Sở hữu kỳ nghỉ ALMA tham gia sự kiện kích cầu du lịch 16-18/4/2021 tại Hà Nội


Tối 16/4, UBND thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực 2021 tại khu vực phố đi bộ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khu vực quảng bá sản phẩm kích cầu du lịch có sự tham gia của các Hội lữ hành và 12 tỉnh, thành phố.

Có mặt tại gian hàng của tỉnh Khánh Hòa, Công ty ALMA – đơn vị tiêu biểu trong ngành du lịch của tỉnh cũng như cả nước – thu hút du khách với sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ (Timeshare) cùng các gói quà tặng thú vị.

ALMA Resort do Công ty đầu tư phát triển nằm tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa, là top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất 2020. Resort được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu du lịch gia đình, du lịch cao cấp. Trong thời điểm hiện tại, resort cùng gói sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA nhân tố quan trọng cùng ngành du lịch dốc sức triển khai chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Công ty ALMA cũng được biết đến là doanh nghiệp tiên phong mang sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của thế giới về Việt Nam. Sở hữu kỳ nghỉ ALMA đảm bảo quyền nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm cho khách hàng (hay còn gọi là các Chủ sở hữu), giữ được trọn vẹn ý nghĩa nguyên bản của mô hình này về việc tôn vinh các giá trị gia đình. Qua dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ và khu nghỉ dưỡng ALMA 5 sao, mục tiêu lớn nhất của Công ty là xây dựng thói quen nghỉ dưỡng hàng năm cho các gia đình Việt.

Khách hàng quan tâm mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

Dừng chân trước quầy thông tin của ALMA, chị Hồng M (Hàng Ngang, Hà Nội) nhận xét: “Trước đây tôi đã nghe nói đến mô hình sở hữu kỳ nghỉ Timeshare rồi nhưng chưa tìm hiểu kỹ. Hôm nay ở đây được các bạn giải thích ngắn gọn và dễ hiểu thì tôi cũng đã biết thêm nhiều điều về mô hình này. Đúng là sản phẩm hiện đại, sáng tạo, rất phù hợp với nhu cầu người Việt”.

Đến với Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực, Công ty ALMA không chỉ cung cấp thông tin về mô hình nghỉ dưỡng hiện đại mà còn gửi tặng khách tham quan cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm tại Resort. Anh Nguyễn Ngọc Ph (du khách đến từ Ninh Khang, Ninh Bình) cho biết: “Không phải resort 5 sao nào cũng tặng nhiều cơ hội kỳ nghỉ miễn phí như thế này. Đúng là món quà ý nghĩa dành cho gia đình. Nhất là đợt này con tôi chuẩn bị thi vào lớp 10, nếu được vào ALMA các cháu sẽ thích mê bờ biển, hồ bơi, khu trò chơi và các hoạt động dành cho trẻ em ở đấy”.

Qua các hoạt động tại sự kiện, đại diện công ty bày tỏ mong muốn gửi đến khách hàng những phút giây thư giãn và cơ hội vun đắp tình cảm gia đình tại khu resort đặc biệt, đồng thời chung tay cùng toàn ngành kích cầu du lịch nội địa.