Lễ trao giải chuyến du lịch Thái Lan cho khách hàng Nguyễn Cảnh Sỹ


Nằm trong chuỗi chương trình bốc thăm trúng thưởng kéo dài từ ngày 20/6 đến hết ngày 16/7/2017 do ALMA tổ chức dành riêng cho các khách hàng lên tham dự sự kiện lúc 14h30 hàng ngày tại văn phòng Công ty ALMA Hà Nội, chú Nguyễn Cảnh Sỹ – khách hàng tham dự sự kiện ngày 20/6 với mã số dự thưởng là HN 00002 đã trở thành người đầu tiên may mắn nhận được chuyến du lịch Thái Lan kéo dài 4 ngày 3 đêm dành cho hai người hoàn toàn miễn phí.

Giải thưởng có tổng giá trị lên tới 15 triệu đồng bao gồm 3 đêm lưu trú tại khách sạn 5* Ramada Plaza Menam Riverside (Bangkok – Thái Lan) và vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người lớn.

Để chúc mừng chú Nguyễn Cảnh Sỹ và gia đình, ALMA trân trọng tổ chức lễ trao giải thưởng vào lúc 14h30 ngày 23/6/2017 tại văn phòng Công ty ALMA, tòa nhà Thủ Đô, số 109 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự góp mặt của Trưởng chi nhánh Công ty ALMA Hà Nội và gia đình người thắng giải.

Công ty ALMA - bốc thăm trúng thưởng
Đại diện Công ty ALMA trao thưởng chuyến du lịch Thái Lan cho gia đình chú Nguyễn Cảnh Sỹ

Ngay khi nhận được thông báo chúc mừng trúng giải vào chiều tối ngày 20/6, gia đình chú Sỹ cảm thấy rất bất ngờ. Chia sẻ với ALMA trong lễ trao giải ngày 23/6, cô chú sẽ lên kế hoạch cùng nhau sử dụng phần thưởng của ALMA vào cuối năm nay. Đặc biệt, cô chú cảm thấy rất vui vì phần thưởng không những mang tới khoảng thời gian nghỉ dưỡng thư giãn mà còn giúp cô chú kết hợp thăm người thân đang định cư tại Thái Lan. Cùng cô chú chia sẻ cảm giác hân hoan này, ALMA càng thêm được khích lệ khi tổ chức các hoạt động mang tới những trải nghiệm hạnh phúc cho các gia đình Việt

Một lần nữa, ALMA xin được chúc mừng chú Nguyễn Cảnh Sỹ và gia đình, hi vọng rằng chú Sỹ sẽ có những phút giây thư giãn bên người thân tại khách sạn Ramada Plaza Menam Riverside – một trong số 4300 khu nghỉ dưỡng liên kết của RCI – mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới mà ALMA đang hợp tác.

Còn bạn thì sao? Hãy cùng chúng tôi dõi theo chuyến đi của chú Sỹ trong các bài viết tới hoặc tự mình trải nghiệm chuyến du lịch Thái Lan này bằng cách gọi tới hotline 1800-6190 hoặc điền thông tin vào đường link sau để đăng ký tham dự sự kiện lúc 14h30 và giành cơ hội trúng giải thưởng!

 

khảo sát ALMA

Thông tin liên hệ – Công ty ALMA

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Marketing của Công ty ALMA:

ĐT: 04 7304 6868 – Số máy lẻ 22069

Email: marcom@alma.vn