Thông báo chương trình “Cùng ALMA khám phá Khánh Hòa” tại TP. Hồ Chí Minh từ 1/3 – 30/4/2020


Công ty ALMA trân trọng thông báo việc thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng “Cùng ALMA khám phá Khánh Hòa”.

Thời gian diễn ra chương trình từ 1/3/2020 đến hết 30/4/2020 (trừ các ngày thứ 2 hàng tuần)

Chương trình diễn ra tại văn phòng Công ty ALMA tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày (trừ các ngày thứ 2 hàng tuần), một phần thưởng sẽ được trao tới khách mời may mắn thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng.

Phần thưởng mà ALMA mang đến cho các khách mời may mắn tham dự chương trình là:

 • Cặp vé máy bay khứ hồi TP. Hồ Chí Minh – Cam Ranh, Khánh Hòa cho 2 người lớn.
 • Một voucher sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh tại Nha Trang trị giá 1.000.000 đồng
 • Một voucher sử dụng dịch vụ tại chuỗi nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng ALMA (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) trị giá 1,000,000 đồng (giải thưởng không áp dụng vào các dịp lễ, Tết của Việt Nam) trị giá 1.000.000 đồng

Tổng giải thưởng trị giá 10.000.000 đồng

Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Khách mời lần đầu đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty và khách mời đã từng tham dự buổi giới thiệu trước ngày 1/10/2018, nay được Công ty mời lại và đến tham dự buổi giới thiệu tổ chức lúc 14h hoặc 18h từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần trong thời gian khuyến mại tại Tầng 30&34 tòa nhà Lim Tower, 9 – 11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó ở lại ít nhất 1 tiếng.

Địa điểm: Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

 • Tầng 30 & 34 tòa nhà Lim Tower, 9 – 11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

 1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh
 2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 1/3/2020 đến hết ngày 30/4/2020 (trừ thứ Hai hàng tuần)
 3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nghỉ dưỡng
 4. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Cặp vé máy bay khứ hồi Thành phố Hồ Chí Minh – Cam Ranh, Khánh Hòa (2 người lớn), voucher taxi Mai Linh trị giá 1,000,000 đồng và voucher sử dụng tại hệ thống nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng Alma (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) trị giá 1,000,000 đồng (giải thưởng không áp dụng vào các dịp lễ, Tết của Việt Nam)
 5. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Khách mời lần đầu đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty và khách mời đã từng tham dự buổi giới thiệu trước ngày 1/10/2018, nay được Công ty mời lại và đến tham dự buổi giới thiệu tổ chức lúc 14h hoặc 18h từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần trong thời gian khuyến mại tại Tầng 30&34 tòa nhà Lim Tower, 9 – 11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó ở lại ít nhất 1 tiếng.
 6. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng): Mỗi ngày 1 giải thưởng, mỗi giải trị giá: 10,000,000 VNĐ (Có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường, giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)
 7. Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: 520,000,000 (Năm trăm hai mươi triệu đồng).
 8. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Khi tham dự sự kiện, mỗi cặp đôi Khách mời (với khách mời tham dự theo cặp đôi) hoặc Khách mời (với khách mời đi lẻ) sẽ được Công ty phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 2 phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu (Công ty lưu giữ), phần còn lại do khách hàng giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng, 2 phần có mã số trùng nhau.

Việc bốc thăm sẽ được tiến hành công khai vào khoảng lúc 21h cùng ngày sự kiện tại địa điểm tổ chức sự kiện. Giải thưởng trị giá 10.000.000 đồng/giải. Người trúng thưởng là người được bốc thăm có phiếu trúng thưởng có thông tin trùng khớp với phần Công ty lưu giữ. Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có 1 khách mời được trao thưởng). Trong thời hạn 02 ngày kể từ ngày nhận được kết quả bốc thăm, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 cần cung cấp bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm CMND (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên phần phiếu Công ty lưu giữ để chứng minh) và thông tin trên phần liên 2 của phiếu trúng thưởng mà khách mời giữ,… Trường hợp người số 1 không thực hiện xác nhận nhận thưởng theo thủ tục và thời hạn quy định, người có tên trên lá phiếu số 2, số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục xác nhận nhận thưởng tương tự. Công ty sẽ công bố kết quả và trao thưởng trực tiếp cho khách mời may mắn tại địa điểm bốc thăm trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày bốc thăm.

Thông tin của toàn bộ nội dung sự kiện và chương trình bốc thăm được thông báo trực tiếp tới khách mời qua điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại Công ty. Kết quả bốc thăm được Công ty thông báo tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm và được công bố trên website www.alma.vn.

Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật. Tên, mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc ấn phẩm của Công ty. Nếu đồng ý, người nhận thưởng sẽ chia sẻ cho Công ty hình ảnh cá nhân để Công ty sử dụng cho mục đích truyền thông (Công ty cam kết không sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào những mục đích trái pháp luật, trái đạo đức xã hội).

Trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty theo số điện thoại: 024 7300 0079, máy lẻ 8313.