Sở hữu kỳ nghỉ – mô hình kết hợp nghỉ dưỡng và trải nghiệm


Mua sở hữu kỳ nghỉ Alma, khách hàng có 7 ngày nghỉ dưỡng mỗi năm tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Alma Resort Khánh Hòa.

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ Alma là một trong những sản phẩm phục vụ xu hướng tận hưởng cuộc sống cho những người yêu trải nghiệm, thích nghỉ dưỡng. “Sản phẩm dành cho những người muốn tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống và hưởng thụ thành quả lao động của bản thân”, đại diện Alma nói.

Dành thời gian tận hưởng cuộc sống là điều mỗi người đáng có được.
Dành thời gian tận hưởng cuộc sống là điều mỗi người đáng có được.

Mua sở hữu kỳ nghỉ Alma mang đến cho khách hàng 7 ngày cố định mỗi năm để tận hưởng các hoạt động nghỉ dưỡng, giải trí. Theo đó, chủ sở hữu có thể thả lỏng tâm trí giữa khung cảnh thiên nhiên nên thơ với bãi cát trắng trải dài, làn nước biển trong xanh, núi non trùng điệp tại khu nghỉ dưỡng Alma. Bên cạnh đó là các hoạt động giải trí như bắn cung, tập golf, ném bóng nước hay chơi game.

Ngoài ra, các khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ của mình thông qua RCI – một trong những mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới – để có thể đi du lịch nước ngoài.

Các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng dạo chơi trên bãi biển.
Các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng dạo chơi trên bãi biển.

Mua sở hữu kỳ nghỉ là cách giúp mỗi người đảm bảo luôn có thời gian nghỉ dưỡng trong năm. Theo đại diện Alma, mỗi người cần cân đối giữa làm việc và nghỉ dưỡng, nhất là khi đã có cơ sở kinh tế vững chắc. Việc đầu tư cho tinh thần giúp bạn thêm động lực phấn đầu để ổn định tài chính hơn.

“Tận hưởng cuộc sống là điều mỗi cá nhân nên hướng đến sau khi nỗ lực hết mình để đi đến thành công trong công việc và học tập. Giá tiền không còn là thước đo của thành công, mà là trải nghiệm tận hưởng mà sản phẩm đem lại”, đại diện Alma nhấn mạnh.

Nhiều hoạt động giải trí thú vị cho cả gia đình tại Alma.
Nhiều hoạt động giải trí thú vị cho cả gia đình tại Alma.

Tận hưởng và dành thời gian hay chi tiêu cho những trải nghiệm giá trị được nhiều người chọn làm tiêu chí mới cho một cuộc sống chất lượng. Không chỉ Alma, có nhiều thương hiệu theo đuổi xu hướng này như Chopard với thông điệp “Stay Happy” hay công ty bảo hiểm FWD với thông điệp “Sống đầy từ hôm nay” cổ vũ tinh thần tận hưởng cuộc sống.

Alma resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà – Happiness – Harmony – Home

Hotline: 1900 6737

Website: alma.vn hoặc www.alma-resort.com

Địa chỉ:

– Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm

– TP HCM: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1.

– Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

Theo VnExpress