Thông báo về chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Thái Lan cho các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh


Trong thời gian qua, ALMA đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các gia đình may mắn trúng thưởng chuyến du lịch Thái Lan khi tham dự sự kiện khảo sát ý kiến do ALMA tổ chức.  Để tri ân các khách hàng, ALMA trân trọng thông báo từ ngày 10/10/2017 đến hết ngày 31/12/2017, ALMA sẽ tiếp tục tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Thái Lan dành cho các khách hàng tham dự sự kiện tại tòa nhà Lim Tower, số 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình áp dụng cho sự kiện diễn ra lúc 18h00 hàng ngày (trừ các ngày thứ Hai hàng tuần).

Giải thưởng được trao hàng ngày là một chuyến du lịch Thái Lan dành cho 02 người, bao gồm 4 ngày 3 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside nằm bên bờ sông Chao Phraya sầm uất tại thủ đô Bangkok, kèm buffet sáng và 2 vé máy bay khứ hồi.

Thông qua phần thưởng này, ALMA mong muốn mang lại những phút giây thư giãn cho các gia đình, đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mô hình Sở hữu Kỳ nghỉ và Trao đổi Kỳ nghỉ mà ALMA đang triển khai tại Việt Nam thông qua sự hợp tác với tổ chức cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới – RCI.

Để có cơ hội trở thành người trúng thưởng, quý vị vui lòng đăng ký tham dự sự kiện lúc 18h00 hàng ngày qua hotline 1800-6165 hoặc điền đầy đủ thông tin vào đường link sau:

khảo sát ALMA

Thông báo về kết quả chương trình bốc thăm

Thông tin về người thắng cuộc sẽ được thông báo hằng ngày trên mục Tin tức Sự kiện của website ALMA và trên Facebook Công ty ALMA.

Đồng thời ngay sau hoạt động bốc thăm được tổ chức lúc 20h00 mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, ALMA cũng sẽ gửi tin nhắn trực tiếp tới số di động của những khách hàng đã tham dự sự kiện của ngày hôm đó.

Quy định trao thưởng

Giải thưởng được trao cho người sở hữu hợp pháp phiếu bốc thăm có mã số may mắn. Mỗi phiếu bốc thăm đầy đủ thông tin được tham gia bốc thăm 1 lần. Chỉ những phiếu bốc thăm và cuống phiếu gốc mới được tính là hợp lệ.

Người trúng thưởng cần cung cấp giấy tờ liên quan (chứng minh thư, hộ chiếu hoặc các giấy tờ nhân thân khác còn hiệu lực và có giá trị chứng minh) để xác minh là chủ nhân lá phiếu may mắn, đồng thời cung cấp cuống phiếu có mã số trùng khớp với mã số trên lá phiếu may mắn. Cuống phiếu hư hỏng, không rõ mã số sẽ không được chấp nhận.

Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1,2,3. Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày để xác nhận nhận thưởng kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo. Trong trường hợp người đầu tiên không giữ cuống phiếu có mã số và thông tin hợp lệ, hoặc không có khả năng cung cấp giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân như đã nêu trên, hoặc không xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu còn lại sẽ lần lượt được xét nhận giải.

Người trúng giải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập theo quy định của Nhà nước. Người trúng giải được sử dụng giải thưởng theo đúng THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH.

Thông tin liên hệ – Công ty ALMA

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Marketing của Công ty ALMA:

ĐT: 024 7304 6868 – Số máy lẻ 22069