Thông báo chương trình “CÙNG ALMA RINH VÀNG VỀ NHÀ” (14/06/2021 – 30/06/2021)


Thể lệ và điều kiện

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “CÙNG ALMA RINH VÀNG VỀ NHÀ”

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường trân trọng giới thiệu chương trình “CÙNG ALMA RINH VÀNG VỀ NHÀ” (“CÙNG ALMA RƯỚC VÀNG VỀ NHÀ” ĐỢT 2), chi tiết như sau:

Hình thức: Bốc thăm may mắn

Thời gian diễn ra chương trình: 14/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021

Giải thưởng:

 • 01 Giải nhất: 01 lượng vàng SJC (10 chỉ vàng), trị giá khoảng 57.500.000 VNĐ (bằng chữ: năm mươi bảy triệu năm trăm nghìn Việt Nam đồng)
 • 01 Giải nhì: 03 chỉ vàng SJC, trị giá 16.800.000 VNĐ (bằng chữ: mười sáu triệu tám trăm nghìn Việt Nam đồng)
 • 01 Giải ba: 02 chỉ vàng SJC, trị giá 11.200.000 VNĐ (bằng chữ: mười một triệu, hai trăm nghìn Việt Nam đồng)

(Giá trị tại thời điểm công bố chương trình)

Đối tượng tham gia:

Khách hàng đã ký Hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ với Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (“Công ty”) tính đến hết ngày 30/4/2021 và đảm bảo một trong các điều kiện sau:

 • Khách hàng thanh toán với Công ty tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bằng chữ: một trăm triệu Việt Nam đồng) cho khoản tiền phải thanh toán(*) đối với (các) Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ đã ký với Công ty, thanh toán trong thời gian khuyến mại.
 • Khách hàng còn khoản tiền phải thanh toán(*) dưới 100.000.000 VNĐ (bằng chữ: một trăm triệu Việt Nam đồng) đối với (các) Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ đã ký với Công ty: hoàn thành thanh toán 100% giá trị Hợp đồng và đóng các khoản Phí Duy trì cho các năm tiếp theo, mà theo đó tổng số tiền Khách hàng thanh toán tối thiểu là 100.000.000 VNĐ (bằng chữ: một trăm triệu Việt Nam đồng), thanh toán trong thời gian khuyến mại.

(*) số tiền thanh toán được hiểu là số tiền thanh toán cộng gộp của các Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ trong trường hợp Khách hàng ký nhiều hơn 01 Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ với Công ty.

1. CÁCH THỨC THAM DỰ

Với mỗi 50.000.000 VNĐ (năm mươi triệu Việt Nam đồng) thanh toán, Khách hàng sẽ nhận được 01 mã số tham dự bốc thăm trúng thưởng. Mỗi Khách hàng có thể nhận nhiều mã số. Khách hàng đủ điều kiện tham dự chương trình sẽ được Công ty gửi mã bốc thăm dự thưởng qua email hoặc tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký với Công ty.

Công ty sẽ tổ chức rút thăm chọn mã số trúng thưởng theo hình thức chọn số ngẫu nhiên trên webside https://www.random.org/.

Địa điểm rút thăm: tại Văn phòng Công ty tại Hà Nội – Tòa nhà 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, dưới sự chứng kiến của khách mời là chủ sở hữu bất kỳ do Công ty mời tham dự.

Công ty sẽ chọn ra 03 Khách hàng trúng thưởng, tương ứng với 03 giải: giải nhất, giải nhì, giải ba. Khách trúng thưởng là Khách hàng may mắn có mã số quay thưởng trùng khớp với mã số hệ thống quay số trên website https://www.random.org/.

2. CHÍNH SÁCH TRAO THƯỞNG

Thời gian chốt danh sách Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình là 20h ngày 30/06/2021 (đối với khách hàng chuyển khoản thì tiền được ghi nhận khi có trong tài khoản của Công ty) và thời gian quay thưởng dự kiến vào ngày 03/07/2021.

