Tiêu chí “vàng” giúp tận dụng tối đa lợi ích từ sở hữu kỳ nghỉ


Sở hữu kỳ nghỉ sẽ là một sản phẩm đem đến nhiều lợi ích hơn tưởng tượng nếu người mua biết cách tận dụng. Tham khảo lời khuyên giúp bạn chi tiêu thông minh và tránh lãng phí một sản phẩm giá trị.

Ra đời từ năm 60 của thế kỉ 20, sở hữu kỳ nghỉ được ưa thích nhanh chóng và hiện vẫn đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sở hữu kỳ nghỉ cũng là sự lựa chọn của nhiều cá nhân, gia đình có lối sống hiện đại, yêu thích du lịch hay các hoạt động gắn kết gia đình. Nhưng liệu bạn có đang tận dụng hết các lợi ích mà sở hữu kỳ nghỉ mang lại?

Mua trước tuần nghỉ hay quyền nghỉ dưỡng vào một kỳ cố định hàng năm tại khu nghỉ dưỡng là cách hiểu đơn giản về mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Nhờ vào việc mua trước và mua với số lượng lớn tuần nghỉ mà người mua có được chi phí tiết kiệm hơn khi mua lẻ. Nếu xét về khả năng lạm phát hoặc mức tiêu dùng tăng lên trong tương lai, sở hữu kỳ nghỉ có thể còn rẻ hơn gấp nhiều lần, dù chất lượng của khu nghỉ dưỡng không hề giảm chất lượng.

Ngoài mặt lợi ai cũng có thể nhận thấy được này, sở hữu kỳ nghỉ còn nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa.

1. Đảm bảo thời gian nghỉ dưỡng hàng năm bên gia đình

Thử nghĩ xem nếu mỗi năm chúng ta đều biết tuần thứ 29 hoặc 40 của năm sẽ là thời gian cả gia đình sẽ đi du lịch cùng nhau. Có phải mỗi thành viên trong gia đình đều sẽ thật mong chờ và chủ động dành ra thời gian rảnh để tham gia vào chuyến đi này?

Tiêu chí “vàng” giúp tận dụng tối đa lợi ích từ sở hữu kỳ nghỉ - 1
Dành thời gian tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình ít nhất 1 lần mỗi năm

Không phải lo không đặt được phòng, thậm chí vào ngày lễ. Không cần vội vã sắp xếp thời gian, công việc hay xin nghỉ đột ngột nữa. Kỳ nghỉ ấy giống như một lời hẹn ước, giúp bạn buông bỏ mọi lo toan, gánh nặng của công việc cuộc sống. Bạn có thời gian để quay lại với giá trị cốt lõi của cuộc sống, là gia đình, gắn kết và hạnh phúc.

2. Khi không dùng đến, sở hữu kỳ nghỉ vẫn có thể tặng lại cho bạn bè, những người bạn quý mến

Khi nhắc đến quà tặng, chúng ta hay chỉ nghĩ đến những món quà vật chất. Đồ chơi cho trẻ con, đồ gia dụng cho người lớn, hay những món đồ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. Nhưng kỳ nghỉ lại là món quà càng quý báu và giá trị hơn nữa. Bạn không chỉ tặng đi kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng cao cấp mà còn tặng đi trải nghiệm, tặng đi cơ hội tận hưởng cuộc sống và chăm sóc bản thân.

Đừng bỏ phí kỳ nghỉ nếu bạn không dùng đến. Hãy biến nó trở thành một món quà tinh thần vô giá để trao tặng bạn bè hoặc những người bạn trân quý trong cuộc sống.

Tiêu chí “vàng” giúp tận dụng tối đa lợi ích từ sở hữu kỳ nghỉ - 2
Sở hữu kỳ nghỉ Alma đem đến nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng

3. Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế để đi nghỉ ở nước ngoài

Nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp tham gia vào những hệ thống trao đổi kỳ nghỉ quốc tế như Interval hay RCI. Tại Việt Nam, Công ty Alma là đối tác lớn nhất của Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới RCI (Resort Condominiums International) về số lượt trao đổi kỳ nghỉ.

Như vậy, nếu không muốn nghỉ dưỡng tại Alma Resort, khách có thể chọn lựa đổi điểm lên hệ thống để đi nghỉ dưỡng tại nước ngoài. Với sở hữu kỳ nghỉ Alma, khách có sự lựa chọn lên đến hơn 4300 khu nghỉ dưỡng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

4. Kế thừa quyền nghỉ dưỡng cho thế hệ tương lai

Với những người lớn tuổi, sở hữu kỳ nghỉ vừa là món quà tinh thần ý nghĩa, vừa là tài sản kế thừa giá trị dành tặng con cháu. Du lịch và trải nghiệm khám phá luôn là niềm khao khát của những người trẻ tuổi. Nhưng tài chính và thời gian lại thường là rào cản. Trao cho con cơ hội tận hưởng cuộc sống và dành thời gian gắn bó bên gia đình sẽ trở thành những kỉ niệm đáng giá suốt cuộc đời.

Tiêu chí “vàng” giúp tận dụng tối đa lợi ích từ sở hữu kỳ nghỉ - 3
Alma Resort với nhiều tiện ích hấp dẫn

Sở hữu kỳ nghỉ Alma là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình tại Việt Nam. Các khách hàng chia sẻ sự hài lòng và hạnh phúc khi đến với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của Công ty Alma. Tọa lạc tại Bãi Dài – 1 trong số những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Alma Resort sở hữu nhiều tiện ích giải trí cao cấp và bãi tắm trải dài gần 1km.

Đại diện Công ty Alma chia sẻ: “Sở hữu kỳ nghỉ là một sản phẩm nhân văn và mang theo nhiều lợi ích nếu biết cách tận dụng. Với các chính sách hỗ trợ, tiện ích khu nghỉ dưỡng cũng như sự liên kết với đối tác uy tín, Sở hữu kỳ nghỉ Alma giúp các chủ sở hữu có thể dễ dàng tận hưởng trọn vẹn sự ưu việt mà mô hình nghỉ dưỡng mới này đem lại.”

Để tìm hiểu thêm về Sở hữu kỳ nghỉ Alma và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như kỳ nghỉ miễn phí cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn, truy cập website www.alma.vn hoặc liên hệ hotline 1800 6190 (tại Hà Nội) hoặc 1800 6515 (tại TP. Hồ Chí Minh).

Theo Dân Trí