuần (Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu):

 • 01 Giải nhất: Kỳ nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm tại Căn hộ tiêu chuẩn loại A, Khu nghỉ dưỡng cao cấp ALMA (không bao gồm ăn sáng và các dịch vụ vui chơi, cá nhân khác) dành cho 02 người lớn và 02 trẻ em dưới 11 tuổi (không áp dụng vào dịp lễ, tết).
 • 01 Giải nhì: tiền mặt trị giá 10.000.000 VNĐ.

Giải thưởng bốc thăm vào sự kiện các ngày cuối tuần (Thứ Bảy, Chủ Nhật):

 • 01 Giải nhất: Kỳ nghỉ dưỡng 5 ngày 4 đêm tại Căn hộ tiêu chuẩn loại A, Khu nghỉ dưỡng cao cấp ALMA (không bao gồm ăn sáng và các dịch vụ vui chơi, cá nhân khác) dành cho 02 người lớn và 02 trẻ em dưới 11 tuổi (không áp dụng vào dịp lễ, tết).
 • 01 Giải nhì: tiền mặt trị giá 10.000.000 VNĐ.

Đối tượng tham gia:

Khách hàng đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức lúc 14h30 và 18h từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần và 10h sáng thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại Tầng 15, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

1. CÁCH THỨC THAM DỰ

Mỗi người tham dự được phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần: phần thông tin (Liên 1) và phần cuống phiếu (Liên 2). Mỗi phiếu có mã số dự thưởng được in trên cả hai phần.

Người tham dự điền đầy đủ thông tin vào Liên 1 và bỏ vào hòm phiếu để tham dự bốc thăm, giữ lại Liên 2 (cuống phiếu).

Công ty sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên các phiếu (Liên 1) trong hòm phiếu để chọn ra mã số may mắn. Việc bốc thăm được tổ chức vào khoảng 21 giờ hàng ngày (trừ thứ hai hàng tuần) tại tầng 15, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Người trúng thưởng là người có mã số trên cuống phiếu (Liên 2) trùng với mã số trúng thưởng và có thông tin cá nhân (theo giấy tờ tùy thân) trùng khớp với thông tin trên Liên 1 trúng thưởng do Công ty lưu giữ.

2. CHÍNH SÁCH TRAO THƯỞNG

Mỗi người tham dự được nhận tối đa 01 phiếu bốc thăm. Người tham dự cần cung cấp đầy đủ thông tin dự thưởng trên phiếu bốc thăm, mỗi phiếu bốc thăm đầy đủ thông tin được tham gia bốc thăm 01 lần. Công ty chỉ trao giải cho người trúng thưởng nếu

(i) thông tin trên phiếu bốc thăm trùng khớp với thông tin giấy tờ tùy thân của người nhận thưởng; và

(ii) chữ ký trên phiếu bốc thăm trùng khớp với chữ ký trên biên bản nhận thưởng.

3. CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường thông báo kết quả tới người trúng thưởng bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm, đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website www.alma.vn.

Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 của mỗi giải cần cung cấp cho Công ty giấy tờ tùy thân, liên 2 của phiếu trúng thưởng không bị tẩy xóa, rách nát và bằng chứng xác định trúng thưởng khác (nếu có).

Công ty sẽ trao giải cho khách hàng may mắn tại địa điểm bốc thăm. Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả bốc thăm.

Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 03 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có một khách mời được trao thưởng cho mỗi giải). Người trúng thưởng đầu tiên (thứ tự ưu tiên 1) có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu ưu tiên số 2 và số 3 sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên.

4. VỀ GIẢI THƯỞNG

 • Mỗi phiếu bốc thăm đầy đủ thông tin được tham gia bốc thăm 01 lần.
 • Chỉ cuống phiếu gốc không hư hỏng, còn rõ mã số được tính là hợp lệ.
 • Kỳ nghỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 03 tháng kể từ ngày bốc thăm và không áp dụng vào các dịp lễ, Tết.  
 • Việc xác nhận đặt phòng sẽ phụ thuộc vào tình trạng phòng trống của Khu nghỉ dưỡng tại thời điểm đặt phòng.
 • Người trúng thưởng vui lòng liên hệ đặt phòng tối thiểu trước 30 ngày để được phục vụ tốt nhất.
 • Giải thưởng là kỳ nghỉ không được chuyển nhượng, bán hay quy đổi thành tiền mặt.
 • Trong vòng 02 ngày kể từ khi nhận được thông báo, người trúng thưởng có trách nhiệm hoàn thành thủ tục nhận thưởng; quá thời hạn này, người trúng thưởng được xem như từ chối nhận thưởng.
 • Người tham dự có thể được yêu cầu đóng các loại thuế, phí theo đúng quy định của pháp luật.
 • Ban tổ chức có quyền hủy bỏ kết quả nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận nào có nguy cơ ảnh hưởng đến tính minh bạch của chương trình.
 • Ban tổ chức được quyền tiến hành việc kiểm tra tính chính xác của các thông tin cá nhân do người tham gia cung cấp. Công tác kiểm tra sẽ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, và không gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dự thi.
 • Bằng việc tham gia chương trình, người tham gia mặc định đồng ý cho Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng tất cả thông tin, hình ảnh liên quan cho các hoạt động truyền thông mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
 • Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website của chương trình.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban tổ chức là kết quả cuối cùng.

5. HẠN CHẾ TRÁCH NHIỆM / ĐIỀU KHOẢN MIỄN TRÁCH

 • Ban tổ chức sẽ tổng hợp thông tin, công bố người trúng thưởng và chỉ trao thưởng sau khi đã xác nhận thông tin chính xác.
 • Giải quyết khiếu nại của người tham gia về việc nhận giải trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố giải thưởng. Nếu sau thời hạn trên, coi như kết quả của Ban tổ chức là hoàn toàn chính xác.
 • Điều khoản miễn trách:
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi người tham gia sử dụng thông tin cá nhân không chính xác để tham gia quay thưởng.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng.
 • Ban tổ chức được miễn trách đối với các khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến quyền sở hữu thông tin của người tham gia.

6. QUYỀN SỞ HỮU THÔNG TIN DỮ LIỆU

 • Tất cả các thông tin liên quan đến chương trình, bao gồm các thông tin do người tham gia cung cấp sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu và sử dụng của Ban tổ chức.
 • Việc thu thập thông tin cá nhân của người tham gia là một phần tất yếu của chương trình và các thông tin này sẽ được lưu trữ và xử lý đúng theo quy định của Pháp luật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trong quá trình tham gia, theo dõi chương trình, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Ban tổ chức bằng cách gọi đến số hotline 19006737 hoặc liên hệ qua email chăm sóc Chủ sở hữu của ALMA (chamsoccsh@alma.vn). Chúng tôi rất hoan nghênh và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp để tổ chức các chương trình ngày một tốt hơn.

Ban Tổ Chức