Thông báo chương trình “CÙNG ALMA RINH LIỀN XE GA” tại Hà Nội từ ngày 01/10/2019 đến ngày 15/10/2019


Công ty ALMA xin trân trọng thông báo việc tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Cùng ALMA rinh liền xe ga” tại địa bàn TP. Hà Nội.

Theo đó, các khách mời tới tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Công ty tổ chức từ Thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 01/10/2019 đến hết ngày 15/10/2019 tại văn phòng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng phần thưởng có giá trị từ Công ty:

  • Địa điểm 1: Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
  • Địa điểm 2: Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Khách mời cần ở lại tới khi Công ty tổ chức bốc thăm vào cuối buổi giới thiệu. Mỗi ngày một giải nhất và một giải nhì, tổng 2 giải thưởng/ngày. 

Giải nhất là một chiếc xe máy Yamaha Janus trị giá 32.000.000 đồng (giá trị có thể thay đổi tùy vào giá thị trường và giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Giải nhì là 5.000.000 đồng tiền mặt.

Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

Tên chương trình khuyến mại: “Cùng ALMA rinh liền xe ga”

  1. Địa bàn khuyến mại: Thành phố Hà Nội 
  2. Thời gian khuyến mại: Thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 01/10/2019 đến hết ngày 15/10/2019
  3. Giải thưởng: Yamaha Janus trị giá 32.000.000 VNĐ và tiền mặt trị giá 5.000.000 VNĐ
  4. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách mời đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức từ Thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 01/10/2019 đến hết ngày 15/10/2019 tại địa điểm Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và ở lại tới khi Công ty tổ chức bốc thăm vào cuối buổi giới thiệu.
  5. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Chương trình áp dụng cho các cặp đôi Khách mời được Công ty mời và tới tham dự sự kiện do Công ty tổ chức từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần (chương trình không tổ chức vào các ngày thứ Hai hàng tuần) theo thời gian và địa điểm nêu trên. Ngay khi đến buổi giới thiệu, mỗi cặp đôi Khách mời (chỉ áp dụng cho khách mời tham dự theo cặp đôi) sẽ được nhân viên tại sự kiện phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu (phần 1), phần cuống phiếu còn lại (phần 2) do khách hàng giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng, hai phần có mã số trùng nhau. Khách hàng đến tham dự buổi giới thiệu và chưa cần mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty cũng đều có quyền được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội may mắn trúng thưởng. 

Việc bốc thăm sẽ do Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường tiến hành công khai vào khoảng lúc 21h cùng ngày tại tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khách trúng thưởng là khách mời may mắn được bốc thăm trúng giải có phiếu trúng thưởng (liên 2 – Phần dành cho khách mời) có thông tin trùng khớp với (liên 1 – Công ty lưu giữ để tiến hành bốc thăm) về các nội dung được ghi trên phiếu. Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 cho mỗi giải (sau cùng chỉ có một khách mời được trao thưởng với mỗi giải). 

Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 của mỗi giải cần cung cấp cho Công ty bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên liên 1 của phiếu trúng thưởng để thể hiện giá trị chứng minh) và thông tin trên phần 2 của phiếu trúng thưởng mà khách mời giữ,… Người nhận thưởng có trách nhiệm chia sẻ cho Công ty hình ảnh cá nhân để Công ty sử dụng cho mục đích truyền thông (Công ty cam kết không sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào những mục đích trái pháp luật, trái đạo đức xã hội). 

Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên.

Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng may mắn tại địa điểm bốc thăm hoặc địa điểm giao nhận giải thưởng là xe máy. Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả bốc thăm. 

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường thông báo kết quả tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm, đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website www.alma.vn. Công ty không chịu trách nhiệm về việc không thể liên lạc được với người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm mà người trúng thưởng cung cấp.

Ngoài ra, người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân và các khoản thuế, phí liên quan theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty. Kết quả bốc thăm và việc trao thưởng sẽ được lưu giữ và lập biên bản với chữ ký của các bên liên quan. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Đăng ký tham gia chương trình “Cùng ALMA rinh liền xe ga” tại đây

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 024 7304 6868 – máy lẻ 22069.

Facebook: http://www.facebook.com/congtyalma/

Instagram: https://www.instagram.com/congtyalma/