Thông báo tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Thái Lan đợt 3 cho các khách hàng tại Hà Nội


ALMA xin trân trọng thông báo, chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Thái Lan đợt 3 dành cho các khách hàng tham dự sự kiện tại văn phòng công ty ALMA – tòa nhà Capital Tower – số 109 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 1/9 đến hết ngày 30/9/2017.

Mỗi ngày, một chuyến du lịch Thái Lan trị giá 15 triệu đồng bao gồm vé máy bay khứ hồi và 3 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5* Ramada Plaza Menam Riverside Bangkok kèm buffet sáng cho 2 người lớn sẽ được trao cho 1 gia đình khách mời may mắn khi tham dự sự kiện khảo sát ý kiến tại văn phòng Công ty ALMA (Hà Nội) vào lúc 14h30 hàng ngày.

Để có cơ hội nhận được chuyến du lịch hấp dẫn này, quý vị vui lòng đăng ký tham dự sự kiện lúc 14h30 bằng cách liên hệ số điện thoại 1800-6190 hoặc điền đầy đủ thông tin vào link đăng ký sau:

khảo sát ALMA

Thông báo về kết quả chương trình bốc thăm

Thông tin về người thắng cuộc sẽ được thông báo hằng ngày trên mục Tin tức Sự kiện của website ALMA và trên Facebook Công ty ALMA.

Đồng thời ngay sau hoạt động bốc thăm được tổ chức lúc 17h30 mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, ALMA cũng sẽ gửi tin nhắn trực tiếp tới số di động của những khách hàng đã tham dự sự kiện của ngày hôm đó.

Quy định trao thưởng

Giải thưởng được trao cho người sở hữu hợp pháp phiếu bốc thăm có mã số may mắn. Mỗi phiếu bốc thăm đầy đủ thông tin được tham gia bốc thăm 1 lần. Chỉ những phiếu bốc thăm và cuống phiếu gốc mới được tính là hợp lệ.

Người trúng thưởng cần cung cấp giấy tờ liên quan (chứng minh thư, hộ chiếu hoặc các giấy tờ nhân thân khác còn hiệu lực và có giá trị chứng minh) để xác minh là chủ nhân lá phiếu may mắn, đồng thời cung cấp cuống phiếu có mã số trùng khớp với mã số trên lá phiếu may mắn. Cuống phiếu hư hỏng, không rõ mã số sẽ không được chấp nhận.

Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1,2,3. Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày để xác nhận nhận thưởng kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo. Trong trường hợp người đầu tiên không giữ cuống phiếu có mã số và thông tin hợp lệ, hoặc không có khả năng cung cấp giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân như đã nêu trên, hoặc không xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu còn lại sẽ lần lượt được xét nhận giải.

Người trúng giải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập theo quy định của Nhà nước. Người trúng giải được sử dụng giải thưởng theo đúng THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH được ghi trên lá phiếu bốc thăm.

Thông tin liên hệ – Công ty ALMA

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Marketing của Công ty ALMA:

ĐT: 04 7304 6868 – Số máy lẻ 22069

Email: marcom@alma.vn