Thông báo chương trình bốc thăm may mắn “Một ngày cùng ALMA” đợt 1 tháng 07/2019


ALMA xin được trân trọng thông báo khởi động chương trình bốc thăm may mắn “Một ngày cùng ALMA” đợt 1 tháng 07/2019.

Chương trình diễn ra trong tháng 7, dành cho chủ sở hữu trên toàn quốc. 15 chủ sở hữu may mắn nhất sẽ nhận được một chuyến thăm thực địa tại công trường Khu nghỉ dưỡng ALMA (dự kiến vào ngày THỨ BẢY 10/08/2019). Thông tin chi tiết của chương trình như sau:

  1. Thời gian đăng ký: Từ ngày 11/07/2019 đến hết ngày 15/07/2019
  2. Mã dự thưởng sẽ được gửi qua email tới quý chủ sở hữu trong ngày 19/07/2019, mỗi chủ sở hữu chỉ có một mã dự thưởng duy nhất.
  3. Thời gian bốc thăm: Ngày 23/07/2019, sử dụng trang web random.org để tiến hành bốc thăm
  4. Kết quả sẽ được thông báo trên website alma.vn và Facebook Happy ALMA
  5. Số lượng giải thưởng mỗi tháng: 15 suất
  6. Chi tiết giải thưởng: Chuyến thăm công trường ALMA trong ngày, bao gồm 1 vé khứ hồi Hà Nội/Hồ Chí Minh – Cam Ranh, đưa đón Sân bay – Công trường, bữa trưa thân mật
  7. Đối tượng tham gia: Các chủ sở hữu đã ký hợp đồng với ALMA và đã thanh toán ít nhất 30% giá trị Hợp đồng; Chủ sở hữu không có khoản nợ với công ty tính đến thời điểm chốt danh sách khách hàng đăng ký tham gia chương trình khuyến mại.
  8. Nội dung chi tiết:

Khách hàng đủ điều kiện thực hiện điền mẫu trực tuyến để đăng ký tham gia chương trình “một ngày cùng ALMA” của Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường trong các giai đoạn sẽ nhận được một mã số bốc thăm dự thưởng qua email. Trong trường hợp khách hàng sở hữu nhiều hợp đồng hoặc nhiều mã số dự thưởng, khách hàng sẽ chỉ nhận được tối đa 01 giải thưởng.

Buổi lễ chọn số may mắn để xác định người trúng thưởng sẽ được tổ chức công khai vào lúc 16h00 ngày 23/07/2018 tại Văn phòng đại diện của Công ty ở địa chỉ Tầng 15 tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Ban tổ chức sẽ trực tiếp lên thao tác bằng phần mềm random.org để chọn ra khách hàng trúng thưởng. Hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 15 khách hàng trúng thưởng và 15 khách hàng dự phòng. Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty sẽ thông báo kết quả trực tiếp tới những người trúng thưởng, trên trang web và fanpage của Công ty. Để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng cần xuất trình thông tin mã dự thưởng từ hệ thống và Chứng minh thư nhân dân (hoặc các giấy tờ nhân thân khác còn hiệu lực và có giá trị chứng minh). 15 khách hàng trúng thưởng có thời gian 02 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo trúng thưởng từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp có bất kỳ người trúng thưởng không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo trúng thưởng từ Công ty, thì giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng dự phòng. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo cho từng khách hàng trúng thưởng qua thư điện tử, điện thoại trực tiếp và công bố công khai trên trang web và fanpage chính thức của Công ty. Thời gian kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi kết thúc chương trình. Giải thưởng không được phép chuyển nhượng, trừ trường hợp được sự đồng ý của Công ty.

Bằng việc thực hiện thủ tục nhận thưởng, người nhận thưởng cam kết sẽ sử dụng đầy đủ giải thưởng và thực hiện chuyến đi theo lịch trình công ty đã công bố. Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp người nhận thưởng không tuân thủ lịch trình chuyến đi và người nhận thưởng có trách nhiệm bồi thường cho Công ty các chi phí tổ chức chuyến đi bằng giá trị giải thưởng đã nhận.

Chú ý: 

+ Chương trình này sẽ được tiếp tục trong thời gian tới. Để giúp cho thật nhiều chủ sở hữu có cơ hội đến thăm công trường ALMA, chỉ những chủ sở hữu chưa trúng thưởng đợt trước mới được tham gia bốc thăm cho những đợt sau. Mong quý chủ sở hữu thông cảm và nhường cơ hội cho những chủ sở hữu khác.

Quý chủ sở hữu hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình theo đường link bên dưới:

Link đăng ký:  http://bit.ly/mot-ngay-cung-alma-thang7-2019

Mọi thắc mắc, xin quý chủ sở hữu liên hệ số điện thoại sau để được giải đáp (trong giờ hành chính):- –

– Tp. Hồ Chí Minh: (028) 7300 0067
– Hà Nội: (024) 7300 0019
– Keangnam (HN): (024) 7300 007

Chúc quý chủ sở hữu may mắn!

Trân trọng!