Tết Trung thu, Tết đoàn viên của gia đình Việt


Không chỉ là một lễ hội cổ truyền mà trẻ em mong chờ, Tết Trung thu từ lâu đời đã được người dân Việt Nam “định nghĩa” là Tết đoàn viên bởi những ý nghĩa quý giá của ngày lễ Trung thu mang lại.

Đây là dịp trẻ nhỏ sẽ được nhận quà của người lớn, cũng như là dịp để người lớn biếu qùa các đấng sinh thành thể hiện lòng thành kính biết ơn. Vậy đâu là món quà hoàn hảo nhất mà các thành viên trong gia đình có thể trao tặng cho nhau nhân dịp này?

Tết Trung thu – Nét đẹp truyền thống và nhân văn của người Việt

Không biết bắt đầu từ bao giờ, ngày rằm tháng 8 hằng năm, hay còn được gọi bằng một cái tên thân thương “Tết Trung thu” là ngày trăng sáng và tròn nhất năm. Theo tâm niệm của người Việt, cuộc đời và mặt trăng luôn có một mối liên hệ nhất định. Trăng tròn và trăng khuyết, niềm vui và nỗi buồn, sự đoàn tụ, sum họp và sự chia ly cũng như vậy. Chính bởi lẽ đó, ngày trăng tròn được coi là ngày của sum họp, ngày của đoàn viên, ngày của niềm vui và gia đình.

Không khí sắm sửa cho Tết Trung thu

Thông thường, cứ mỗi dịp Trung thu về, các thành viên trong gia đình sẽ quây quần cùng nhau phá cỗ, gửi tới nhau những câu chúc ấm áp, trẻ nhỏ được vui đùa rước đèn, xem múa lân, cùng xóm làng đón trăng. Người đi học, đi làm ở xa nhất định mong ngóng được trở về nhà bên gia đình để cùng đón Trung thu.

Tết trung thu mang nhiều ý nghĩa truyền thống và nhân văn sâu sắc. Tết Trung thu không chỉ có trẻ nhỏ được nhận quà từ người lớn mà cũng là cơ hội để con cái thể hiện lòng biết ơn tới các bậc sinh thành. Một món quà ý nghĩa sẽ góp phần giúp cho cả gia đình thưởng thức mùa trăng tròn thêm phần trọn vẹn.

Món quà tinh thần ý nghĩa cho dịp lễ Trung thu

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người lại ngày càng phải bận rộn hơn với cuộc sống và họ lại càng chú trọng tới sức khoẻ tinh thần của mọi thành viên trong gia đình. Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi mọi thành viên có được những phút giây hạnh phúc bên nhau. Thông qua những dịp lễ Trung thu, con người càng trân quý hơn những khoảnh khắc sum họp bên gia đình. Dường như mọi người có thể hiểu rằng, món quà quý giá nhất mà họ có thể trao tặng người thân là những phút giây sum vầy hạnh phúc.

Gia đình quây quần ăn tối tại nhà hàng Atlantis, Alma Resort

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là một món quà đẳng cấp mang đầy đủ những hàm ý sâu sắc như vậy. Với sản phẩm của công ty ALMA , mỗi năm cả gia đình đều có thể tự tạo ra một mùa trung thu của riêng mình tại Alma Resort, cùng nhau đi nghỉ ngơi và tận hưởng những giây phút sum vầy hạnh phúc.

Alma Resort vốn nổi tiếng với sự đa dạng trong các hạng mục tiện ích. Trẻ nhỏ có thể vui chơi tại công viên nước, câu lạc bộ Thanh thiếu niên, khu vui chơi trẻ em…; người lớn có thể đi spa, tập gym, chơi golf…; hay cả gia đình có thể cùng nhau đi bơi, xem phim và ăn uống với vô vàn các loại nhà hàng ẩm thực. Tại đây, mọi thành viên trong gia đình đều có thể tìm được những giây phút yêu thích của riêng mình mà vẫn tận hưởng được những khoảnh khắc sum vầy hạnh phúc quý giá cùng nhau./.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Blog: https://almaresort.net/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare