Thông báo chương trình “Cùng ALMA khám phá xứ sở Chùa Vàng” tại Hà Nội từ 01/06 – 31/07/2019


Công ty ALMA xin trân trọng thông báo việc tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “ Cùng ALMA khám phá xứ sở Chùa Vàng” tại địa bàn Hà Nội.

Theo đó, các khách mời tới tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Công ty tổ chức lúc 14h30’ từ ngày 01/06/2019 đến hết ngày 31/07/2019 (trừ các ngày thứ hai hàng tuần) tại 2 địa điểm dưới đây sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng phần thưởng có giá trị từ Công ty.

Địa điểm 1: tại Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và

Địa điểm 2: tại Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Để có cơ hội bốc thăm trúng thưởng Khách mời cần ở lại tới khi Công ty tổ chức bốc thăm vào cuối buổi giới thiệu. Mỗi ngày sẽ có 1 giải thưởng/địa điểm, tổng 2 giải thưởng/ngày, mỗi giải trị giá 15.000.000 đồng (Có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường, giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt), tổng số giải thưởng là 176 giải.

Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

Tên chương trình khuyến mại: Cùng ALMA khám phá xứ sở Chùa Vàng

Địa bàn khuyến mại: Thành phố Hà Nội

  1. Thời gian khuyến mại: từ ngày 01/06/2019 đến hết ngày 31/07/2019 (trừ các ngày thứ Hai hàng tuần)
  2. Giải thưởng: Chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Thái Lan bao gồm vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Bangkok và dịch vụ lưu trú tại Bangkok không bao gồm dịch vụ ăn uống, mua sắm và vui chơi cá nhân dành cho 02 người trong đó 1 trong hai người là khách hàng trúng thưởng hoặc người khác được khách hàng trúng thưởng chuyển giao chỉ sau khi được Công ty chấp nhận (giải thưởng không áp dụng vào dịp lễ, Tết). Giá trị mỗi giải là 15.000.000 đồng (Có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường, giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)
  3. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách mời đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức lúc 14h30’ từ ngày 01/06/2019 đến hết ngày 31/07/2019 (trừ các ngày thứ hai hàng tuần) tại 2 địa điểm nêu trên và ở lại tới khi Công ty tổ chức bốc thăm vào cuối buổi giới thiệu.
  4. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Khi đến buổi giới thiệu, mỗi cặp đôi Khách mời (với khách mời dự theo cặp đôi) hoặc Khách mời (với khách mời đi lẻ) sẽ được nhân viên tại sự kiện phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu, phần cuống phiếu còn lại do khách hàng giữ để đối chiếu, phần 2 có mã số trùng với mã số ghi trên phần 1. Khách hàng sẽ giữ cuống phiếu thứ 2 với thông tin mã số dự thưởng để đối chiếu nếu trúng thưởng. Khách hàng đến tham dự buổi giới thiệu và chưa cần mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty cũng đều có quyền được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội may mắn trúng thưởng.

Công ty không áp dụng đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại.

Cuối buổi giới thiệu, việc bốc thăm sẽ do Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường tiến hành công khai từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần trong thời gian từ ngày 01/06/2019 đến hết ngày 31/07/2019 tại cùng địa điểm Khách mời tham dự buổi giới thiệu và được phát phiếu bốc thăm (tại Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và tại Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đối với những Khách mời đến tham dự buổi giới thiệu tại địa điểm này). Khách trúng thưởng là khách mời may mắn được bốc thăm trúng giải có phiếu trúng thưởng (liên 2 – Phần dành cho khách mời) có thông tin trùng khớp với (liên 1 – lưu giữ để tiến hành bốc thăm). Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có 1 khách mời được trao thưởng). Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng theo thứ tự ưu tiên số 1 cần cung cấp bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên liên 1 của phiếu trúng thưởng để thể hiện giá trị chứng minh) và thông tin trên phần liên 2 của phiếu trúng thưởng mà khách mời giữ,…Người nhận thưởng có trách nhiệm chia sẻ cho Công ty hình ảnh chuyến đi để Công ty sử dụng cho mục đích truyền thông (Công ty cam kết không sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào những mục đích trái pháp luật, trái đạo đức xã hội). Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được kết quả bốc thăm được thông báo của Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ  hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên lá phiếu số 2 và số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục xác nhận nhận thưởng tương tự như trên. Công ty sẽ trao thưởng trực tiếp cho cặp đôi may mắn tại địa điểm bốc thăm. Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả bốc thăm.

Về thông tin của toàn bộ chương trình, thông tin về chương trình bốc thăm cho khách tham dự buổi giới thiệu sản phẩm được đưa trực tiếp tới người tham dự qua trao đổi điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại Công ty.

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường thông báo kết quả tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm và công bố kết quả bốc thăm trên website www.alma.vn

Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty. Kết quả bốc thăm và việc trao thưởng sẽ được lưu trữ và lập biên bản với chữ ký của các bên liên quan. Công ty Vịnh Thiên Đường có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 024 7304 6868 (máy lẻ: 22069) trong giờ hành chính.

Facebook: http://www.facebook.com/congtyalma/

Instagram: https://www.instagram.com/congtyalma/