Khi quay thưởng, chương trình sẽ quay thứ tự từ giải nhất, giải nhì và giải ba. Với mỗi giải, chương trình sẽ chọn ngẫu nhiên 03 mã số quay thưởng theo thứ tự ưu tiên số 1, đến số 2, đến số 3 (sau cùng chỉ có một Khách hàng được trao thưởng cho mỗi giải). Một Khách hàng có nhiều mã số dự thưởng có cơ hội trúng nhiều giải thưởng nếu có nhiều hơn 1 mã số dự thưởng được bốc thăm trúng thưởng thành công.

Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để cung cấp mã số dự thưởng hợp lệ được gửi từ hệ thống của chương trình và các thông tin, tài liệu cá nhân xác thực làm thủ tục xác nhận và đăng ký nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có mã số trúng thưởng số 2 và mã số trúng thưởng số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và thời gian xác nhận trúng thưởng tương tự như trên.

3. CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG

Công ty thông báo kết quả tới người trúng thưởng bằng thư điện tử và gọi điện thoại trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin đã đăng ký, đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website www.alma.vn. Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng cần xuất trình và cung cấp cho Công ty chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân) còn hiệu lực và email do Công ty gửi có mã số trúng thưởng để đối chiếu, xác minh.

Công ty sẽ tiến hành trao thưởng cho Khách hàng trúng thưởng trực tiếp tại một trong số các Văn phòng của Công ty tại Hà Nội, Khánh Hòa, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả bốc thăm.

4. QUY ĐỊNH VỀ GIẢI THƯỞNG

 • Giải thưởng được trao bằng hiện vật, theo đúng cơ cấu giải thưởng kể trên.
 • Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt và giá trị giải thưởng có thể thay đổi phụ thuộc giá thị trường.
 • Trong vòng 02 ngày kể từ khi nhận được thông báo, người trúng thưởng có trách nhiệm hoàn thành thủ tục nhận thưởng; quá thời hạn này, người trúng thưởng được xem như từ chối nhận thưởng.
 • Người nhận thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân cho giải thưởng theo đúng quy định của pháp luật.
 • Ban tổ chức có quyền hủy bỏ kết quả nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận nào có nguy cơ ảnh hưởng đến tính minh bạch của chương trình.
 • Ban tổ chức được quyền tiến hành việc kiểm tra tính chính xác của các thông tin cá nhân do người tham gia cung cấp. Công tác kiểm tra sẽ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, và không gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người tham dự.
 • Bằng việc tham gia chương trình, người tham gia mặc định đồng ý cho Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng tất cả thông tin, hình ảnh liên quan cho các hoạt động truyền thông mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
 • Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website của chương trình.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban tổ chức là kết quả cuối cùng.

5. HẠN CHẾ TRÁCH NHIỆM/ĐIỀU KHOẢN MIỄN TRÁCH

 • Ban tổ chức sẽ tổng hợp thông tin, công bố người trúng thưởng và chỉ trao thưởng sau khi đã xác nhận thông tin chính xác.
 • Giải quyết khiếu nại của người tham gia về việc nhận giải trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố giải thưởng. Nếu sau thời hạn trên, coi như kết quả của Ban tổ chức là hoàn toàn chính xác.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi người tham gia sử dụng thông tin cá nhân không chính xác để tham gia quay thưởng.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng.
 • Ban tổ chức được miễn trách đối với các khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến quyền sở hữu thông tin của người tham gia.

6. QUYỀN SỞ HỮU THÔNG TIN DỮ LIỆU

 • Tất cả các thông tin liên quan đến chương trình, bao gồm các thông tin do người tham gia cung cấp sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu và sử dụng của Ban tổ chức.
 • Việc thu thập thông tin cá nhân của người tham gia là một phần tất yếu của chương trình và các thông tin này sẽ được lưu trữ và xử lý đúng theo quy định của Pháp luật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trong quá trình tham gia, theo dõi chương trình, nếu Quý khác có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 1900 6737. Chúng tôi rất hoan nghênh và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp để tổ chức các chương trình ngày một tốt hơn.

Ban Tổ Chức