Thông báo chương trình “ĐẾN ALMA – NHẬN QUÀ SẢNG KHOÁI” (HCM, 13/7-31/12/2023)


 1. Tên chương trình khuyến mại: Đến Alma – Nhận quà sảng khoái
 2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 13/7/2023 đến 31/12/2023 (Trừ Thứ Hai hàng tuần)
 3. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Khách hàng tham gia khuyến mại là (những) cặp vợ chồng (có độ tuổi từ 25 tuổi trở lên đối với vợ và 29 tuổi trở lên đối với chồng); Được Công ty mời tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức từ khoảng 14h30 đến khoảng 16h30 và từ khoảng 18h đến khoảng 20h từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần và từ khoảng 10h đến khoảng 12h sáng thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại địa điểm tầng 30 Tòa nhà Lim Tower, số 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh trong thời gian khuyến mại.

 • Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng):
 • Mỗi ngày 01 giải thưởng là:

+ Phiếu quà tặng là 3 (ba) ngày 2 (hai) đêm tại căn hộ loại A, Khu nghỉ dưỡng ALMA (không bao gồm ăn sáng và các dịch vụ vui chơi, dịch vụ cá nhân khác) dành cho 02 người lớn và 02 (hai) trẻ em dưới 11 tuổi (không áp dụng vào các dịp lễ tết), được sử dụng trong vòng 03 tháng kể từ ngày trao thưởng. Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

+ Khách hàng thực hiện việc đặt phòng trước khi khởi hành tối thiểu 15 ngày làm việc.

+ Trong trường hợp, Khách hàng đặt phòng mà Khu nghỉ dưỡng không có sẵn phòng trống tại thời điểm Khách hàng dự định đi nghỉ thì Công ty sẽ sắp xếp cho Khách hàng đi nghỉ tại một thời điểm thích hợp khác trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên.

+ Quà tặng không được chuyển nhượng cho cá nhân, tổ chức khác sử dụng

 • Tổng 148 giải thưởng.
 • Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại (khoảng): 148.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Một trăm bốn mươi tám triệu Việt Nam đồng)
 • Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:
 • Công ty sẽ liên hệ với khách hàng là cặp vợ chồng (có độ tuổi từ 25 tuổi trở lên đối với vợ và 29 tuổi trở lên đối với chồng) để mời tham gia (các) sự kiện do Công ty tổ chức hàng ngày (trừ thứ Hai hàng tuần).
 • Khách hàng đến buổi giới thiệu sản phẩm nghỉ dưỡng của Công ty và ở lại ít nhất 1 tiếng, sẽ được phát phiếu bốc thăm trúng thưởng gồm 02 phần. Mỗi phần đều có mã số dự thưởng giống nhau và có thông tin của khách hàng; giữa hai phần phiếu có dấu giáp lai của Công ty. Phần một được bỏ vào thùng phiếu, phần 02 của phiếu khách hàng sẽ giữ và dùng để đối chiếu thông tin khi trúng thưởng.
 • Khách hàng đến tham dự buổi giới thiệu và chưa cần mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty cũng đều có quyền được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội may mắn trúng thưởng.
 • Mỗi ngày Công ty sẽ thực hiện bốc thăm 01 lần, Việc bốc thăm hàng ngày được dự kiến tổ chức vào 21 giờ cùng ngày. Địa điểm diễn ra bốc thăm trúng thưởng: Tầng 30 Tòa nhà Lim Tower, số 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Khách trúng thưởng là khách mời được Công ty bốc thăm trúng giải và phiếu trúng thưởng có các thông tin trùng khớp với phần Công ty lưu giữ để tiến hành bốc thăm. Công ty chỉ trao giải cho những người trúng thưởng nếu thông tin, chữ ký trên phiếu bốc thăm và tại biên bản nhận thưởng thống nhất, trùng khớp, của cùng một người và là của người trúng thưởng.
 • Phiếu tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng phải còn nguyên dấu, nguyên hình, không bị cắt rời hay làm biến dạng, không bị sửa, bôi vẽ lại, làm mờ chữ và thông tin trên phần Phiếu tham gia trúng thưởng phải trùng với thông tin Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu của khách hàng.
 • Cách thức xác định trúng thưởng:

+ Khi bốc thăm, chương trình sẽ bốc thăm để lựa chọn người trúng giải nhất trước, sau khi hoàn thành bốc thăm giải nhất sẽ tiến hành bốc thăm để lựa chọn người trúng giải nhì.

+  Với mỗi giải nhất hoặc giải nhì, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên số 1, đến số 2, đến số 3 (sau cùng chỉ có một khách mời được trao thưởng cho mỗi giải).

+ Sau khi có kết quả bốc thăm, Công ty sẽ liên hệ với người trúng thưởng có số thứ tự ưu tiên số 1 để xác nhận nhận thưởng;

+ Người trúng thưởng có số thứ tự ưu tiên số 1 của mỗi giải cần cung cấp cho Công ty bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm: (i) chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân) còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên liên 1 của phiếu trúng thưởng; và (ii) Liên 2 của phiếu trúng thưởng không bị tẩy xóa, rách nát và tài liệu chứng minh quan hệ vợ chồng (Giấy đăng ký kết hôn và/hoặc tài liệu khác tương đương (nếu có)).

+ Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng, trừ trường hợp bất khả kháng và Khách hàng đã thông báo sự kiện bất khả kháng tới Công ty và được Công ty chấp thuận gia hạn thời gian nhận thưởng.

+ Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng hoặc không thuộc trường hợp bất khả kháng nêu trên, trong vòng 10 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên.h

 • Người nhận thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân cho giải thưởng (nếu có) và chia sẻ cho Công ty hình ảnh cá nhân, hình ảnh chuyến đi để Công ty sử dụng cho mục đích truyền thông (Công ty cam kết chỉ sử dụng những hình ảnh này khi được sự đồng ý của Khách hàng bằng văn bản và không sử dụng hình ảnh của Khách hàng (người được tặng quà) vào những mục đích trái pháp luật, trái đạo đức xã hội).
 • Thời gian, địa điểm, cách thức trao thưởng

+ Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng may mắn tại địa điểm bốc thăm.

+ Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả bốc thăm

+ Thông tin về chương trình bốc thăm cho khách tham dự buổi giới thiệu sản phẩm được giới thiệu công khai tới người tham dự qua website – https://alma.vn  và/hoặc thông qua nền tảng mạng xã hội zalo có tên Alma Resort của Công ty, qua trao đổi điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại Công ty.

+ Công ty thông báo kết quả tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm, đồng thời công bố kết quả bốc thăm (tên, mã số trúng thưởng) trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty.

 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).
 • Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 1900 6737