ALMA khai trương văn phòng đại diện tại California, Hoa Kỳ


Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường xin trân trọng thông báo văn phòng đại diện của khu nghỉ dưỡng ALMA tại Nam tiểu bang California, Hoa Kỳ sẽ chính thức khai trương vào tháng 11/2019. Từ nay, các Chủ sở hữu của ALMA tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới có thể liên hệ với văn phòng đại diện của ALMA tại Hoa Kỳ để được tư vấn và giải đáp các nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng.

Đây là văn phòng đại diện đầu tiên của ALMA tại Hoa Kỳ có diện tích lên đến 560m2. Tại đây, Quý Chủ sở hữu có thể tham khảo phối cảnh toàn bộ khu nghỉ dưỡng ALMA, trải nghiệm căn hộ mẫu và nhận tư vấn trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi về các phương án nghỉ dưỡng cao cấp. 

Với mong muốn mang đến cho Quý Chủ sở hữu không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi và hiện đại, ALMA resort được phát triển với nhiều tiện ích đẳng cấp, đa dạng như rạp chiếu phim, công viên nước, nhà hát ngoài trời, hộp đêm, khu vui chơi thể thao, hơn 10 nhà hàng đa phong cách, hệ thống bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic…

Tất cả các căn hộ và villa nghỉ dưỡng tại ALMA resort đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và sở hữu tầm nhìn hướng biển ngoạn mục nhờ vào nét kiến trúc độc đáo. Đặc điểm nổi bật này đã giúp khu nghỉ dưỡng ALMA chiến thắng giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2016 ở hạng mục Best Hotel Architecture Vietnam 2016. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards), nhằm tôn vinh những công trình kiến trúc xuất sắc, được công nhận bởi những đột phá trong thiết kế, xây dựng, bền vững và có tính ứng dụng cao.

Chúng tôi xin hân hạnh chào đón Quý Chủ sở hữu đến với văn phòng đại diện khu nghỉ dưỡng ALMA tại 575 Anton Blvd, Suite 650, Costa Mesa, Nam California, Hoa Kỳ vào tháng 11 tới đây.

Vui lòng truy cập website www.alma.vacations để biết thêm thông tin chi tiết.

Thời gian hoạt động: Thứ Ba – Thứ 7 từ 10:00 AM – 4:00 PM

Địa chỉ: 575 Anton Blvd, Suite 650, Costa Mesa, CA 92626  

Điện thoại: +1 833 696 2562 

Email: travel@alma.vacations