Cập nhật chương trình “Cùng ALMA khám phá Nha Trang” tại Hà Nội từ 1/3-30/4/2020


Do tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài và để gia tăng quyền lợi của khách hàng, CÔNG TY TNHH KHU DU LỊCH VỊNH THIÊN ĐƯỜNG thông báo sửa đổi nội dung của chương trình khuyến mại trên với nội dung sau khi sửa đổi như sau:     

  1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hà Nội
  2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 1/3/2020 đến hết ngày 30/4/2020 (trừ thứ Hai hàng tuần)
  3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nghỉ dưỡng
  4. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại:

Từ ngày 1/3/2020 đến hết ngày 26/3/2020: Cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Cam Ranh dành cho hai (02) người lớn, voucher taxi Mai Linh trị giá 1,000,000 đồng và voucher sử dụng tại hệ thống nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng Alma trị giá 1,000,000 đồng (giải thưởng không áp dụng vào các dịp lễ, Tết của Việt Nam)

Từ ngày 27/3/2020 đến hết ngày 30/4/2020: Cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Cam Ranh dành cho hai (02) người lớn và tiền – mười triệu đồng (10.000.000 VNĐ).

  • Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Từ ngày 1/3/2020 đến hết ngày 26/3/2020: Khách mời lần đầu đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty và khách mời đã từng tham dự buổi giới thiệu trước ngày 1/10/2018, nay được Công ty mời lại và đến tham dự buổi giới thiệu tổ chức lúc 14h30 và 18h từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần tại một trong hai địa điểm: Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; hoặc Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Từ ngày 27/3/2020 đến hết ngày 30/4/2020: Khách mời lần đầu đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty và khách mời đã từng tham dự buổi giới thiệu trước ngày 1/10/2018, nay được Công ty mời lại và đến tham dự buổi giới thiệu tổ chức lúc 14h30 và 18h từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần và 10h sáng thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, sau đó ở lại ít nhất 1 tiếng.

  • Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng):

Từ ngày 1/3/2020 đến hết ngày 26/3/2020: Mỗi ngày 1 giải thưởng/2 địa điểm, mỗi giải trị giá: 12,000,000 VNĐ (Có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường, giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Từ ngày 26/3/2020 đến hết ngày 30/4/2020: Mỗi ngày 2 giải thưởng: giải thứ nhất là tiền –  10.000.000 đồng (giải thưởng được chi trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đến tài khoản theo thông tin do người nhận thưởng cung cấp); giải thứ hai là cặp vé máy bay đi Nha Trang trị giá: 10,000,000 VNĐ (Có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường, giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

  • Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: 864,000,000 (Tám trăm sáu mươi tư triệu đồng).
  • Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Khi đến buổi giới thiệu và đã ở lại ít nhất 1 tiếng, Khách mời sẽ được nhân viên tại sự kiện phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu (phần 1), phần cuống phiếu còn lại (phần 2) do khách hàng giữ, phần 2 có mã số trùng với mã số ghi trên phần 1, giữa hai phần có dấu giáp lai của Công ty. Khách hàng sẽ giữ cuống phiếu thứ 2 với thông tin mã số dự thưởng để đối chiếu nếu trúng thưởng. Khách hàng đến tham dự buổi giới thiệu và chưa cần mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty cũng đều có quyền được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội may mắn trúng thưởng.

Chương trình có 2 giải thưởng:

Giải thứ nhất: tiền – mười triệu đồng (10.000.000 đồng) dành cho khách mời đến tham dự buổi giới thiệu tổ chức lúc 14h30 từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần. Công ty tổ chức bốc thăm lựa chọn người trúng thưởng của giải thứ nhất vào khoảng 16h30’ cùng ngày phát phiếu.

Giải thứ hai: Cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Cam Ranh dành cho hai (02) người lớn dành cho (1) những khách mời chưa trúng thưởng giải thưởng thứ nhất, (2) những khách mời tham dự sự kiện của Công ty tổ chức lúc 18h thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần và (3) khách mời tham dự sự kiện của Công ty tổ chức lúc 10h sáng thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Khách mời may mắn đã trúng giải thưởng thứ nhất sẽ không được tiếp tục tham gia trong chương trình bốc thăm lựa chọn người trúng giải thưởng thứ hai. Công ty tổ chức bốc thăm lựa chọn người trúng giải thứ hai vào khoảng lúc 21h cùng ngày phát phiếu.

Tất cả việc bốc thăm được tổ chức tại tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khách trúng thưởng là khách mời may mắn được bốc thăm trúng giải có phiếu trúng thưởng có thông tin trùng khớp với phần Công ty lưu giữ để tiến hành bốc thăm về các nội dung được ghi trên phiếu.

Khi bốc thăm, với mỗi giải, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 cho mỗi giải (sau cùng chỉ có 2 khách mời được trao thưởng). Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 của mỗi giải cần cung cấp cho Công ty bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên liên 1 của phiếu trúng thưởng để thể hiện giá trị chứng minh) và liên 2 của phiếu trúng thưởng không bị tẩy xóa, rách nát. Người nhận thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân cho giải thưởng (nếu có) và chia sẻ cho Công ty hình ảnh cá nhân, hình ảnh chuyến đi để Công ty sử dụng cho mục đích truyền thông (Công ty cam kết không sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào những mục đích trái pháp luật, trái đạo đức xã hội). Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên.

Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng may mắn tại địa điểm bốc thăm. Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả bốc thăm.

Về thông tin của toàn bộ chương trình, thông tin về chương trình bốc thăm cho khách tham dự buổi giới thiệu sản phẩm được đưa trực tiếp tới người tham dự qua trao đổi điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại Công ty. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường thông báo kết quả tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm, đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website www.alma.vn.

Ngoài ra, người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 024 7300 0079 – máy lẻ 8313.