Thông báo chương trình “VUI CÙNG ALMA – NHẬN QUÀ MAY MẮN” tại Hà Nội – Tháng 01/2019


Công ty ALMA xin trân trọng thông báo việc tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Vui cùng ALMA – Nhận quà may mắn” tại địa bàn Tp. Hà Nội.

Theo đó, các khách mời tới tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Công ty tổ chức lúc 10h sáng Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 31/01/2019 tại hai văn phòng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng phần thưởng có giá trị từ Công ty :

  • Văn phòng tại Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Văn phòng tại Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khách mời cần ở lại tới khi Công ty tổ chức bốc thăm vào cuối buổi giới thiệu. Phần thưởng của chương trình lên tới 10,000,000 vnd cho mỗi cá nhân.

Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

Tên chương trình khuyến mại: Vui cùng ALMA, nhận quà may mắn

  1. Địa bàn khuyến mại: Thành phố Hà Nội
  2. Thời gian khuyến mại: Các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật trong thời gian từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 31/01/2019
  3. Giải thưởng: Tiền mặt trị giá 10.000.000 VNĐ
  4. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách mời đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại hai địa điểm: Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; và Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, và ở lại tới khi Công ty tổ chức bốc thăm vào cuối buổi giới thiệu.
  5. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Khi đến buổi giới thiệu, mỗi cặp đôi Khách mời (với khách mời tham dự theo cặp đôi) hoặc Khách mời (với khách mời đi lẻ) sẽ được nhân viên tại sự kiện phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu (phần 1), phần cuống phiếu còn lại (phần 2) do khách hàng giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng, phần 2 có mã số trùng với mã số ghi trên phần 1.

Cuối buổi giới thiệu, việc bốc thăm sẽ do Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường tiến hành công khai tại cùng địa điểm Khách mời tham dự buổi giới thiệu và được phát phiếu bốc thăm. Khách trúng thưởng là khách mời may mắn được bốc thăm trúng giải có phiếu trúng thưởng (liên 2 – Phần dành cho khách mời) có thông tin trùng khớp với (liên 1 – lưu giữ để tiến hành bốc thăm) về các nội dung được ghi trên phiếu. Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có 1 khách mời được trao thưởng). Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 cần cung cấp cho Công ty bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên liên 1 của phiếu trúng thưởng để thể hiện giá trị chứng minh) và liên 2 của phiếu trúng thưởng mà khách mời giữ.

Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên. Giải thưởng sẽ được trao bằng tiền mặt hoặc được chuyển khoản theo thông tin tài khoản mà người nhận thưởng cung cấp.

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường thông báo kết quả tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm, đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website www.alma.vn.

Ngoài ra, người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 024 7304 6868 (máy lẻ: 22069) trong giờ hành chính.

Facebook: http://www.facebook.com/congtyalma/

Instagram: https://www.instagram.com/congtyalma/