Thông báo chương trình “CÙNG ALMA LƯU GIỮ KỶ NIỆM VÀNG” (Hà Nội, 01/03/2021 – 30/04/2021)


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường trân trọng thông báo về việc triển khai chương trình khuyến mại “CÙNG ALMA LƯU GIỮ KỶ NIỆM VÀNG” từ ngày 01/03/2021 đến hết ngày 30/04/2021

1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hà Nội

2. Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/03/2021 đến hết ngày 30/04/2021 (trừ thứ Hai hàng tuần)

4. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nghỉ dưỡng

5. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại:

– Kỳ nghỉ dưỡng 4 (bốn) ngày 3 (ba) đêm tại Khu nghỉ dưỡng ALMA (không bao gồm ăn sáng và các dịch vụ vui chơi, dịch vụ cá nhân khác) dành cho 02 người lớn (là cặp vợ chồng đã kết hôn ít nhất 25 năm tham dự chương trình) và 02 (hai) trẻ em dưới 12 tuổi (không áp dụng vào các dịp lễ tết)

– Kỳ nghỉ dưỡng 3 (ba) ngày 2 (hai) đêm tại Khu nghỉ dưỡng ALMA (không bao gồm ăn sáng và các dịch vụ vui chơi, dịch vụ cá nhân khác) dành cho 02 người lớn (là cặp vợ chồng đã kết hôn trên 10 năm và dưới 25 năm tham dự chương trình) và 02 (hai) trẻ em dưới 12 tuổi (không áp dụng vào các dịp lễ tết)

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Khách hàng là những cặp vợ chồng đã kết hôn được ít nhất 10 năm, tham gia khảo sát online và tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức lúc 14h30 và 18h từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần tại địa điểm tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, số 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trong thời gian khuyến mại.

7. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng): Tổng 2 giải thưởng.

Giải thưởng dành cho cặp vợ chồng đã kết hôn ít nhất 25 năm tham dự chương trình là Kỳ nghỉ dưỡng 4 (bốn) ngày 3 (ba) đêm tại Khu nghỉ dưỡng ALMA.

Giải thưởng dành cho cặp vợ chồng đã kết hôn trên 10 năm và dưới 25 năm tham dự chương trình là Kỳ nghỉ dưỡng 3 (ba) ngày 2 (hai) đêm tại Khu nghỉ dưỡng ALMA.

Giá trị các giải thưởng có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường, giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Khi đến buổi giới thiệu sản phẩm nghỉ dưỡng, mỗi cặp đôi Khách mời (chỉ áp dụng cho Khách mời tham dự theo cặp đôi) sẽ được nhân viên tại sự kiện phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu (phần 1), phần cuống phiếu còn lại (phần 2) do khách hàng giữ, phần 2 có mã số trùng với mã số ghi trên phần 1, giữa hai phần có dấu giáp lai của Công ty. Khách hàng sẽ giữ cuống phiếu thứ 2 với thông tin mã số dự thưởng để đối chiếu nếu trúng thưởng. Khách hàng đến tham dự buổi giới thiệu và chưa cần mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty cũng đều có quyền được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội may mắn trúng thưởng. Chương trình gồm 2 hòm phiếu riêng biệt dành cho khách hàng đã kết hôn trên 25 năm và dành cho khách hàng đã kết hôn từ 10 năm đến 25 năm.

Việc bốc thăm được dự kiến tổ chức vào khoảng 17 giờ ngày 06/05/2021 tại Tầng 7, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Khách trúng thưởng là khách mời may mắn được bốc thăm trúng giải có phiếu trúng thưởng có thông tin trùng khớp với phần Công ty lưu giữ để tiến hành bốc thăm về các nội dung được ghi trên phiếu. Công ty chỉ trao giải cho những người trúng thưởng nếu thông tin, chữ ký trên phiếu bốc thăm và tại biên bản nhận thưởng thống nhất, trùng khớp và là của người trúng thưởng.

Khi bốc thăm, chương trình sẽ bốc mỗi hòm phiếu 1 giải. Với mỗi giải, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có một khách mời được trao thưởng cho mỗi giải). Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 của mỗi giải cần cung cấp cho Công ty bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm: (i) chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực) của hai vợ chồng và đã được ghi thông tin (của một người và/hoặc cả hai người) trên liên 1 của phiếu trúng thưởng; (ii) Giấy đăng ký kết hôn (hoặc văn bản xác nhận của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền có giá trị tương đương); và (iii) Liên 2 của phiếu trúng thưởng không bị tẩy xóa, rách nát. Người nhận thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân cho giải thưởng (nếu có) và chia sẻ cho Công ty hình ảnh cá nhân, hình ảnh chuyến đi để Công ty sử dụng cho mục đích truyền thông (Công ty cam kết không sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào những mục đích trái pháp luật, trái đạo đức xã hội). Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên.

Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng may mắn tại địa điểm bốc thăm là tầng 7, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả bốc thăm

Thông tin về chương trình bốc thăm cho khách tham dự buổi giới thiệu sản phẩm được giới thiệu trực tiếp tới người tham dự qua trao đổi điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại Công ty. Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường thông báo kết quả tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm, đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website www.alma.vn.

Ngoài ra, người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 1900 6737

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home” 

Hotline: 1900 6737 

Website:  

· https://alma.vn/  

· https://www.alma-resort.com/  

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/  

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/  

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/  

Địa chỉ:  

  • Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  
  • Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.  
  • Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.  

Các nền tảng khác:  

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/  

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma  

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang  

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma  

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare