Hà Nội – Thông báo chương trình “Cùng ALMA rinh liền IPAD” từ ngày 02/04/2019 đến ngày 31/05/2019


Công ty ALMA xin trân trọng thông báo việc tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Cùng ALMA rinh liền Ipad” tại địa bàn Thành phố Hà Nội.

Theo đó, các khách mời tới tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Công ty tổ chức lúc 18h00’ từ ngày 02/04/2019 đến hết ngày 31/05/2019 (trừ các ngày thứ hai hàng tuần) tại 2 địa điểm dưới đây sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng phần thưởng có giá trị từ Công ty.

Địa điểm 1: tại Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và

Địa điểm 2: tại Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khách mời cần ở lại tới khi Công ty tổ chức bốc thăm vào cuối buổi giới thiệu. Mỗi ngày 1 giải thưởng, mỗi giải là 1 chiếc Ipad tương đương với 10,000,000 vnd (có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường, giải thưởng không có giá trị quy đổi về tiền mặt).

Chi tiết chương trình khuyến mại của Công ty ALMA:

Tên chương trình khuyến mại: “Cùng ALMA rinh liền Ipad”

  1. Địa bàn khuyến mại: Thành phố Hà Nội
  2. Thời gian khuyến mại: từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần trong thời gian từ ngày 02/04/2019 đến hết ngày 31/05/2019
  3. Giải thưởng: 1 Ipad trị giá 10.000.000 VNĐ (có thể thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường, giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)
  4. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách mời đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty tổ chức khoảng lúc 18h00 từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần tại 2 địa điểm nêu trên và ở lại tới khi Công ty tổ chức bốc thăm vào cuối buổi giới thiệu.
  5. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Khi đến buổi giới thiệu, mỗi cặp đôi Khách mời sẽ được nhân viên tại sự kiện phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu, phần còn lại do khách hàng giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng, 2 phần có mã số trùng nhau.

Cuối buổi giới thiệu, việc bốc thăm sẽ được tiến hành công khai cùng ngày và tại địa điểm tổ chức sự kiện. Người trúng thưởng là người được bốc thăm trúng giải có phiếu trúng thưởng có thông tin trùng khớp với phần Công ty lưu giữ. Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có 1 khách mời được trao thưởng).

Trong thời hạn 02 ngày kể từ ngày nhận được kết quả bốc thăm, người trúng thưởng theo thứ tự ưu tiên số 1 cần cung cấp bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm CMND (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên phần phiếu Công ty lưu giữ để chứng minh) và thông tin trên phần liên 2 của phiếu trúng thưởng mà khách mời giữ,…Trong trường hợp người số 1 không thực hiện xác nhận thưởng theo thủ tục và thời hạn quy định, người có tên trên lá phiếu số 2, số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục xác nhận thưởng tương tự.

Công ty sẽ công bố kết quả và trao thưởng trực tiếp cho cặp đôi may mắn tại địa điểm bốc thăm trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày bốc thăm.

Thông tin của toàn bộ nội dung sự kiện và chương trình bốc thăm được thông báo trực tiếp tới khách mời qua điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại Công ty. Kết quả bốc thăm được Công ty thông báo tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm và công bố trên website www.alma.vn

Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật. Tên, mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc ấn phẩm của Công ty. Kết quả bốc thăm và việc trao thưởng sẽ được lập biên bản với chữ ký của các bên liên quan. Công ty lưu trữ bằng chứng trúng thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát. Trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến giải thưởng giữa Công ty và Khách hàng, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại: 024 7304 6868 (máy lẻ: 22069) trong giờ hành chính.

Facebook: http://www.facebook.com/congtyalma/

Instagram: https://www.instagram.com/congtyalma/