Lễ trao giải chuyến du lịch Thái Lan cho khách hàng Đào Hồng Quân và Nguyễn Thị Hậu


Ngày 27/6 vừa qua, ALMA đã tổ chức lễ trao giải thưởng chuyến du lịch Thái Lan cho hai vị khách may mắn là anh Đào Hồng Quân, khách hàng tham dự sự kiện ngày 22/6/2017 và chị Nguyễn Thị Hậu, khách hàng tham dự sự kiện ngày 25/6/2017.

Theo thể lệ chương trình, mỗi khách hàng khi tham dự sự kiện lúc 14h30 tại văn phòng Công ty ALMA Hà Nội từ ngày 20/6 đến 16/7/2017 để đóng góp ý kiến về mô hình nghỉ dưỡng mà Công ty đang triển khai đều có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng và giành phần quà là một chuyến du lịch Thái Lan có tổng giá trị lên tới 15 triệu đồng. Giải thưởng bao gồm 3 đêm lưu trú tại khách sạn 5* Ramada Plaza Menam Riverside (Bangkok – Thái Lan) và vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người lớn.

Chia sẻ với ALMA, anh Quân cho biết đến khi lên nhận giải anh vẫn chưa hết bất ngờ. Là một người trẻ, năng động, từng tham gia nhiều chương trình nhưng đây là lần đầu tiên anh nhận được giải thưởng có giá trị lớn như vậy. Anh hào hứng chia sẻ về kế hoạch du lịch cùng bạn của mình và không quên gửi lời cảm ơn ALMA vì đã dành tặng cho anh một phần quà hết sức ý nghĩa.

Công ty ALMA - bốc thăm trúng thưởng
Đại diện Công ty ALMA trao giải cho anh Đào Hồng Quân

Cũng trong buổi lễ trao giải ngày 27/6, anh Khương – chồng chị Hậu chia sẻ anh thậm chí không tin rằng gia đình mình đã trúng giải. Sau khi nhận được thông báo chính thức từ ALMA, anh chị cảm thấy an tâm và dự định sẽ thực hiện chuyến du lịch cùng nhau vào tháng 8 tới. Mặc dù anh Khương đã từng có thời gian du lịch tại Thái Lan từ hơn 15 năm trước đây, ALMA tin rằng đây sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp anh chị có khoảng thời gian đáng nhớ bên nhau trong khi tự do khám phá nét đẹp hiện tại của xứ sở Chùa Vàng.

Công ty ALMA - bốc thăm trúng thưởng
Đại diện Công ty ALMA trao giải cho gia đình chị Nguyễn Thị Hậu

Một lần nữa, ALMA xin được chúc mừng anh Đào Hồng Quân và gia đình chị Nguyễn Thị Hậu, hi vọng rằng anh chị sẽ có những phút giây thư giãn bên người thân tại khách sạn Ramada Plaza Menam Riverside – một trong số 4300 khu nghỉ dưỡng liên kết của RCI – mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới mà ALMA đang hợp tác.

Còn bạn thì sao? Hãy cùng chúng tôi dõi theo chuyến đi của anh Quân và gia đình chị Hậu trong các bài viết tới hoặc tự mình trải nghiệm chuyến du lịch Thái Lan này bằng cách gọi tới hotline 1800-6190 hoặc điền thông tin vào đường link sau để đăng ký tham dự sự kiện lúc 14h30 và giành cơ hội trúng giải thưởng!

khảo sát ALMA

Thông tin liên hệ – Công ty ALMA

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Marketing của Công ty ALMA:

ĐT: 04 7304 6868 – Số máy lẻ 22069

Email: marcom@alma.vn