Thông báo chương trình “ALMA – SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC” từ 1/11/2020 – 31/12/2020


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường trân trọng thông báo về việc triển khai chương trình khuyến mại ALMA – Sống trọn từng khoảnh khắc trên địa bàn thành phố Hà Nội từ ngày 1/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020 (trừ các ngày thứ Hai hàng tuần).

 1. Tên chương trình khuyến mại: ALMA – Sống trọn từng khoảnh khắc
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hà Nội
 3. Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại
 4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020 (trừ thứ Hai hàng tuần)
 5. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nghỉ dưỡng
 6. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại:

Giải nhất: Tiền mặt (30.000.000 đồng – Bằng chữ: Ba mươi triệu đồng)

Giải nhì: 02 (hai) đêm nghỉ dưỡng tại Villa nghỉ dưỡng 2 phòng ngủ loại G ở Khu Nghỉ dưỡng cao cấp ALMA (không bao gồm ăn sáng và các dịch vụ vui chơi, dịch vụ cá nhân khác) dành cho 02 người lớn và 2 trẻ em dưới 11 tuổi (không áp dụng vào các dịp lễ, tết)

 • Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Khách hàng tham gia khảo sát theo chương trình của Công ty và được mời đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức lúc 14h30 và 18h từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần và 10h sáng thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại các văn phòng công ty trong thời gian khuyến mại.

 • Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng):

Mỗi tháng 1 giải nhất và 1 giải nhì, tổng 2 giải thưởng/tháng, giải nhất là tiền trị giá 30.000.000 đồngbằng chữ: Ba mươi triệu đồng (giải thưởng được chi trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đến tài khoản theo thông tin do người nhận thưởng cung cấp), giải nhì là quà tặng nghỉ dưỡng trị giá tương đương 25.000.000 đồngbằng chữ: Hai mươi lăm triệu đồng (Có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường, giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

 • Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: 110,000,000VNĐ (bằng chữ: Một trăm mười triệu đồng)
 • Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Khi đến buổi giới thiệu và đã ở lại ít nhất 1 tiếng, Khách mời sẽ được nhân viên tại sự kiện phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu (phần 1), phần cuống phiếu còn lại (phần 2) do khách hàng giữ, phần 2 có mã số trùng với mã số ghi trên phần 1, giữa hai phần có dấu giáp lai của Công ty. Khách hàng sẽ giữ cuống phiếu thứ 2 với thông tin mã số dự thưởng để đối chiếu nếu trúng thưởng. Khách hàng đến tham dự buổi giới thiệu và chưa cần mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty cũng đều có quyền được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội may mắn trúng thưởng.

Việc bốc thăm được dự kiến tổ chức tại Tầng 7, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội theo lịch dưới đây:

 • Lịch bốc thăm tháng 11/2020 (áp dụng cho các khách hàng đăng ký tham gia trong thời gian từ 01/11/2020 đến 30/11/2020) : khoảng 17 giờ ngày 04 tháng 12 năm 2020
 • Lịch bốc thăm tháng 12/2020 (áp dụng cho các khách hàng đăng ký tham gia trong thời gian từ 01/12/2020 đến 31/12/2020): khoảng 17 giờ ngày 07 tháng 01 năm 2021

Khách trúng thưởng là khách mời may mắn được bốc thăm trúng giải có phiếu trúng thưởng có thông tin trùng khớp với phần Công ty lưu giữ để tiến hành bốc thăm về các nội dung được ghi trên phiếu.

Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng may mắn tại địa điểm bốc Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả bốc thăm.

Thông tin của toàn bộ nội dung sự kiện và chương trình bốc thăm được thông báo trực tiếp tới khách mời qua điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại Công ty. Kết quả bốc thăm được Công ty thông báo tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm và được công bố trên website www.alma.vn.

Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật. Tên, mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc ấn phẩm của Công ty. Kết quả bốc thăm và việc trao thưởng sẽ được lập biên bản với chữ ký của các bên liên quan. Nếu đồng ý, người nhận thưởng sẽ chia sẻ cho Công ty hình ảnh cá nhân để Công ty sử dụng cho mục đích truyền thông (Công ty cam kết không sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào những mục đích trái pháp luật, trái đạo đức xã hội). Công ty lưu trữ bằng chứng trúng thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát. Trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty theo số điện thoại: 1900.6737.

Khách hàng được tham gia chương trình này của Công ty không phải mất tiền để tham dự sự kiện và cũng không bắt buộc phải mua hàng hóa dịch vụ hay bắt buộc kèm theo việc ký kết hợp đồng với Công ty.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home” 

Hotline: 1900 6737 

Website:  

· https://alma.vn/  

· https://www.alma-resort.com/  

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/  

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/  

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/  

Địa chỉ:  

 • Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  
 • Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.  
 • Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.  

Các nền tảng khác:  

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/  

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma  

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang  

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma  

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare