[THÔNG CÁO BÁO CHÍ] THÔNG TIN VỀ ALMA TRÊN BẢN TIN TÀI CHÍNH KINH DOANH VTV24


Hà Nội, ngày 24 tháng 04 năm 2017

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG TIN VỀ ALMA TRÊN BẢN TIN TÀI CHÍNH KINH DOANH VTV24

Ngày 24/04/2017, bản tin Tài Chính Kinh Doanh của Đài truyền hình Việt Nam đã đưa tin về Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) và khu nghỉ dưỡng ALMA tại Cam Ranh, Khánh Hòa với các nội dung về mô hình Sở Hữu Kỳ Nghỉ mà Công ty đang triển khai tại Việt Nam, giấy phép xây dựng của dự án và một số điều khoản của hợp đồng Sở hữu Kỳ nghỉ. Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp và khách hàng của Công ty, chúng tôi xin được đưa ra phản hồi chính thức về sự việc như sau.

Ngày 12/04/2017, ngay khi nhận được yêu cầu tìm hiểu thông tin từ phóng viên của VTV24, trên tinh thần hợp tác, cởi mở và thẳng thắn trao đổi thông tin, chúng tôi đã xếp lịch mời các phóng viên tới làm việc tại văn phòng Công ty tại Hà Nội vào ngày 14/04/2017 với các đại diện từ Phòng Truyền thông, Phòng Pháp chế và Phòng Nhân sự của Công ty. Sau đó sáng ngày 20/04/2017, chúng tôi đã tổ chức cho phóng viên của VTV Khánh Hòa tham quan thực tế công trường xây dựng của ALMA tại Cam Ranh – Khánh Hòa cũng như xếp lịch phỏng vấn trực tiếp giữa VTV24 với Tổng Giám đốc Công ty tại Hà Nội. Tại thời điểm phóng viên tới thăm công trường xây dựng, có hơn 250 công nhân và các đội ngũ giám sát, kiểm định chất lượng cũng như các đơn vị nhà thầu đang làm việc.

Tuy vậy, từ cách mà bản tin được biên tập, Công ty nhận định rằng những nội dung đã được đưa có thể sẽ khiến các khách hàng và đối tác hiện tại của chúng tôi chịu những tác động tiêu cực , gián tiếp tạo ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và uy tín của Công ty. Một số khách hàng được phỏng vấn trong bản tin cũng không phải là đại diện cho đa số ý kiến từ các khách hàng của Công ty, những người đã và đang tiếp tục sử dụng và có đánh giá tốt đối với sản phẩm dịch vụ do Công ty cung cấp. Do vậy bằng sự minh bạch thông tin, Công ty ALMA xin đăng tải nguyên văn các phản hồi mà chúng tôi đã gửi tới phóng viên bản tin Tài chính Kinh doanh của VTV24. Chúng tôi khẳng định sự xác đáng của các thông tin như trong phản hồi dưới đây và sẽ tiếp tục làm việc với các Cơ quan hữu quan cũng như các đơn vị truyền thông để đảm bảo quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp, của khách hàng, của đối tác, cũng như yêu cầu được truyền tải thông tin một cách chính xác nhất.

Bằng Thông cáo Báo chí này, một lần nữa Công ty xin khẳng định lại rằng mọi hoạt động của công ty đang thực hiện tại Việt Nam đều hợp pháp. Đây là một dự án với vốn đầu tư và quy mô lớn và chủ đầu tư của dự án là Lãnh sự danh dự của Việt Nam tại Israel, do vậy hơn ai hết Chủ đầu tư và Ban Lãnh đạo công ty hiểu được tầm quan trọng của việc vận hành các hoạt động kinh doanh hoàn toàn đúng theo các quy định của pháp luật Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Truyền thông Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường

Đ/c: Tầng 7 & Tầng 15, tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐT: (04) 73046868. Số máy lẻ: 22069/22004.

Email: marcom@alma.vn