Thông báo về chương trình “CÙNG ALMA KHÁM PHÁ THÁI LAN” tháng 01/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh


ALMA trân trọng thông báo, song song với chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Thái Lan đang được triển khai tại Hà Nội và Hải Phòng, từ ngày 17/01/2018 đến hết ngày 31/01/2018, ALMA sẽ tiếp tục tổ chức chương trình “Cùng ALMA khám phá Thái Lan” dành cho các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh khi tham dự sự kiện khảo sát ý kiến về mô hình nghỉ dưỡng do ALMA triển khai tại thị trường Việt Nam.

Từ ngày 17/1/2018 đến hết ngày 31/01/2018, mỗi ngày (trừ các ngày thứ 2 hàng tuần), 1 chuyến du lịch Thái Lan sẽ được trao cho 1 gia đình may mắn thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng khi tham dự sự kiện ALMA lúc 14h30 tại tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyến du lịch hấp dẫn tại thủ đô Bangkok – Thái Lan bao gồm 4 ngày 3 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside, buffet sáng và một cặp vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người lớn có tổng trị giá lên đến 15.000.000 đồng.

Để đăng ký tham dự sự kiện và có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800-6515 hoặc điền đầy đủ thông tin vào đường link sau:

khảo sát ALMA

Thông báo về kết quả chương trình bốc thăm

Thông tin về người thắng cuộc sẽ được thông báo hằng ngày trên mục Tin tức Sự kiện của website ALMA và trên Facebook Công ty ALMA.

Đồng thời ALMA sẽ gửi tin nhắn trực tiếp tới số di động của những khách hàng đã tham dự sự kiện của ngày hôm đó để thông báo kết quả trúng trưởng.

Quy định trao thưởng

Giải thưởng được trao cho người sở hữu hợp pháp phiếu bốc thăm có mã số may mắn. Lá phiếu hợp lệ cần có đầy đủ thông tin cá nhân của người tham gia bốc thăm may mắn và không bị rách, tẩy xóa hay chắp vá. Phần 2 của lá phiếu do người trúng thưởng giữ có mã số may mắn phải trùng khớp với mã số trên phần 1 của lá phiếu may mắn, không được rách hay chắp vá, tẩy xóa.

Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có 1 khách mời được trao thưởng). Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 cần xuất trình liên 2 của phiếu bốc thăm và Chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên liên 1 của phiếu trúng thưởng để thể hiện giá trị chứng minh) và phần liên 2 của phiếu trúng thưởng mà khách hàng giữ.

Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không giữ cuống phiếu có mã số và thông tin hợp lệ, hoặc không có khả năng cung cấp giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân như đã nêu trên, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên.

Việc trao thưởng cho khách hàng may mắn được diễn ra tại văn phòng Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường tương ứng với địa điểm bốc thăm. Người nhận giải khi đi cần mang theo chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân còn hạn (trùng khớp với thông tin như đã ghi trên liên 1 của phiếu dự thưởng) và cuống phiếu có mã số dự thưởng. Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng may mắn tại văn phòng Công ty. Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày làm việc kể từ khi có kết quả bốc thăm.

Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Hình ảnh, tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage và trong các ấn phẩm của công ty. Kết quả bốc thăm và việc trao thưởng sẽ được lưu giữ và lập biên bản với chữ ký của các bên liên quan. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

Vui lòng theo dõi chi tiết  NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH tại đây:

Thông tin liên hệ – Công ty ALMA

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại 024 7304 6868 – Số máy lẻ 22069.