Thông báo về chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng tại Hải Phòng


ALMA xin trân trọng thông báo, nhân dịp khai trương văn phòng tại tầng 14, Tòa nhà Văn phòng số 268 Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, Hải Phòng, ALMA sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Thái Lan dành cho các khách hàng tại Hải Phòng khi tham dự sự kiện đóng góp ý kiến về mô hình nghỉ dưỡng cho Công ty triển khai tại thị trường Việt Nam.

Chương trình kéo dài từ ngày 1/12/2017 đến hết ngày 31/12/2017. Trong suốt thời gian này, mỗi ngày (trừ các ngày thứ Hai hàng tuần), các gia đình khi tham dự sự kiện lúc 18h00 tại văn phòng Công ty ALMA tại Hải Phòng sẽ có cơ hội nhận được 1 chuyến du lịch Thái Lan bao gồm 4 ngày 3 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Ramada Plaza Menam Riverside tọa lạc giữa lòng thủ đô Bangkok, kèm bữa sáng và 2 vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người lớn.

Phần thưởng hấp dẫn này không chỉ giúp quý vị hiểu rõ hơn về xu hướng nghỉ dưỡng thông minh đang rất thịnh hành trên thế giới mà còn mang lại những trải nghiệm đẳng cấp về phong cách nghỉ dưỡng sang trọng mà các khách hàng có cơ hội tận hưởng khi trở thành Chủ sở hữu của ALMA.

Để có cơ hội nhận ngay giải thưởng hấp dẫn này, quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 1800-6515 để đăng ký tham dự sự kiện và tham gia bốc thăm trúng thưởng hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau:

khảo sát ALMA

 

Thông báo về kết quả chương trình bốc thăm

Thông tin về người thắng cuộc sẽ được thông báo hằng ngày trên mục Tin tức Sự kiện của website ALMA và trên Facebook Công ty ALMA.

Đồng thời ALMA sẽ gửi tin nhắn trực tiếp tới số di động của những khách hàng đã tham dự sự kiện của ngày hôm đó để thông báo kết quả trúng trưởng.

Quy định trao thưởng

Giải thưởng được trao cho người sở hữu hợp pháp phiếu bốc thăm có mã số may mắn. Mỗi phiếu bốc thăm đầy đủ thông tin được tham gia bốc thăm 1 lần. Chỉ những phiếu bốc thăm và cuống phiếu gốc mới được tính là hợp lệ. Lá phiếu hợp lệ cần có đầy đủ thông tin cá nhân người tham gia bốc thăm may mắn và không rách, tẩy xóa hay chắp vá. Phần 2 của lá phiếu do người trúng thưởng cung cấp có mã số may mắn phải trùng khớp với mã số trên phần 1 lá phiếu may mắn, còn nguyên vẹn, không được rách hay chắp vá, tẩy xóa.

Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có 1 khách mời được trao thưởng). Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 cần xuất trình liên 2 của phiếu bốc thăm và Chứng minh thư nhân dân (hoặc các giấy tờ nhân thân khác còn hiệu lực và có giá trị chứng minh).

Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không giữ cuống phiếu có mã số và thông tin hợp lệ, hoặc không có khả năng cung cấp giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân như đã nêu trên, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên.

Việc trao thưởng cho khách hàng may mắn được diễn ra tại văn phòng công ty TNHH Khu du lich Vịnh Thiên Đường tại Tầng 14 Tòa nhà số 268 Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng. Người nhận giải khi đi cần mang theo chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu hoặc giấy tờ nhân thân khác và cuống phiếu có mã số dự thưởng. Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng may mắn tại văn phòng Công ty. Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày làm việc kể từ khi có kết quả bốc thăm.

Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Hình ảnh, tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage và trong các ấn phẩm của công ty. Kết quả bốc thăm và việc trao thưởng sẽ được lưu giữ và lập biên bản với chữ ký của các bên liên quan. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

Vui lòng theo dõi chi tiết THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH tại đây

Thông tin liên hệ:

Mọi câu hỏi về chương trình xin vui lòng liên hệ văn phòng Công ty ALMA tại Hải Phòng theo số điện thoại: 0225.7300.669.