Kết quả chương trình khuyến mại “Thanh toán ngay nhận tiền liền tay”


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường trân trọng thông báo kết quả chương trình khuyến mại “THANH TOÁN NGAY NHẬN TIỀN LIỀN TAY”.

Chương trình diễn ra từ ngày 26/3/2020 đến hết ngày 10/4/2020 dành cho các khách hàng đã từng ký Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ với Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường và đảm bảo các điều kiện sau:

  • (i) Khách hàng đã thanh toán đủ 100% giá trị Hợp đồng Sở hữu Kỳ nghỉ trong thời gian khuyến mại;
  • (ii) Khách hàng không có khoản nợ với Công ty tính đến thời điểm chốt danh sách khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại (10/4/2020).

Giải thưởng là 50,000,000 đồng (Năm mươi triệu đồng).

Buổi lễ chọn số may mắn để xác định người trúng thưởng được tổ chức công khai vào lúc 15h giờ ngày 11 tháng 04 năm 2020 tại văn phòng đại diện của Công ty ở địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Đại điện Ban tổ chức đã trực tiếp thao tác trên trang web www.random.org để chọn ra khách hàng trúng thưởng. Khi quay số, hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên 01 khách hàng trúng thưởng và 01 khách hàng dự phòng.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được thông báo cho từng khách hàng trúng thưởng qua thư điện tử, điện thoại trực tiếp và công bố công khai trên trang website www.alma.vn. Thời gian kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.

Danh sách khách hàng trúng thưởng
Bà Nguyễn Thị Tiết – Mã số dự thưởng 027
Danh sách khách trúng thưởng dự phòng
Ông Trần Văn Tuấn và Bà Bùi Thị Thúy – Mã số dự thưởng 074

Để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng cần xuất trình thông tin mã dự thưởng từ hệ thống và Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (hoặc các giấy tờ nhân thân khác còn hiệu lực và có giá trị chứng minh tương đương).

Khách hàng trúng thưởng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người trúng thưởng không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được thông báo trúng thưởng từ Công ty thì giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng dự phòng.

Chúc mừng Chủ sở hữu Nguyễn Thị Tiết đã trúng thưởng chương trình “Thanh toán ngay nhận tiền liền tay”

Chủ sở hữu Nguyễn Thị Tiết nhận giải thưởng tại văn phòng Công ty ALMA

Ngoài ra, người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website của Công ty. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên đường có quyền sử dụng hình ảnh người trúng thưởng vào mục đích quảng cáo mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Kết quả bốc thăm và việc trao thưởng sẽ được lưu giữ và lập biên bản với chữ ký của các bên liên quan. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh thiên đường có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra, giám sát. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại:  (024) 7304 6868 máy lẻ 22036