Thông báo chương trình “CÙNG ALMA KHÁM PHÁ XỬ SỞ CHÙA VÀNG” (HCM, 04/07/2022 – 25/09/2022)


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường trân trọng thông báo về việc triển khai chương trình khuyến mại “CÙNG ALMA KHÁM PHÁ XỨ SỞ CHÙA VÀNG” từ ngày 04/07/2022 đến 25/09/2022.

  1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh
  2. Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại
  3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 04/07/2022 đến 25/09/2022. Thời gian khuyến mại không bao gồm các ngày thứ Hai hàng tuần.
  4. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Khách hàng tham gia chương trình là cặp vợ chồng được Công ty mời đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức lúc 14h30 và 18h từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần và 10h sáng thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại Tầng 30, Tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian khuyến mại.

5. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng):

Mỗi tuần (01) một giải thưởng là Phiếu quà tặng là 4 (bốn) ngày 3 (ba) đêm tại phòng Superior, Khách sạn Park Plaza Soi 18, Bangkok Thái Lan, dành cho 02 người lớn và 02 trẻ em dưới 12 tuổi. Phiếu quà tặng có bao gồm ăn sáng dành cho 02 người lớn và 02 trẻ em dưới 3 tuổi; trong trường hợp trẻ em từ 3 -12 tuổi sẽ được giảm 50% phí ăn sáng khi ở cùng phòng với bố mẹ. Phiếu quà tặng trị giá khoảng 3.000.000 VNĐ (bằng chữ: ba triệu Việt Nam đồng).

Phiếu quà tặng được sử dụng đến hết ngày 20/12/2022 và không áp dụng trong các dịp lễ, tết theo quy định của pháp luật Việt Nam và Thái Lan. Khách hàng thực hiện việc đặt phòng trước khi khởi hành tối thiểu 30 ngày làm việc. Trong trường hợp, Khách hàng đặt phòng mà Khách sạn không có sẵn phòng trống tại thời điểm Khách hàng dự định đi nghỉ thì Công ty liên hệ để sắp xếp cho Khách hàng đi nghỉ tại một thời điểm thích hợp khác trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên và điều kiện phòng sẵn có của Khách sạn.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và có thể thay đổi phụ thuộc vào giá thị trường.

Tổng 12 giải thưởng. Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại (khoảng): 36.000.000 VNĐ (bằng chữ: ba mươi sáu triệu Việt Nam đồng)

6. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Khi đến buổi giới thiệu sản phẩm nghỉ dưỡng và đã ở lại ít nhất 1 tiếng, mỗi cặp đôi Khách mời (chỉ áp dụng cho Khách mời tham dự theo cặp đôi) sẽ được nhân viên tại sự kiện phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu (phần 1), phần cuống phiếu còn lại (phần 2) do khách hàng giữ, phần 2 có mã số trùng với mã số ghi trên phần 1, giữa hai phần có dấu giáp lai của Công ty. Khách hàng sẽ giữ cuống phiếu thứ 2 với thông tin mã số dự thưởng để đối chiếu nếu trúng thưởng. Khách hàng đến tham dự buổi giới thiệu và chưa cần mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty cũng đều có quyền được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội may mắn trúng thưởng.

Việc bốc thăm được tổ chức vào khoảng 20 giờ Chủ nhật hàng tuần trong thời gian khuyến mại tại Tầng 30, Tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Khách trúng thưởng là khách mời may mắn được bốc thăm trúng giải có phiếu trúng thưởng có thông tin trùng khớp với phần Công ty lưu giữ để tiến hành bốc thăm về các nội dung được ghi trên phiếu. Công ty chỉ trao giải cho những người trúng thưởng nếu thông tin, chữ ký trên phiếu bốc thăm và tại biên bản nhận thưởng thống nhất, trùng khớp, của cùng một người và là của người trúng thưởng.

Khi bốc thăm, chương trình sẽ bốc giải nhất trước. Với mỗi giải, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên số 1, đến số 2, đến số 3 (sau cùng chỉ có một khách mời được trao thưởng). Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 của mỗi giải cần cung cấp cho Công ty bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm: (i) chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực) của hai vợ chồng và đã được ghi thông tin (của một người và/hoặc cả hai người) trên liên 1 của phiếu trúng thưởng; (ii) Giấy đăng ký kết hôn (hoặc văn bản xác nhận của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền có giá trị tương đương); và (iii) Liên 2 của phiếu trúng thưởng không bị tẩy xóa, rách nát. Người nhận thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân cho giải thưởng (nếu có) và chia sẻ cho Công ty hình ảnh cá nhân, hình ảnh chuyến đi (đối với giải nhất) để Công ty sử dụng cho mục đích truyền thông (Công ty cam kết  không sử dụng những hình ảnh này khi được sự đồng ý của Khách hàng bằng văn bản và không sử dụng hình ảnh của Khách hàng (người được tặng quà) vào những mục đích trái pháp luật, trái đạo đức xã hội). Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên.

Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng may mắn tại địa điểm bốc thăm. Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả bốc thăm

Thông tin về chương trình bốc thăm cho khách tham dự buổi giới thiệu sản phẩm được giới thiệu trực tiếp tới người tham dự qua trao đổi điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại Công ty. Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường thông báo kết quả tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm, đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website www.alma.vn.

Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 1900 6737.