Vịnh Thiên Đường thích ứng an toàn và phục hồi kinh tế


TTTĐ – Vịnh Thiên Đường đã sẵn sàng các phương án phù hợp với chiến lược thích ứng an toàn trong phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi phát triển kinh tế.

Đại dịch COVID-19 đã kéo dài gần 2 năm với diễn biến phức tạp và chưa dự báo được thời điểm kết thúc. Tất cả các phạm vi kinh tế xã hội trên toàn thế giới đều chịu những tác động ảnh hưởng nặng nề. Chiến lược zero COVID-19 đang được chuyển hướng sang thích ứng an toàn trong phòng chống dịch và phục hồi phát triển kinh tế là phù hợp. Chiến lược này đang được áp dụng phổ biến hầu hết các quốc gia vùng lãnh thổ.

Có lẽ, chiến lược giãn cách xã hội sẽ không còn phù hợp và không phải là lựa chọn ưu tiên trong khi việc phục hồi phát triển kinh tế an sinh xã hội cần được song hành trong phòng chống dịch. Việc tìm kiếm và chuẩn bị những giải pháp tích cực thích ứng phục hồi trong trạng thái “bình thường mới” là hết sức cần thiết đối với các ngành nghề kinh tế và du lịch không nằm ngoài xu hướng này.

Tuân thủ 5K và vaccine là cần thiết để phòng dịch và phục hồi phát triển kinh tế

Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường, đơn vị phát triển mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA đồng thời là chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng ALMA cũng đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng này và sẵn sàng các phương án phù hợp với chiến lược thích ứng an toàn phòng chống dịch và phục hồi phát triển kinh tế.

ALMA timeshare tuân thủ thích ứng an toàn phòng chống dịch

Ngay khi chiến lược thích ứng an toàn phòng chống dịch được áp dụng khi đợt dịch lần thứ 4 xảy ra tại Việt Nam, các doanh nghiệp dần trở lại hoạt động kinh doanh với mục tiêu kép vừa phục hồi phát triển sản xuất kinh doanh, vừa phòng chống dịch bệnh an toàn. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường dần mở cửa hoạt động trở lại. Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA lần lượt được tiếp đón và giới thiệu tại văn phòng công ty. Việc tiếp đón khách hàng luôn đảm bảo tuân thủ quy tắc 5K. Công ty ALMA đã bố trí các điểm cài đặt và quét mã QR code tại văn phòng cũng như khu vực tiếp khách. Đồng thời khu vực lễ tân đảm bảo lưu lại lịch trình tiếp đón khách hàng chi tiết cụ thể nhằm phục vụ mục đích truy vết khi cần thiết.

Về phía nhân sự, bên cạnh việc khai báo y tế hàng ngày, nhân sự làm việc tại công ty ALMA được luân phiên thực hiện test nhanh luân phiên định kỳ hàng tuần. Công ty bố trí đầu mối nhân sự phụ trách công tác phòng chống dịch nhằm đảm bảo việc kết nối thông tin với nhân sự trong công ty cũng như đầu mối y tế của chính quyền địa phương đảm bảo phản ứng nhanh khi xảy ra các tình huống phát sinh (nếu có). Hiện tại, văn phòng tại TP Hồ Chí Minh đang được Sở Y tế thành phố ghi nhận trên hệ thống là doanh nghiệp xanh.

ALMA resort đã sẵn sàng đón khách trở lại khu nghỉ dưỡng đầu năm 2022

Ngành du lịch đang được định hướng dẫn phục hồi từng bước với lộ trình từ mở cửa đón khách nội tỉnh, khách nội địa và tiếp theo đó là giai đoạn đón khách quốc tế. Gần đây nhất, Chính phủ cho phép mở cửa đường bay quốc tế. Vừa góp phần hỗ trợ chiến lược đón khách quốc tế có hộ chiếu vaccine vừa đáp ứng nhu cầu đi lại hồi hương dịp tết nguyên đán của đông đảo kiều bảo Việt Nam trên toàn thế giới.

Cuối tháng 11 vừa rồi, khu nghỉ dưỡng ALMA đã hân hạnh được đón đoàn công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa tới kiểm tra chất lượng dịch vụ, công tác phòng dịch và chuẩn bị đón khách. ALMA resort là một trong 12 khu nghỉ dưỡng tại Bãi Dài đủ tiêu chuẩn và được cho phép đón khách có hộ chiếu vaccine.

Đại dịch đã tác động đến mọi mặt kinh tế đời sống xã hội, đồng thời, nó cũng làm thay đổi thói quen và hành vi người tiêu dùng đáng kể. Thương mại điện tử lên ngôi lấn át hoạt động mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ truyền thống. Thói quen làm việc công sở vì hoàn cảnh đã tồn tại song song cùng với khái niệm làm việc từ xa. Học trực tuyến đang phổ biến trên toàn thế giới thay vì học trực tiếp. Thói quen và hành vi du lịch cũng dần được điều chỉnh do nhu cầu và mục tiêu cuối cùng của du khách. Theo như dự báo xu hướng du lịch 2022 từ booking.com, tới đây xu hướng du lịch an toàn, du lịch gia đình hướng đến chăm sóc sức khỏe và du lịch tại chỗ sẽ lên ngôi.

Theo đó, du khách có xu hướng lựa chọn các địa điểm với mật độ du khách vừa phải nếu không muốn nói là thấp. Các hoạt động trong kỳ nghỉ dưỡng sẽ ưu tiên hướng đến việc chăm sóc phục hồi sức khỏe, tái tạo năng lượng và tinh thần cho tất cả các thành viên trong gia đình. Các khu du lịch được thiết kế trang bị đa dạng các dịch vụ trải nghiệm để du khách thỏa mãn nhu cầu khám phá ngay trong kỳ nghỉ dưỡng của mình sẽ được ưu tiên trong “top list” điểm đến của du khách.

Một trong các tiện ích ngoài trời dành cho khách nghỉ dưỡng nhí tại ALMA resort

Khu nghỉ dưỡng ALMA được thiết kế theo mô hình du lịch nghỉ dưỡng dành cho gia đình. Khách nghỉ dưỡng khi lựa chọn sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA thường dành thời gian cho kỳ nghỉ từ nửa tuần đến một tuần cùng gia đình và người thân để nghỉ dưỡng tại ALMA resort vào một khoảng thời gian nhất định trong năm. Khách nghỉ dưỡng có thể linh hoạt trao đổi tuần nghỉ hoặc địa điểm nghỉ bằng việc tham gia trao đổi qua mạng lưới RCI. Khu nghỉ dưỡng ALMA được thiết kế quy hoạch với đa dạng hàng chục tiện ích phù hợp với gia đình đa thế hệ.

Có thể thấy rằng, chiến lược thích ứng an toàn trong phòng chống dịch và phục hồi phát triển kinh tế sẽ là xu hướng tất yếu đối với tất cả các ngành nghề kinh tế, và ngành du lịch nói chung hay mô hình du lịch gia đình cũng nằm trong xu hướng này.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.
ALMA resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”
Hotline: 1900 6737

Website:
● https://alma.vn/
● https://congtyalma.vn/
● https://www.alma-resort.com/
● Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/
● Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/
● Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 phố Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
– TP Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 phố Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 phố Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:
· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/
· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma
· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang
· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma
· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare