Khu nghỉ dưỡng ALMA đạt chứng nhận hạng Elite Resort Interval International


(PLO)- ALMA Resort chính thức thăng hạng Elite, lọt top 150 khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất thế giới thuộc mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ Interval Quốc tế.

Bắt đầu hoạt động từ tháng 12-2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA nằm ở vị trí đặc biệt trên diện tích 30 ha tại Bãi Dài, một trong 10 bãi biển đẹp nhất trên toàn thế giới tại Cam Lâm (Khánh Hòa).

Cột mốc quan trọng với đơn vị 10 năm tiên phong trong Sở hữu kỳ nghỉ Việt Nam

alma-resort-1.png

ALMA Resort được thiết kế với một kiến trúc độc đáo, cung cấp tầm nhìn hướng biển tối ưu cho tất cả gần 400 căn hộ và 200 villa nghỉ dưỡng. Mỗi căn hộ và villa được trang bị các tiện nghi hiện đại phục vụ cho các gia đình từ 5-9 người. Khu nghỉ dưỡng ALMA đặc trưng bởi sự đa dạng của tiện nghi giải trí, bao gồm rạp chiếu phim cá nhân, công viên nước, sân golf, các sân bóng đá và bóng rổ… Cùng câu lạc bộ trẻ em, bảo tàng khoa học nhỏ, phòng hát karaoke và sân khấu ngoài trời…

Khu nghỉ dưỡng ALMA được chứng nhận hạng “Elite Resorts – Khu nghỉ dưỡng ưu tú”; sánh vai cùng Top 5% khách sạn/khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất trên toàn thế giới, thuộc mạng lưới Interval International.

Interval, mạng lưới cung cấp dịch vụ trao đổi tuần nghỉ dưỡng hàng đầu trên toàn thế giới thành lập từ năm 1976. Với mạng lưới trao đổi đa quốc gia, Interval hiện tại quản lý hơn 3.200 khu nghỉ dưỡng tại hơn 90 quốc gia và phục vụ khoảng gần 2 triệu gia đình thành viên.

Gia tăng đặc quyền nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế dành cho khách hàng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Nhận định về tiềm năng của Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam, ông Darren Ettridge nói: “Việt Nam đang dần trở thành điểm đến thu hút với những thế mạnh như: người dân thân thiện, các hoạt động phong phú, ẩm thực tuyệt vời, văn hóa đa dạng và khí hậu thuận lợi. Có tiềm năng lớn cho ngành công nghiệp Sở hữu kỳ nghỉ và du lịch nói chung”

Ra đời tại châu Âu với 60 năm lịch sử, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ đang dần chiếm được cảm tình của thị trường châu Á. Cụ thể tại Việt Nam với 10 năm vừa qua, Công ty ALMA đã tiên phong mang mô hình Sở hữu kỳ nghỉ đến và xây dựng, vận hành dự án ALMA Resort Cam Lâm theo đúng chuẩn timeshare quốc tế, là một trong số hiếm hoi các đơn vị kinh doanh trong ngành sở hữu kỳ nghỉ đã đưa dự án đi vào hoạt động. Nhân sự kiện thăng hạng Interval, đại diện Darren Ettridge dành một lời khen ngợi: “ALMA Resort là một trong những khu nghỉ tốt nhất khu vực và sở hữu tiềm năng lớn để tiếp tục phát triển và thành công. Một thị trường tiềm năng với khối lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế đang chờ đợi để khám phá ALMA Resort!”

alma-resort-2.png

Sự kiện thăng hạng Elite Resorts mang đến cho khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của ALMA đặc quyền trao đổi tuần nghỉ tới tất cả các resort/khách sạn đẳng cấp Elite trên thế giới thuộc hệ thống của Interval. Bên cạnh đó là nhiều đặc quyền ưu tiên và không giới hạn như đặt phòng giá ưu đãi không cần đổi tuần nghỉ, trải nghiệm du thuyền, tour, spa, các dịch vụ Hertz Gold Plus Rewards, VIP Concierge, Dining Connection, Golf Connection, City Guides…

LINH TRANG

Nguồn: Pháp Luật TP HCM