Kỳ nghỉ tại ALMA, tỉnh giấc giữa thiên đường


Bãi Dài tại Cam Ranh (Khánh Hòa) là một trong những cung đường bờ biển đẹp nhất, nhì Việt Nam. Nơi đây tọa lạc khu nghỉ dưỡng ALMA trên diện tích rộng 30ha, đem đến một không gian nghỉ ngơi như giữa chốn thiên đường.

Toàn cảnh dự án Alma.

Toàn cảnh dự án Alma.

Dự án nghỉ dưỡng cao cấp ALMA có gần 200 biệt thự và 400 căn hộ, tất cả đều có tầm nhìn hướng biển đầy ngoạn mục. Không gian sống được trang bị tiện nghi hiện đại, phù hợp cho gia đình từ 5 đến 9 người. Trong khuôn viên của ALMA còn có các tổ hợp giải trí đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong gia đình: hồ bơi, rạp chiếu phim, trung tâm hòa nhạc, trung tâm thể thao, công viên nước.

 

Phối cảnh tòa nhà nghỉ dưỡng tại dự án Alma.

Phối cảnh tòa nhà nghỉ dưỡng tại dự án Alma.

MÔ HÌNH “SỞ HỮU KỲ NGHỈ” HIỆN ĐẠI được đầu tư bởi Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường, Khu nghỉ dưỡng cao cấp ALMA là dự án duy nhất tại Việt Nam được thiết kế theo mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ”. Lợi ích của “Sở hữu kỳ nghỉ” là cung cấp các tiện nghi và dịch vụ hàng đầu, nhưng chủ nhân vẫn linh hoạt và thoải mái mời gia đình, bạn bè cùng đến tận hưởng kỳ nghỉ mà không tốn thêm chi phí. Mô hình hiện đại này đã và đang được ưa chuộng tại hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Theo Khánh Hoà Online