Thông báo chương trình “Cùng đến ALMA, cả nhà gắn kết” từ 01/07/2020 – 30/09/2020


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường thông báo về việc triển khai chương trình khuyến mãi “Cùng đến ALMA, cả nhà gắn kết” từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 30/09/2020.

 1. Tên chương trình khuyến mại: Cùng đến Alma, cả nhà gắn kết
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tỉnh Khánh Hòa
 3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 30/09/2020
 4. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nghỉ dưỡng
 5. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Khu Nghỉ dưỡng cao cấp ALMA dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em (dưới 16 tuổi) trong đó có ít nhất một người là khách hàng trúng thưởng (Giải thưởng không áp dụng vào các dịp lễ, Tết), chỉ bao gồm dịch vụ nghỉ dưỡng, không bao gồm ăn sáng.
 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Khách mời là du khách Việt Nam tới tỉnh Khánh Hòa và các cá nhân sinh sống, làm việc tại tỉnh Khánh Hòa, chưa ký Hợp đồng với Công ty trước đó, nay đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức lúc 10 giờ từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần tại Khu nghỉ dưỡng ALMA, lô D7a2, TT4X6, Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
 7. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng): Mỗi tuần 1 giải thưởng, mỗi giải trị giá 14.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười bốn triệu đồng) (Có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường, giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt), tổng số giải thưởng là 12 giải.
 8. Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: 168.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Một trăm sáu mươi tám triệu đồng)
 9. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Ngay khi đến buổi giới thiệu, mỗi cặp đôi Khách mời (với khách mời tham dự theo cặp đôi) hoặc Khách mời (với khách mời đi lẻ) sẽ được nhân viên tại sự kiện phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu (phần 1), phần cuống phiếu còn lại (phần 2) do khách hàng giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng, hai phần có mã số trùng nhau. Khách hàng đến tham dự buổi giới thiệu và chưa cần mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty cũng đều có quyền được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội may mắn trúng thưởng.

Việc bốc thăm sẽ do Công ty tiến hành công khai tại cùng địa điểm Khách mời tham dự buổi giới thiệu và được phát phiếu bốc thăm theo thời gian như sau:

 • Phiếu bốc thăm của khách hàng tham dự chương trình từ ngày 1/7/2020 – 12/7/2020 sẽ được bốc thăm vào khoảng 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 12/7/2020,
 • Phiếu bốc thăm của các khách hàng tham dự chương trình từ ngày 13/7/2020 – 20/9/2020 sẽ được bốc thăm vào khoảng 11 giờ sáng Chủ Nhật của mỗi tuần tương ứng,
 • Phiếu bốc thăm của các khách hàng tham dự chương trình từ ngày 21/9/2020 – 30/9/2020 sẽ được bốc thăm vào khoảng 11 giờ sáng ngày 30/9/2020. 

Khách trúng thưởng là khách mời may mắn được bốc thăm trúng giải có phiếu trúng thưởng (liên 2 – Phần dành cho khách mời) có thông tin trùng khớp với (liên 1 – lưu giữ để tiến hành bốc thăm) về các nội dung được ghi trên phiếu. Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có 1 khách mời được trao thưởng). Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 cần cung cấp cho Công ty bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên liên 1 của phiếu trúng thưởng để thể hiện giá trị chứng minh) và thông tin trên phần liên 2 của phiếu trúng thưởng mà khách mời giữ,…. Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 03 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên. Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng may mắn tại địa điểm bốc thăm.

Về thông tin của toàn bộ chương trình, thông tin về chương trình bốc thăm cho khách tham dự buổi giới thiệu sản phẩm được đưa trực tiếp tới người tham dự qua trao đổi điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại Công ty và được công bố trên website của Công ty: www.alma.vn. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường thông báo kết quả tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm, đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website của Công ty.

Ngoài ra, người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 0258 730 6868.