Thông báo về việc tiếp tục chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Thái Lan cho các khách hàng tại Hà Nội


Đợt 1 của chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm dành cho các khách hàng tại Hà Nội kéo dài từ ngày 20/6 đến hết ngày 16/7 đã kết thúc với phần thưởng được trao cho 24 vị khách may mắn. Để tiếp tục mang đến cơ hội cho các khách hàng chưa có điều kiện tham gia chương trình trong thời gian vừa qua, ALMA trân trọng thông báo tiếp tục tổ chức chương trình bốc thăm đợt 2 bắt đầu từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8 dành cho các khách hàng tham dự sự kiện tại văn phòng Công ty ALMA – tòa nhà Capital Tower – số 109 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giải thưởng bao gồm 4 ngày 3 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Ramada Plaza Menam Riverside tọa lạc giữa lòng thủ đô Bangkok kèm bữa sáng và 2 vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người lớn.

Phần thưởng hấp dẫn này không chỉ giúp quý vị hiểu rõ hơn về xu hướng nghỉ dưỡng thông minh đang rất thịnh hành trên thế giới mà còn mang lại những trải nghiệm đẳng cấp về phong cách nghỉ dưỡng 5 sao mà các khách hàng có cơ hội tận hưởng khi trở thành Chủ sở hữu của ALMA.

Để có cơ hội nhận ngay giải thưởng hấp dẫn này, quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 1800-6190 để đăng ký tham dự sự kiện lúc 14h30 hằng ngày và tham gia bốc thăm trúng thưởng hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau:

khảo sát ALMA

 

Thông báo về kết quả chương trình bốc thăm

Thông tin về người thắng cuộc sẽ được thông báo hằng ngày trên mục Tin tức Sự kiện của website ALMA và trên Facebook Công ty ALMA.

Đồng thời ngay sau hoạt động bốc thăm được tổ chức lúc 17h30 mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, ALMA cũng sẽ gửi tin nhắn trực tiếp tới số di động của những khách hàng đã tham dự sự kiện của ngày hôm đó.

Quy định trao thưởng

Giải thưởng được trao cho người sở hữu hợp pháp phiếu bốc thăm có mã số may mắn. Mỗi phiếu bốc thăm đầy đủ thông tin được tham gia bốc thăm 1 lần. Chỉ những phiếu bốc thăm và cuống phiếu gốc mới được tính là hợp lệ.

Người trúng thưởng cần cung cấp giấy tờ liên quan (chứng minh thư, hộ chiếu hoặc các giấy tờ nhân thân khác còn hiệu lực và có giá trị chứng minh) để xác minh là chủ nhân lá phiếu may mắn, đồng thời cung cấp cuống phiếu có mã số trùng khớp với mã số trên lá phiếu may mắn. Cuống phiếu hư hỏng, không rõ mã số sẽ không được chấp nhận.

Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1,2,3. Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày để xác nhận nhận thưởng kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo. Trong trường hợp người đầu tiên không giữ cuống phiếu có mã số và thông tin hợp lệ, hoặc không có khả năng cung cấp giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân như đã nêu trên, hoặc không xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu còn lại sẽ lần lượt được xét nhận giải.

Người trúng giải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập theo quy định của Nhà nước. Người trúng giải được sử dụng giải thưởng theo đúng THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH được ghi trên lá phiếu bốc thăm.

Thông tin liên hệ – Công ty ALMA

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Marketing của Công ty ALMA:

ĐT: 04 7304 6868 – Số máy lẻ 22069

Email: marcom@alma.vn