Thông báo chương trình “Cùng đến ALMA – Cả nhà gắn kết” tại tỉnh Khánh Hòa


Công ty ALMA trân trọng thông báo việc thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng “Cùng đến ALMA – Cả nhà gắn kết” trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thời gian diễn ra chương trình từ 25/12/2019 đến hết 25/03/2020

Chương trình diễn ra tại khu nghỉ dưỡng ALMA, lô D7a2, TT4X6, Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Mỗi tuần, một phần thưởng sẽ được trao tới khách mời may mắn thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng. Chương trình áp dụng cho các khách mời tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức lúc 10h00 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong thời gian từ 25/12/2019 đến hết 25/03/2020.

Phần thưởng mà ALMA mang đến cho các khách mời may mắn tham dự chương trình là một kỳ nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm tại khu nghỉ dưỡng ALMA dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em (dưới 16 tuổi) trị giá 14.000.000đ (Mười bốn triệu đồng).

Để đăng ký tham dự sự kiện và có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng, Quý khách mời vui lòng liên hệ hotline 1800 0050.

Thông báo về kết quả chương trình bốc thăm

Thông tin về người thắng cuộc sẽ được thông báo thường xuyên trên mục Tin tức Sự kiện của website ALMA và trên Facebook Công ty ALMA.

Nội dung chi tiết của khuyến mại

Ngay khi đến sự kiện, mỗi cặp đôi Khách mời (với khách mời tham dự theo cặp đôi) hoặc Khách mời (với khách mời đi lẻ) sẽ được công ty phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 2 phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu, phần còn lại do khách hàng giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng, 2 phần có mã số trùng nhau. Việc bốc thăm sẽ được tiến hành công khai cùng ngày, tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Người trúng thưởng là người được bố thắm có phiếu trúng thưởng có thông tin trùng khớp với phần Công ty lưu giữ. Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1,2,3 (sau cùng chỉ có một khách mời được trao thưởng). Trong thời hạn 02 ngày kể từ ngày nhận được kết quả bốc thăm, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 cần cung cấp bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm CMND (hoặc hộ chiếu/ căn cước công dân còn hiệu lực đã được ghi thông tin trên phần phiếu Công ty lưu giữ) và thông tin trên liên 2 của phiếu trúng thưởng mà khách hàng giữ.

Trường hợp người số 1 không thực hiện xác nhận nhận thưởng theo thủ tục và thời hạn quy định, người có tên trên lá phiếu số 2 và số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục xác nhận nhận thưởng tương tự.

Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật. Tên, mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải lên website, fanpage hoặc ấn phẩm của công ty.

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại 028 7304 6868  (trong giờ hành chính).