Công ty Vịnh Thiên Đường trao giải chương trình “CÙNG ALMA RƯỚC VÀNG VỀ NHÀ” (15/05/2021 – 24/05/2021)


Tháng 05/2021, Công ty Vịnh Thiên Đường hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi “Cùng ALMA rước vàng về nhà” (Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình ưu đãi dành riêng cho Khách hàng đã ký hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA của Công ty. Qua các hoạt động này, Công ty mong muốn bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng ALMA trong thời gian vừa qua.

Hoạt động bốc thăm đã diễn ra theo đúng lịch trình vào ngày 26/05/2021, chính thức chọn ra 3 khách hàng chủ nhân của các giải vàng. Sáng ngày thứ Sáu 11/06/2021, đại diện Công ty đã tận tay trao các phần quà giá trị của chương trình tới các khách hàng may mắn.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình như sau:

  • 01 Giải nhất: 01 lượng vàng SJC
  • 01 Giải nhì: 03 chỉ vàng SJC
  • 01 Giải ba: 02 chỉ vàng SJC.

Giải nhất: Khách hàng Lê Quang Khuyến – Lương Thị Thao.

Giải nhì: Khách hàng Lê Thị Kim Nga.

Giải ba: Khách hàng Nguyễn Thị Nhung – Vũ Văn Nhàn.

Anh Lê Quang Khuyến và chị Lương Thị Thao – khách hàng nhận Giải nhất – chia sẻ về lý do lựa chọn sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA cho gia đình mình: “Nếu hàng năm đi du lịch được như vậy thì sẽ thể hiện tình cảm gia đình gần gũi hơn, quan tâm nhau hơn. Hiện nay nhà mình bố mẹ thì rất bận công việc, cháu nhỏ còn đi học nên không có nhiều dịp đi du lịch cả nhà”.

Anh Khuyến cũng cho biết, các chương trình của ALMA tặng khá nhiều quà. Anh chị vẫn còn một phần quà nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm nhưng chưa sắp xếp được thời gian sử dụng. Trong thời gian tới, Công ty rất mong các khách hàng có phần quà trải nghiệm cũng như khách hàng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA sẽ thực hiện kế hoạch đến với ALMA resort và có thời gian nghỉ dưỡng hạnh phúc cùng gia đình tại đây.