Mối quan tâm hàng đầu khi du khách trở lại kỳ nghỉ sau đại dịch


Xu hướng lựa chọn các điểm đến du lịch đã có sự thay đổi đáng kể. Việc du lịch sẽ hướng đến cùng các thành viên trong gia đình nhiều hơn thay vì đi tụ tập cùng nhóm bạn bè.

Sau gần hai năm mắc kẹt bởi đại dịch Covid-19, nhu cầu về một chuyến du lịch hay một kỳ nghỉ dưỡng đối với mỗi người đều thiết thực và cấp thiết hơn bao giờ hết. Du lịch giúp cải thiện sức khỏe tinh thần nhiều hơn các hình thức nghỉ ngơi và thư giãn khác. Chúng ta đang nhận diện rõ ràng hơn những giá trị, lợi ích quan trọng mà du lịch mang lại cho đời sống sức khỏe tinh thần.. Tuy vậy, các tiêu chí an toàn của điểm đến sẽ là mối bận tâm hàng đầu khi du khách lựa chọn điểm đến cho mình và gia đình. 

Điểm đến an toàn thưa vắng

Du lịch Việt vốn vô cùng đa dạng hình thức để du khách lựa chọn và trải nghiệm. Trước đây khi chưa có sự xuất hiện của đại dịch, nhóm thanh niên, người trẻ tuổi đặc biệt ưa thích du lịch phượt tự mình trải nghiệm khám phá cung đường, điểm đến hay phong tục tập quán của người dân địa phương và hình thức du lịch này thường phù hợp với nhóm bạn trẻ cùng nhóm tuổi, cùng sở thích. Ở nhóm trung niên thường có xu hướng lựa chọn các kỳ nghỉ với bạn bè hội đồng niên, tổ dân phố, hội phụ nữ theo nhóm đông vài chục người và thường lựa chọn các địa điểm đông vui sầm uất… Sự xuất hiện của đại dịch đã làm thay đổi nhiều mặt của đời sống xã hội trong đó có hành vi tiêu dùng. Xu hướng lựa chọn các điểm đến du lịch đã có sự thay đổi đáng kể. Việc du lịch sẽ hướng đến cùng các thành viên trong gia đình nhiều hơn thay vì đi tụ tập cùng nhóm bạn bè. Các điểm đến du lịch vốn đông đúc sầm uất được thay thế bằng các khu nghỉ dưỡng, các homestay biệt lập thưa thớt.

ALMA resort dự báo nằm trong top list điểm đến của du khách chọn lựa.

Những điểm đến “chỉ riêng ta với ta” đang được ưa chuộng chọn lựa. Các homestay tỉnh lân cận thành phố vẫn đảm bảo giúp du khách cải thiện thay đổi không khí cho gia đình, vẫn đảm bảo yếu tố khoảng cách trong 5K phòng chống dịch. Với chiến lược đón tiếp khách có hộ chiếu vắc-xin, các khu nghỉ dưỡng biệt lập, tách xa với khu dân cư hiện hữu địa phương đang được ưu tiên làm các cơ sở lưu trú thí điểm tổ chức đón khách quốc tế. Vừa rồi, Việt Nam đang thí điểm lựa chọn Quảng Nam, Phú Quốc, Khánh Hòa là các địa phương đón khách quốc tế. Khu nghỉ dưỡng ALMA do công ty ALMA đầu tư là một trong 12 khu nghỉ dưỡng tại đủ điều kiện đón khách có hộ chiếu vắc-xin.

Phương án phòng dịch của điểm đến

Du khách bên cạnh việc trang bị cho mình và gia đình đầy đủ các yêu cầu phòng chống dịch để đảm bảo tuân thủ quy định của chính quyền địa phương khi đi du lịch như tuân thủ 5K, hộ chiếu vắc-xin, thì họ còn đặc biệt quan tâm đến phương án phòng chống dịch của điểm đến.

Việc các cơ sở lưu trú hay các khu nghỉ dưỡng công bố phương án phòng dịch, tuân thủ quy định phòng dịch theo quy định từ chính quyền địa phương sẽ gia tăng sự tin tưởng nơi khách hàng. Giúp họ dễ dàng ra quyết định lựa chọn điểm đến cho cả gia đình. Các khu nghỉ dưỡng bên cạnh việc công bố các chương trình ưu đãi, ưu tiên công bố các các thông tin cập nhật nhất về công tác phòng chống dịch trên cổng thông tin chính thức của chính cơ sở lưu trú sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích và thiết yếu dành cho khách hàng tham khảo.

Điểm đến an toàn vẫn đảm bảo tiện nghi và thân thiện với môi trường

Nhu cầu tìm nơi đến để thay đổi không khí cho gia đình, cải thiện sức khỏe tinh thần là thiết yếu và cấp thiết với du khách trong giai đoạn này. Họ cũng hoàn toàn hiểu về việc cần phải tuân thủ quy tắc phòng dịch cho bản thân và tuân thủ quy định phòng dịch tại điểm đến. Song nhu cầu về điểm đến với không gian tiện nghi, thân thiện với môi trường và vẫn đảm bảo an toàn phòng dịch là nhu cầu kép của bất kỳ gia đình hay khách nghỉ dưỡng nào. Các cơ sở lưu trú các khu nghỉ dưỡng đáp ứng tốt nhu cầu này sẽ nằm trong top list các điểm đến được du khách lựa chọn. 

Biệt thự nghỉ dưỡng an toàn, tiện nghi và hòa mình với thiên nhiên tại ALMA resort.

Khu nghỉ dưỡng ALMA nằm trong quy hoạch gần 30ha với mật độ xây dựng chưa tới 15%, không gian cảnh quan cây xanh, sân vườn, hồ bơi xung quanh mỗi căn biệt thự chắc chắn chiều lòng bất kỳ du khách nào khắt khe với tiêu chí thân thiện với môi trường. Ngồi thư giãn ngay tại không gian phòng khách hít hà khí biển, mãn nhãn với mây trời biển Bãi Dài sẽ làm nức lòng bất kỳ du khách nào đến với ALMA resort.

Khu nghỉ dưỡng ALMA hứa hẹn sẽ là điểm đến ưa thích và an toàn cho du khách khi mở cửa đón khách trở lại đầu năm 2022 tới đây.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hòa | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737
Website: 
· https://alma.vn/ 
· https://www.alma-resort.com/ 
· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/ 
· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/ 
· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/
· Blog: https://congtyalma.vn/

Địa chỉ:
o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. 
o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
o Khánh Hòa: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác: 
· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/ 
· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma 
· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang 
· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma 
· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare