Thông báo chương trình “Chỉ có tại ALMA: Trúng kỳ nghỉ 1 tuần cho cả nhà”


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) trân trọng thông báo về việc triển khai chương trình “Chỉ có tại ALMA: Trúng kỳ nghỉ 1 tuần cho cả nhà” từ ngày 15/05/2020 đến hết ngày 15/06/2020).

1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tỉnh Khánh Hòa

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/05/2020 đến hết ngày 15/06/2020

3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nghỉ dưỡng

4. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Kỳ nghỉ dưỡng 8 ngày 7 đêm tại Khu Nghỉ dưỡng cao cấp ALMA dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em (dưới 16 tuổi) bao gồm vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội/Đà Nẵng/Đà Lạt/Tp. Hồ Chí Minh đến Thành phố Nha Trang và dịch vụ lưu trú, trong đó có ít nhất một người là khách hàng trúng thưởng (Giải thưởng không áp dụng vào các dịp lễ, Tết)

5. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Du khách Việt Nam đăng ký tham dự chương trình và chưa từng tham gia mua hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ tại Alma trước đó.

6. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng): Mỗi tháng 1 giải thưởng, mỗi giải trị giá khoảng 70.000.000 đồng (Bằng chữ: Bảy mươi triệu đồng) (Có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường, giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt), tổng số giải thưởng là 3 giải.

7. Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: 70.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Bảy mươi triệu đồng)

8. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Du khách Việt Nam tại Tỉnh Khánh Hòa khi đăng ký tham gia chương trình sẽ được nhân viên phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần để có cơ hội nhận quà tặng. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu (phần 1), phần cuống phiếu còn lại (phần 2) do khách hàng giữ, phần 2 có mã số trùng với mã số ghi trên phần 1. Khách hàng sẽ giữ cuống phiếu thứ 2 với thông tin mã số dự thưởng để đối chiếu nếu trúng quà tặng. Khách hàng chỉ cần đăng ký tham dự chương trình, không cần mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty cũng đều có quyền được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội may mắn trúng quà tặng.

Việc bốc thăm sẽ do Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường tiến hành công khai tại Khu nghỉ dưỡng ALMA, lô D7a2, TT4X6, Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa vào khoảng lúc:

– 10 giờ ngày 15/06/2020 cho các khách đăng ký tham dự từ ngày 15/05/2020 đến ngày 15/06/2020

Khách trúng thưởng là khách mời may mắn được bốc thăm trúng quà có phiếu trúng thưởng (liên 2 – Phần dành cho khách mời) có thông tin trùng khớp với (liên 1 – Công ty lưu giữ để tiến hành bốc thăm) về các nội dung được ghi trên phiếu. Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có 1 khách mời được trao thưởng). Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 cần cung cấp cho Công ty bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên liên 1 của phiếu trúng thưởng để thể hiện giá trị chứng minh) và thông tin trên phần liên 2 của phiếu trúng thưởng mà khách mời giữ,… Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 03 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên. Công ty sẽ trao quà tặng trực tiếp cho khách hàng may mắn tại địa điểm bốc thăm.

Về thông tin của toàn bộ chương trình, thông tin về chương trình khuyến mại cho khách tham dự chương trình được đưa giới thiệu trực tiếp đến khách hàng khi đăng ký và công bố trên website của Công ty: www.alma.vn. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường thông báo kết quả tới người trúng quà tặng bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng quà tặng theo thông tin trên phiếu bốc thăm, đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website của Công ty.

Ngoài ra, người nhận quà có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 025 8730 6868.