Khu nghỉ dưỡng ALMA dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong tháng 12-2019


Chúng tôi xin trân trọng thông báo khu nghỉ dưỡng ALMA hiện đang bước vào giai đoạn bàn giao các hạng mục xây dựng, chuẩn bị cho quá trình đi vào hoạt động từ ngày 29 tháng 12 năm 2019 tới đây.

Các tuần nghỉ được bắt đầu từ ngày Chủ nhật. Căn cứ lịch tuần nghỉ quy định tại Phụ lục D, Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ, Quý Chủ sở hữu có thể:

  • Lên kế hoạch sử dụng tuần nghỉ của mình sau Ngày Khai Trương và gửi yêu cầu tới bộ phận Chăm sóc Chủ sở hữu từ ngày 15 tháng 11 năm 2019
  • Đặt cọc các tuần nghỉ của mình lên hệ thống trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI
  • Thực hiện các nghĩa vụ theo Hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ

Nhân dịp khai trương, chúng tôi dành tặng các Quý Chủ sở hữu hai chương trình đặc biệt sau đây:

1.     CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM 1 ĐÊM NGHỈ MIỄN PHÍ 

Để tận mắt chứng kiến các công tác chuẩn bị cuối cùng của Khu nghỉ dưỡng trước Ngày Khai Trương, chúng tôi trân trọng kính mời Quý Chủ sở hữu tận hưởng một đêm nghỉ miễn phí tại Khu nghỉ dưỡng ALMA, cụ thể như sau:

·       Thời gian đăng ký: từ ngày 15 tháng 11 năm 2019 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2019.

·       Thời gian trải nghiệm: Từ ngày 1 tháng 12 năm 2019 đến hết ngày 28 tháng 12 năm 2019.

·       Thời gian xác nhận đặt phòng: trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được yêu cầu. Mỗi ngày chúng tôi sẽ dành một số lượng phòng nhất định để đón tiếp Quý Chủ sở hữu. Quý Chủ sở hữu vui lòng đăng ký sớm để đảm bảo có phòng theo nhu cầu của Quý Chủ sở hữu.

·       Dịch vụ trải nghiệm bao gồm: một (01) đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ loại A, Khu Nghỉ dưỡng ALMA, dành cho hai (02) người, không bao gồm ăn sáng.

Quý Chủ Sở hữu vui lòng lưu ý, trong giai đoạn chuẩn bị khai trương (trước ngày 29 tháng 12 năm 2019), trong một số ngày nhất định, chúng tôi sẽ không vận hành toàn bộ các dịch vụ bổ sung như sauna, massage, karaoke, rạp chiếu phim…

2. CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VOUCHER

Chương trình tặng Voucher sử dụng các dịch vụ tại Khu nghỉ dưỡng ALMA sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 11 năm 2019.

Đối với các Quý Chủ sở hữu thanh toán đủ 100% giá trị Hợp đồng trước ngày 15 tháng 11 năm 2019 (thanh toán sớm 01 tháng so với ngày dự kiến phải thanh toán), Quý Chủ sở hữu sẽ được tặng 01 Voucher trị giá 10.000.000 đồng đối với hình thức thanh toán bằng chuyển khoản và 9.000.000 đồng đối với hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Quý Chủ sở hữu vui lòng lưu ý:

·       Voucher được dành tặng riêng cho Quý Chủ sở hữu, sử dụng trong năm 2020, không có giá trị chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt;

·       Voucher được sử dụng cho các dịch vụ tại Khu nghỉ dưỡng, bao gồm:

–       Dịch vụ ẩm thực tại các nhà hàng, quầy bar tại hồ bơi, công viên nước và phục vụ ăn uống tại phòng;

–       Dịch vụ mua sắm tại các cửa hàng tiện ích trong Khu nghỉ dưỡng;

–       Dịch vụ đưa đón từ sân bay về Khu nghỉ dưỡng và dịch vụ đưa đón từ Khu nghỉ dưỡng đến trung tâm thành phố Nha Trang;

–       Dịch vụ thuê phòng karaoke;

–       Dịch vụ massage and sauna…và một số dịch vụ khác.

·       Mỗi Hợp Đồng thanh toán sớm sẽ được tặng 01 Voucher. Các Quý Chủ sở hữu có từ 02 Hợp Đồng trở lên có thể gộp chung các Voucher để sử dụng.

·       Chương trình tặng Voucher không áp dụng đối với Quý Chủ sở hữu đã thanh toán đủ 100% theo các chương trình ưu đãi khác.

Trong trường hợp Quý Chủ sở hữu cần cung cấp thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc Chủ sở hữu của chúng tôi:

Hà Nội: (024) 7300 0019 (Số máy lẻ: 8305). Email: cs1@alma.vn

Keangnam: (024) 7300 0078 (Số máy lẻ: 8321). Email: cs2@alma.vn

Hồ Chí Minh: (028) 7300 0067 (Số máy lẻ: 8338). Email: os1@alma.vn

Kính mời Quý Chủ sở hữu theo dõi một số hình ảnh của khu nghỉ dưỡng ALMA tại đây:

Đến tháng 10/2019, tất cả các hạng mục chính tại khu nghỉ dưỡng như khối tòa nhà hình chữ V hướng biển, các căn villa, toàn bộ các nhà hàng, tòa nhà điều khiển (utility building), sảnh chính (pavilion), khu vực tầng hầm… đều đã hoàn thành xây dựng và đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất cuối cùng. 

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng ALMA nhìn từ trên cao

Khối tòa nhà chính

Các căn villa nhìn từ trên cao

Sảnh tiếp đón khách

Lắp đặt nội thất tại các căn hộ

Các hạng mục giải trí như khu vui chơi dành cho trẻ em, câu lạc bộ thanh thiếu niên, rạp chiếu phim, spa, phòng tập gym, quầy rượu…đang được lắp đặt trang thiết bị và chuẩn bị bàn giao.

Khu vực spa tại ALMA bao gồm 13 căn villa chia thành 11 căn phòng đôi và 2 căn phòng đơn mang đến sự tiện nghi và thư giãn tối đa cho khách hàng.

Khu vực spa

Quầy rượu

Chuẩn bị cho quá trình vận hành, tất cả các nhà hàng tại khu nghỉ dưỡng ALMA bao gồm nhà Châu Á, nhà hàng Ý, nhà hàng ven biển, food court….đều sẽ sẵn sàng đi vào hoạt động trong tháng 12 tới đây với sự góp mặt của các đầu bếp Việt Nam và quốc tế dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Ẩm thực Seref Ozalp (quốc tịch Anh).

Nhà hàng Châu Á

Nhà hàng All Day Dining

Hiện tại, khu vực phòng tập gym đã được lắp đặt xong 17 loại máy móc và thiết bị thể thao. Khu vực vui chơi dành cho trẻ em bao gồm các hoạt động trong nhà và ngoài trời với tổng diện tích lên đến 542m2 đã được bàn giao mặt bằng để lắp đặt trang thiết bị và nội thất.   Phòng tập Gym

Phòng vui chơi cho trẻ em

Hệ thống sân chơi thể thao tại ALMA bao gồm sân golf, sân bóng đá, sân chơi tennis và sân bóng rổ đã hoàn thành xây dựng.

Sân Golf

Thang cuốn

  Thang máy tại tòa nhà chính  
  Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón Quý khách hàng và gia đình đến với khu nghỉ dưỡng ALMA!