Thông báo về chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng tại Hà Nội


Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại tòa nhà Keangnam – số 72 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, từ ngày 7/10 đến hết ngày 31/12/2017, ALMA sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng ALMA” dành cho các khách hàng tại Hà Nội khi tham dự sự kiện đóng góp ý kiến về mô hình nghỉ dưỡng do Công ty triển khai tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt thời gian này, mỗi ngày (trừ các ngày thứ Hai hàng tuần), 01 chuyến du lịch Thái Lan sẽ được trao cho một gia đình may mắn khi tham dự sự kiện lúc 14h30 tại văn phòng Công ty ALMA, chi nhánh Trần Hưng Đạo (tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội); 01 chuyến du lịch Thái Lan và 01 chuyến du lịch Đà Nẵng sẽ được trao cho 2 gia đình may mắn khi tham dự sự kiện lúc 18h00 tại văn phòng Công ty ALMA – chi nhánh Keangnam Hanoi Landmark Tower, 72 Phạm Hùng, Mễ Trì, Cầu Giấy.

Chuyến du lịch Thái Lan bao gồm 4 ngày 3 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Ramada Plaza Menam Riverside tọa lạc giữa lòng thủ đô Bangkok, kèm bữa sáng hàng ngày, và 2 vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người lớn.

Giải thưởng thứ hai là chuyến du lịch Đà Nẵng bao gồm 4 ngày 3 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp A La Carte bên bờ biển Mỹ Khê, kèm bữa sáng hàng ngày và vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người lớn.

ALMA hi vọng rằng những phần thưởng hấp dẫn này sẽ mang lại những kỷ niệm đẹp đẽ cho gia đình của quý khách, đồng thời tạo cơ hội để quý khách có thêm những trải nghiệm thú vị về phong cách nghỉ dưỡng sang trọng mà các khách hàng có cơ hội tận hưởng khi trở thành Chủ sở hữu của ALMA.

Để có cơ hội nhận ngay giải thưởng hấp dẫn này, quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 1800-6190 để đăng ký tham dự sự kiện và tham gia bốc thăm trúng thưởng hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau:

Đăng ký tham gia sự kiện tại tòa nhà Keangnam – số 72 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

khảo sát ALMA

Đăng ký tham gia sự kiện tại tòa nhà Capital – số 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

khảo sát ALMA

Thông báo về kết quả chương trình bốc thăm

Thông tin về người thắng cuộc sẽ được thông báo hằng ngày trên mục Tin tức Sự kiện của website ALMA và trên Facebook Công ty ALMA.

Sau hoạt động bốc thăm được tổ chức lúc 20h00 mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, vào buổi sáng của ngày tiếp theo, ALMA sẽ gửi tin nhắn trực tiếp tới số di động của những khách hàng đã tham dự sự kiện của ngày hôm trước để thông báo về kết quả bốc thăm của chương trình ngày hôm đó.

Quy định trao thưởng

Giải thưởng được trao cho người sở hữu hợp pháp phiếu bốc thăm có mã số may mắn. Mỗi phiếu bốc thăm đầy đủ thông tin được tham gia bốc thăm 1 lần. Chỉ những phiếu bốc thăm và cuống phiếu gốc mới được tính là hợp lệ.

Người trúng thưởng cần cung cấp giấy tờ liên quan (chứng minh thư, hộ chiếu hoặc các giấy tờ nhân thân khác còn hiệu lực và có giá trị chứng minh) để xác minh là chủ nhân lá phiếu may mắn, đồng thời cung cấp cuống phiếu có mã số trùng khớp với mã số trên lá phiếu may mắn. Cuống phiếu hư hỏng, không rõ mã số sẽ không được chấp nhận.

Khi bốc thăm, đối với mỗi giải thưởng, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1,2,3. Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày để xác nhận nhận thưởng kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo. Trong trường hợp người đầu tiên không giữ cuống phiếu có mã số và thông tin hợp lệ, hoặc không có khả năng cung cấp giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân như đã nêu trên, hoặc không xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu còn lại sẽ lần lượt được xét nhận giải.

Người trúng giải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập theo quy định của Nhà nước. Người trúng giải được sử dụng giải thưởng theo đúng THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH.

Thông tin liên hệ – Công ty ALMA

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Marketing của Công ty ALMA:

ĐT: 024 7304 6868 – Số máy lẻ 22069

Email: marcom@alma.vn