Sở Hữu Kỳ Nghỉ ALMA – 5 Điểm Đến Mới Tại Nhật Bản


RCI – tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới – vừa chào đón thêm 5 khu nghỉ dưỡng mới tại Nhật Bản. Thêm lựa chọn lý tưởng cho 3,8 triệu thành viên trao đổi toàn cầu, trong đó có các chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

Khu Nghỉ Dưỡng – Went Awaji Higashikaigan

Khu nghỉ dưỡng nằm ở đảo Awaji, chỉ cách Kobe và Osaka hơn 1 giờ di chuyển. Went Awaji Higashikaigan mang lại quang cảnh biển xanh tuyệt đẹp với những nhà hàng ngon đặc sắc, bể bơi trong nhà (theo mùa) cũng như bồn tắm trên tầng thượng. Không gian thoáng đãng rộng rãi, nội thất được trang bị với góc bếp nhỏ rất phù hợp cho các gia đình và nhóm khách du lịch, hoặc khách lưu trú dài hạn.

Khung cảnh của Went Awaji Higashikaian.
Khung cảnh của Went Awaji Higashikaian.

Khu Nghỉ Dưỡng – Villa Kita Karuizawa L-Wing

Thuộc quận Gunma, cách trung tâm Tokyo 1.5 giờ lái xe, Karuizawa là địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng cho tất cả các mùa. Mùa hè này, hãy đến nơi đây để tận hưởng thời tiết mát mẻ và các hoạt động ngoài trời bao quanh bởi Núi Asama. Villa Kita Karuizawa L-Wing còn có 2 nhà hàng, sân tennis và phòng tắm công cộng trên tầng thượng. Nội thất mang đầy nét văn hóa bản địa với giường ngủ và nệm futon truyền thống của Nhật Bản.

Khu Nghỉ Dưỡng – Mikawawan Resort Linx

Mikawawan Resort Linx tọa lạc ở thành phố Nishio giàu có về thiên nhiên, bao quanh bởi biển, núi non và sông ngòi, là điểm thu hút đặc biệt với du khách. Thành phố còn được gọi là thiên đường của người sành ăn, tự hào với hải sản tươi sống từ Vịnh Mikawa và Vịnh Ise, cùng loại trà xanh địa phương ở Nhật Bản. Các dịch vụ nhà hàng, bể bơi, suối nước nóng và spa sẽ biến khu nghỉ này thành nơi hoàn hảo cho thư giãn.

Phòng ăn mang đầy văn hóa Nhật Bản của Villa Kita Karuizawa L-Wing
Phòng ăn mang đầy văn hóa Nhật Bản của Villa Kita Karuizawa L-Wing
Không gian tuyệt đẹp của Cocopa Resort Club
Không gian tuyệt đẹp của Cocopa Resort Club

Tại Việt Nam, Công ty ALMA tự hào là thành viên đầu tiên trong mạng lưới 4500 khu nghỉ dưỡng toàn cầu của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ RCI lớn nhất thế giới. Điều đó có nghĩa là, chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA sẽ không chỉ có cơ hội nghỉ dưỡng tại khu resort đẳng cấp ở Bãi Dài, Nha Trang, mà còn có thể đến hàng ngàn địa điểm tuyệt vời khác thông qua mạng lưới này. Mỗi năm, ALMA đã giúp hàng trăm chủ sở hữu thực hiện trao đổi kỳ nghỉ qua RCI, mang các kỳ nghỉ trên thế giới đến với người Việt dễ dàng hơn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ ALMA tại: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Nguồn: Dân trí