Vòng quanh thế giới cùng sở hữu kỳ nghỉ ALMA


Giấc mơ trải nghiệm vòng quanh thế giới cùng những người thân yêu chưa bao giờ gần đến vậy với liên kết Công ty ALMA – Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI!

Công ty ALMA thấu hiểu những giấc mơ của đời người

Mỗi đất nước, mỗi châu lục là những nền văn hóa và nét đẹp riêng có mà mỗi chuyến đi mang lại. Thấu hiểu được mong muốn được tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế bên gia đình, Công ty ALMA mang đến những giải pháp tối ưu cho một kỳ nghỉ quốc tế đầy ắp những trải nghiệm thú vị.

Công ty ALMA thấu hiểu được mong muốn tận hưởng niềm vui nghỉ dưỡng quốc tế cùng những người thân yêu.

Không chỉ dừng lại ở những trải nghiệm lưu trú hoàn hảo tại các resort trong nước, ALMA còn mang đến cho quý chủ sở hữu những kỳ nghỉ đẳng cấp tại hơn 4300 địa điểm nghỉ dưỡng tại hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp các lục địa. Giấc mơ du lịch vòng quanh thế giới chưa bao giờ gần gũi hơn thế!  

Vinh dự là một trong những đơn vị tiên phong mang đến những quyền lợi vượt trội này cho các gia đình tại Việt Nam, ALMA tự hào trở thành đối tác lớn nhất của RCI tại Việt Nam về số lượng trao đổi kỳ nghỉ.

Với vai trò dẫn đầu trong ngành công nghiệp du lịch sở hữu kỳ nghỉ này, RCI đặt ra cho mình sứ mệnh như một đại sứ đầu ngành, giúp kết nối những người yêu du lịch với hệ thống các khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới. Trong suốt 40 năm phát triển của mình, RCI thấu hiểu được những giấc mơ của đời người – vòng quanh thế giới bên những người thân yêu. Và Công ty ALMA hân hạnh mang đến cho quý chủ sở hữu cơ hội biến giấc mơ này thành hiện thực!  

Công ty ALMA tự hào là đối tác lớn nhất của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ RCI tại Việt Nam.

Chỉ cần trở thành chủ sở hữu kỳ nghỉ tại Công ty ALMA, du khách sẽ có cơ hội được nghỉ dưỡng tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào trong mạng lưới đồ sộ của RCI trên hơn 100 quốc gia khắp các châu lục. Không chỉ mang đến quyền trao đổi kỳ nghỉ với các khu nghỉ dưỡng cao cấp, RCI còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các chuyến du thuyền vòng quanh thế giới. Hiện tại, RCI đang cung cấp hơn 10,000 chuyến hải trình đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, từ vùng biển Caribbean của Địa Trung Hải, cho đến vùng biển Đông Nam Á với các khu vực như Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines), Singapore.

Để những trải nghiệm hoàn hảo lên tiếng

Những phản hồi tích cực về trải nghiệm quốc tế của các quý chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA là những minh chứng xác thực nhất về chất lượng mà chúng tôi mang lại. Sự hài lòng của các quý chủ sở hữu là động lực cho sự phấn đấu hoàn thiện không ngừng nghỉ của Công ty ALMA.

Chủ sở hữu Nguyễn Thị Phương Lan chia sẻ: “Để tổ chức chuyến đi đầy đủ các thành viên gia đình không phải dễ vì mỗi người một ý. Khi đạt được sự đồng thuận về địa điểm có khi lại không đặt được phòng hoặc vé máy bay. Từ khi mua quyền Sở hữu kỳ nghỉ của ALMA, cả gia đình tôi đều hài lòng. Khác với tour du lịch, các chương trình trọn gói khác, mô hình sở hữu kỳ nghỉ kết nối tình thân trong gia đình và có kế hoạch trước trong 1 năm. Gia đình tôi thống nhất gọi đó là ngày đoàn tụ của gia đình giống như Tết truyền thống, chỉ khác, Tết đối với chị em phụ nữ thường hay bị stress vì phải lo nhiều việc, bận bịu. Còn ngày đoàn tụ, gia đình phụ nữ được giải phóng, không phải làm gì, hoàn toàn nghỉ dưỡng. Sau này, khi con cái lập gia đình, có thể sẽ có thêm nhiều thành viên mới nhưng gia đình tôi vẫn muốn duy trì kỳ nghỉ này”.

“Khác với tour du lịch, các chương trình trọn gói khác, mô hình sở hữu kỳ nghỉ kết nối tình thân trong gia đình và có kế hoạch trước trong 1 năm. Gia đình tôi thống nhất gọi đó là ngày đoàn tụ của gia đình giống như Tết truyền thống…” – Cô Nguyễn Thị Phương Lan chia sẻ cùng công ty ALMA.

Chủ sở hữu Nguyễn Thị Như Nghĩa cũng đã có những chia sẻ chân thành sau khi trải nghiệm các cuộc trao đổi kỳ nghỉ cùng ALMA và RCI: “Trong gia đình tôi, con trai, con gái đều ở riêng. Trước đây, những dịp tham quan du lịch thường chơi là chính, nghỉ ngơi, chia sẻ rất ít. Tôi chọn mô hình Sở hữu kỳ nghỉ bởi mục đích của nó tạo ra cho các gia đình một lịch hẹn trước để có thời gian dành cho nhau. Trong 1 năm mình cứ ấn định 1 tuần dành riêng cho gia đình. Cả nhà cùng nhau đi tham quan, tìm đến những địa điểm mới, ghi lại những hình ảnh, những đoạn clip gia đình gần gũi, gắn kết, người già chúng tôi mong có thêm nhiều sức khỏe, sống yêu đời hơn để được vui vầy bên con cháu”.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu gắn kết tình thân của các chủ sở hữu lớn tuổi, mô hình trao đổi kỳ nghỉ quốc tế còn làm hài lòng rất nhiều gia đình trẻ.

Vợ chồng anh Hoàng Ngọc Thạch, chị Ngô Thị Tú Anh nhận xét: “Mình thấy mô hình Sở hữu kỳ nghỉ của ALMA khá hay vì các chuyến du lịch trong tương lai đã được lên kế hoạch từ trước. Vợ chồng mình chỉ cần thu xếp thời gian để đi chứ không cần phải chuẩn bị quá nhiều tài chính như các chuyến đi thông thường. Ngoài ra, ALMA cũng có rất nhiều điểm đến liên kết trong và ngoài nước. Vợ chồng mình sẽ dành thời gian để khám phá dần”.

Vợ chồng anh Hoàng Ngọc Thạch, chị Ngô Thị Tú Anh nhận xét: “Mình thấy mô hình Sở hữu kỳ nghỉ của ALMA khá hay vì các chuyến du lịch trong tương lai đã được lên kế hoạch từ trước. Vợ chồng mình chỉ cần thu xếp thời gian để đi chứ không cần phải chuẩn bị quá nhiều tài chính như các chuyến đi thông thường…”

Khẳng định vị thế của đơn vị tiên phong trong phát triển mô hình Sở hữu kỳ nghỉ – Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế tại Việt Nam, công ty ALMA tự hào cam kết gắn bó lâu dài với những định hướng phát triển quy mô tại thị trường Việt Nam. Tự sở hữu cho gia đình mình một ưu tiên đẳng cấp của thời đại – Quyền sở hữu kỳ nghỉ; và để ALMA đồng hành cùng những hành trình tiếp theo của chính bạn!