Kết quả bốc thăm trúng thưởng ngày 15/07/2017


Để tri ân các khách hàng tham gia đóng góp ý kiến về mô hình nghỉ dưỡng độc đáo do công ty ALMA đang triển khai tại thị trường Việt Nam, từ ngày 20/6 đến hết ngày 15/7/2017, mỗi khách hàng lên tham dự sự kiện do ALMA tổ chức vào lúc 14h30 hàng ngày tại tòa nhà Thủ Đô, số 109 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ có cơ hội nhận ngay một chuyến du lịch Thái Lan hấp dẫn dành cho hai người. Lễ bốc thăm được tiến hành vào lúc 17h30 cùng ngày với sự chứng kiến của một số khách hàng đại diện để tìm ra người may mắn giành chiến thắng.

Kết quả chương trình bốc thăm tại Công ty ALMA

ALMA xin trân trọng thông báo kết quả của chương trình bốc thăm trúng thưởng ngày 15/07/2017:

Xin chúc mừng khách hàng Ngô Thị Hằng có mã số dự thưởng là HN 001275 đã trở thành người thứ hai mươi ba thắng giải trong chuỗi chương trình bốc thăm trúng thưởng của ALMA và nhận được chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Bangkok trị giá 15 triệu đồng bao gồm 4 ngày 3 đêm lưu trú tại khách sạn 5* Ramada Plaza Menam Riverside kèm bữa sáng và vé máy bay khứ hồi miễn phí dành cho 2 người lớn.

Theo thể lệ chương trình, trong trường hợp khách hàng Ngô Thị Hằng không đủ điều kiện nhận thưởng, giải thưởng sẽ được trao lần lượt theo thứ tự cho các khách hàng là Nguyễn Ngọc Mai – mã số HN 001335Nguyễn Thị Thúy – mã số HN 001344.

ALMA sẽ liên hệ với người thắng giải qua email hoặc/và điện thoại để liên hệ trao giải. Người trúng thưởng cần cung cấp các giấy tờ tùy thân (như chứng minh thư, hộ chiếu hoặc cái giấy tờ khác còn hiệu lực và giá trị chứng minh) để xác minh là chủ nhân lá phiếu may mắn, đồng thời cung cấp cuống phiếu có mã số trùng khớp với mã số trên lá phiếu may mắn. Người trúng thưởng có 02 ngày để xác nhận nhận thưởng kể từ khi kết quả của chương trình được công bố.

Người trúng giải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập theo quy định của Nhà nước và được sử dụng giải thưởng theo đúng THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH được ghi trên lá phiếu bốc thăm.

 

Thông tin liên hệ – Công ty ALMA

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Marketing của Công ty ALMA:

ĐT: 04 7304 6868 – Số máy lẻ 22069

Email: marcom@alma.vn