Tạp chí Holidays With Kids gợi ý ALMA Resort là 1 trong những resort dành cho gia đình tốt nhất thế giới


Holidays With Kids – tạp chí và website hàng đầu của Úc về du lịch dành cho gia đình đã dành nhiều lời khen cho ALMA Resort – khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại Bãi Dài, Khánh Hòa do Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đầu tư và phát triển. Tạp chí Holidays With Kids tập trung vào chia sẻ, gợi ý các hoạt động, trải nghiệm,… hấp dẫn tại các điểm đến khác nhau trên toàn thế giới cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Cái tên ALMA Resort được đặt cạnh nhiều khu nghỉ dưỡng tiếng tăm khác tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Atlantis Dubai (Các Tiểu Vương Quốc Ả rập Thống Nhất), Disneyland Hotel (Pháp), Hong Kong Disneyland Hotel (Hong Kong), Sun City Resort (Nam Phi), One&Only Reethi Rah (Maldives)… như một trong nhiều điểm đến ấn tượng với những trải nghiệm đa dạng, hấp dẫn phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Công viên nước tại ALMA Resort được trẻ em và cả người lớn yêu thích

Theo tạp chí này, ALMA Resort được lựa chọn để gợi ý cho các gia đình bởi khả năng mang đến nơi lưu trú sang trọng và đẳng cấp trên 1 diện tích rộng đến 30ha nằm sát biển tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang 45km. Với 12 bể bơi với cao độ thấp dần từ chân sảnh ra đến sát biển, hàng loạt trò chơi dưới nước tại Bãi Dài, Công viên nước với ống trượt nước, bể tạo sóng và sông lười cùng CLB dành cho trẻ em và thiếu niên với nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí của các thành viên trong gia đình. Toàn bộ căn hộ và biệt thự có tầm nhìn hướng biển và không gian nội thất rộng thoáng phù hợp cho các hoạt động sinh hoạt chung của cả gia đình.

Tầm nhìn hướng biển từ phòng ngủ căn hộ của ALMA Resort

Chi tiết xem tại: https://holidayswithkids.com.au/best-family-resorts-worldwide/